Anh Dám Yêu Em À Chương 20 Chương 20

Anh Dám Yêu Em À
Tác giả: Tôi là Tô Tố
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: lanhlientam.wordpress.com
Số chương: 43
Lượt xem: 8514
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 43
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 19/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 19/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 19/03/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 19/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 19/03/2017
6
Xem
Anh Dám Yêu Em À.Chương 6 19/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 19/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 19/03/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 19/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 19/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 19/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 19/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 19/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 19/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 19/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 19/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 19/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 19/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 19/03/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 19/03/2017
Rất lâu trước đây tôi nhớ có một nữ danh nhân đã từng nói qua, làm phụ nữ khó, nhưng làm phụ nữ nổi tiếng càng khó hơn; tôi bây giờ thêm vào một câu đó là, nhưng làm bạn gái xấu số của Tần Ngũ sư huynh lại khó gấp gấp trăm lần đi. Trước đây tôi còn không hiểu rõ đã vô tình làm cho Tần Ngũ sư huynh ấn tượng sâu như vậy, hiện tại mới thật sự cảm nhận được mùi vị của nó là thế nào.

Không biết kẻ nào mồm mép nhiều chuyện đã tung tin nói tôi cùng với nghiên cứu sinh trong học viện là Tần Ngũ sư huynh kia có quan hệ mật thiết, lại còn quá đáng hơn nói chúng tôi đang trong giai đoạn yêu đương rất cuồng nhiệt, tình nồng ý mật. Tin này càng truyền càng thêm sinh động, cho nên không lâu bạn bè trong cả ký túc xá đều tò mò, tìm đến tôi mà hỏi thăm.

Từ đó về sau, thỉnh thoảng liền có những sinh viên nữ chạy tới lớp chúng tôi, vụng trộm hỏi thăm Hòa Mãn là người tròn méo, bộ dạng thế nào. Kẻ nhát gan một chút thì nhìn tôi từ xa mà soi mói, chỉ trỏ, còn người có gan lớn hơn thì liền trực tiếp tìm đến tôi nói chuyện.

Giống như lúc này đây.

“Hòa Mãn, cho cô biết tôi chính là người bạn gái cũ của Tần Ngũ đấy!”

Tôi bị cô ta gọi ra ngoài nói chuyện, trong đầu vẫn còn mơ hồ, nhìn cô ta thốt lên:”Hả? Tần Ngũ hắn không có học ở tầng này, lớp của hắn là ở trên lầu nha!”

Vừa nói xong liền phát hiện ánh mắt cô gái đó thoáng cái vô cùng giận dữ, còn trừng tôi nói:”Hòa Mãn, cô đừng có mà giả ngu ở trước mặt tôi. Tần Ngũ với ai cũng đều có khả năng, nhưng là không thể nào với cô đi! Tầm nhìn và thưởng thức của anh ấy không thể nào thấp kém đến như vậy.”

“Nói bậy đi! Thật ra khẩu vị và mắt nhìn của tôi rất cao đấy!” Tôi cũng tức giận đáp lại.

Cô gái kia lập tức liền ra vẻ rất đắc ý:”Cho nên Tần Ngũ sẽ không có khả năng mà coi trọng cô, mà chính là cô theo đuổi anh ấy sao?… Cái tin đồn kia…thật là …hừ!” Cô ta khinh thường hừ lạnh một tiếng.

“…” Tôi trong lòng càng thêm tức giận, không muốn nói tiếp gì nữa. Tôi cảm thấy nếu là đấu khẩu với cô ta, dù là mình có nhanh mồm nhanh miệng đến đâu đi nữa cũng không thể nào mà đấu lại với cái miệng ầm ĩ của cô ấy cả.

Cho nên tôi càng thêm buồn bực, Tiểu Phượng thấy vậy kéo tôi vào trong phòng học, mọi người nhìn thấy tôi bước vào đều hướng tôi mà không ngừng chỉ trỏ này nọ.

Tôi cảm thấy rất khó chịu, đầu cúi thấp. Thấy tôi bộ dạng như vậy, Tiểu Nhụy và Quế Lượng cũng tốt bụng, liền đến an ủi tôi.

Tiểu Nhụy nói:”Tiểu Mãn, thật ra phỏng chừng là do Tần Ngũ sư huynh đã có ý với mày đấy. Ai lại không biết, chuyện xui xẻo nhất của phái nữ chúng ta đó chính là gặp phải người con trai rất mị lực, rất soái. Mà loại như Tần Ngũ hắn e rằng đã làm cho không biết bao người trong lòng nhộn nhạo đi. Thế nhưng mày lại không thèm để ý, chiêu này quả thật rất cao tay nha!”

Quế Lượng cũng nói theo:”Tiểu Mãn, mày mau nói thật đi. Mày có bị hắn làm cho rung động chưa hả? Tần sư huynh kia xem ra là người rất ưu tú đấy!”

Lời đồn cho dù có lan xa đến đâu thì nó vẫn mãi mãi chỉ là lời đồn mà thôi. Tôi nhất thời có chút uể oải ôm đầu than oán:”Đừng có ở đó nói bậy, tao phải đi kiếm Tần Ngũ một chuyến, bảo hắn đừng có mà ép người quá đáng vậy nữa!”

Nếu lại bị đám bạn gái không rõ chân tướng sự thật kia của hắn tìm tới lần nữa, tôi nhất định sẽ bị chọc đến nổi điên cũng không chừng.

“Bình tĩnh, bình bĩnh lại!” Tiểu Phượng liều mạng kéo tôi trở lại, nhưng tôi đã giãy khỏi tay nó, hướng phòng nghiên cứu sinh mà chạy. Tôi cảm thấy nếu mình còn không cùng hắn nói rõ ràng mọi chuyện đâu vào đó, sẽ rất khó mà cam đoan bản thân không bị những bạn gái trước đây của hắn động thủ đi, chẳng những bạn gái trước mà thôi, còn có bạn gái trước trước…

= =, tôi sợ sẽ có một ngày bị bọn họ bức thành Mãn sát thủ mất!

Tôi một đường chạy ào đến, vừa mới quẹo cua chỗ hành lang, liền nhìn thấy cái kẻ “ăn hại” lâu ngày không gặp Tần Ngũ kia. Hắn hiện đang cùng “cô bạn gái cũ” khi nãy nói chuyện gì đó, thỉnh thoảng hình như còn mỉm cười hướng cô ta an ủi.

“Tần Ngũ!” Tôi nổi giận rống lớn một tiếng.

Hắn kinh hỉ không thôi hướng tôi mỉm cười:”Mãn Mãn, em đến rồi à!”

Tôi toàn thân vì bị chấn động mà run lên, không ngờ hắn lại dám công khai gọi tên tôi vô cùng thân mật như thế, liền trợn mắt há mồm hét:”Á?”

Cô gái ấy liền lập tức trừng mắt liếc tôi một cái, rồi ôm một đống thư trong tay hung hăn quăng hết vào người Tần Ngũ, sau đó không nói thêm tiếng nào, quay đầu đi thẳng một mạch vào phòng học.

Trên hành lang phút chốc giờ chỉ còn có hai người tôi và Tần Ngũ đứng đó. Thỉnh thoảng cũng có những sinh viên khác đi ngang qua đây, nhìn thấy chúng tôi đứng đó ai cũng tò mò quay đầu nhìn lại.

“Tiểu Mãn, hôm nay sao em rãnh rỗi mà chạy đến tìm anh thế?” Hắn nói rồi cười hì hì

Bàn tay tôi vô thức nắm chặt thành quyền, tức giận đến không biết làm sao mà mở miệng.

“Làm sao vậy?” Hắn tiếp tục hỏi lại, mày hơi nhướn cao, con ngươi to đen đầy vẻ đắc ý vì trò đùa dai đã được thực hiện.

Tôi thở hổn hển tiến đến, thẳng lưng ngạo nghễ đứng trước mặt hắn, sau đó……..= =, a….tôi lại quên mất mình đang muốn nói cái gì.

Tần Ngũ bị khí thế hùng hổ tiến gần của tôi làm cho cả người thập phần vui vẻ, hắn cũng phối hợp theo từng bước tôi tiến đến mà lùi lại, bộ dạng dung túng, mỉm cười khuyến khích tôi:”Em muốn gì cứ nói thẳng. Từ từ nói, anh sẽ lắng nghe!”

Tôi cố trấn tĩnh tinh thần một hồi, mới dõng dạc hỏi hắn:”Ai đã đi rêu rao khắp nơi, nói rằng hai chúng ta đang tiến triển rất tốt chứ?”

Tần Ngũ vuốt cằm, vẻ mặt gian trá, nhìn vào đã biết đầy âm mưu, mỉm cười hỏi lại tôi:”Em rất để ý chuyện đó à?”

“Á?” Nếu không để ý thì mới là lạ ấy! Tôi cố dằn xuống cơn giận, rất có khí thế, mạnh mẽ dứt khoát gật đầu một cái.

“Tin đó không phải là do anh tung ra!” Hắn bộ dạng không đứng đắn chút nào, rất vô liêm sỉ mà hướng tôi trả lời. Có lẽ nhìn thấy tôi không có chút phản ứng gì nên lá gan lại càng lớn hơn, hắn nói tiếp:”Nhưng nếu em không ngại, anh thật ra cũng có một kế nhỏ này…” Hắn nhìn tôi cười cười, cặp mắt cũng nheo lại, biểu tình nhìn vào cực kỳ ái muội.

Tôi bị bộ dạng của hắn lúc này làm cho cả người bị kích động đến nói năng lộn xộn. Không ngờ khi tôi thật lòng muốn cùng hắn nói chuyện đàng hoàng thế nhưng hắn lại cố tình xem nhẹ, còn bày ra bộ dạng bỡn cợt, cố tình trêu chọc với tôi thế này.

Chẳng lẽ bộ dạng tôi rất giống là đang đùa giỡn sao?

Tôi không phải không muốn nói chuyện với hắn một cách đàng hoàng, nhưng lúc này bị hành động vô sĩ của hắn làm cho bản thân lại lần nữa quên mất mình là muốn nói cái gì.

“Tiểu Mãn!” Tần Ngũ tươi cười có hơi cứng ngắt, hắn cố đưa mắt quan sát kỹ sắc mặt của tôi lúc này, dè dặt hỏi:”Em lại tức giận rồi sao?”

Tôi rất nghêm túc hướng hắn mà nói rõ ràng:” Tần sư huynh, có thể nhắn với những bạn gái trước đây, trước trước đây của anh không cần phải ngày nào cũng chạy đến lớp học mà dòm ngó tôi được không? Tôi cũng có cuộc sống của mình, cũng có tự trọng chính mình a!”

Tần Ngũ nghe thấy thế liền trầm mặc, giống như cảm thấy có chút áy náy.

“Tôi cảm thấy dạo này ngay cả học đi tự học mà tôi cũng đi không nổi nữa!” Tôi nghẹn ngào, cảm thấy bản thân thật rất ủy khuất. Tôi và hắn một chút quan hệ cũng đều không có, lại không ngờ bị những bạn gái cũ của hắn trước đây không ngừng đến chất vấn, khảo tra.

Tôi nhận thấy tâm hồn của mình rõ ràng đã bị thương tổn rất nặng nề.

“Ối, Tiểu Mãn, em đừng có khóc nhà!” Tần Ngũ nhất thời hoảng lên, chạy lại kéo tôi.

Tôi bị ngữ khí cầu xin của hắn làm cho tâm tình càng trở nên kích động, nước mắt nhịn không được mà rơi xuống liên tục, một bên khóc một bên hướng hắn xin lỗi rối rít:”Tần sư huynh, thật xin lỗi, tôi trước đây khi làm trong đội trật tự thật không nên bắt anh, không nên hỗn láo đùa giỡn trên đầu trên cổ anh, càng không nên ở trước mặt bạn bè của anh mà không cho anh chút mặt mũi nào.….”

Tôi vừa khóc vùa cúi đầu thật thấp.

Sắc mặt Tần Ngũ càng lúc càng âm trầm, bàn tay vươn ra thoáng cái liền dừng lại giữa không trung, một lát sau mới vô lực mà hạ xuống:”Tiểu Mãn, đừng nói nữa! Anh thật không ngờ lại xảy ra nhiều chuyện như vậy. Tất cả là do anh không tốt!”

Tôi lấy tay chùi nước mắt, vẫn không ngừng khóc nói:”Tôi cảm thấy mình đang phải chịu áp lực rất lớn, mỗi ngày đều bị người khác dùng ánh mắt châm chọc mà dòm ngó, theo dõi.”

Tần Ngũ vô cùng áy náy nhìn tôi

Tôi khóc thút thít, năn nỉ hắn:”Tần sư huynh, anh cứ coi như tôi là cóc ghẻ đi, tôi thật không muốn ăn thịt thiên nga chút nào, anh làm ơn buông tha cho tôi đi có được không!”

Hắn giờ đã hoàn toàn rơi vào trầm mặc, cắn chặt môi, vẻ bỡn cợt, trẻ con trên mặt ngày thường hoàn toàn biến mất thay vào đó là vẻ mặt rất nghiêm trọng.

“Thật xin lỗi, Tần sư huynh! Tôi nghĩ chúng ta về sau nếu có đụng mặt thì cũng nên vòng đường mà đi thì hơn!” Tôi hướng hắn rất cung kính đem người cúi thấp, lấy tay qua loa chùi đi nước mắt, sau đó xoay người hướng ký túc xá mà đi.

Tôi nghe thấy sau lưng truyền đến tiếng thở dài của Tần Ngũ, có vẻ hắn thật sự cảm thấy rất mất mác, nên lần này cũng không đuổi theo quấy rầy tôi nữa.

Tôi đi được hết một đoạn mới lặng lẽ quay đầu, vừa vặn thấy hắn vẫn còn đứng yên tại chỗ cũ, bộ dạng vẫn còn chấn kinh, hoảng hốt giống như đang chậm rãi dung nạp những lời tôi vừa nói khi nãy. Nhìn thấy cảnh này trong lòng tôi nhất thời cảm thấy rất thoải mái.

Lúc đi ngang qua hòm thư, tôi nhìn nhìn, thấy có một lá thư của Diệp Hướng Lăng đang trơ trọi nằm một góc trong đó.

Tính từ thời điểm nhận thư lần trước thì lá thư này đến đây đã là ngày thư ba, tôi mỗi ngày đều không ngừng chạy tới chạy lui vài lần kiểm tra hòm thư nhưng lần nào cũng mang bộ dạng vô cùng thất vọng mà quay trở về, cho nên đột nhiên lúc này nhìn thấy thư của Diệp Hướng Lăng, nhất thời trong lòng rung mạnh một cái.

Mở thư ra đọc, chỉ thấy trong đó ngắn ngủn có một dòng, chữ viết rất đẹp tựa như mây bay nước chảy trông cực kỳ sinh động: Bạn thân Hòa Mãn, chuyện của chúng ta thì tự chúng ta biết, cứ kệ bọn họ là muốn nói gì đi….

Phía dưới ở phần tái bút còn ghi thêm rằng: Mấy hôm nay phải ra bên ngoài nhận huấn luyện dã ngoại, nên thời gian còn lại rất ít. Thứ hai tới trường sẽ có tổ chức đại hội thể dục thể thao, nếu được mọi người cũng nên cùng nhau đến đây tham quan một chuyến!

Tôi đọc xong lòng vô cùng hưng phấn, lại nghĩ đến thứ hai này mọi người có thể gặp nhau, tâm tình càng vui vẻ, những buồn bực khi nãy liền cũng đã biến mất tăm hơi. Tôi cầm lá thư trong tay tung tăng chạy nhanh về ký túc xá.

Mọi người đều hiện có mặt trong ký túc xá, bọn nó đang sôi nổi thương lượng xem cuối tuần này sẽ đi đâu ăn uống. Nhìn thấy tôi chạy vào, trên tay còn đang cầm thư, tất cả bọn nó ngẫu nhiên không hẹn liền nở nụ cười.

“Diệp Hướng Lăng sư huynh trong thư nói cái gì thế?” Quế Lượng ái muội hướng tôi cười cười hỏi.

Nhìn thấy nó cười vô cùng tà mị như thế, tôi nhất thời đề cao cảnh giác, tay cầm lá thư đột nhiên nhớ tới chuyện rắc rối lúc nãy do Tần Ngũ gây ra, tự nhủ trong lòng không muốn lại tiếp tục bị những chuyện tương tự như thế quấy nhiễu, càng quyết không thể làm cho Diệp bạn thân rơi vào tình cảnh như thế, nghĩ đến đây tôi định đem nội dung trong thơ nói rõ cho mọi người biết.

Nhưng trong khoảnh khắc sợ rằng mình nhất thời lỡ miệng, làm cho bọn nó hiểu lầm mà trêu chọc tôi cùng Diệp bạn thân thì làm sao đây.

“Không nói gì cả!” Tôi cố giữ bình tĩnh nói ra rồi đem lá thư gấp lại bỏ vào trong túi áo.

Quế Lượng nghe vậy kinh ngac hỏi lại tôi:”Hắn ta không nói cho mày biết sao? Thứ hai này trường bọn họ có tổ chức đại hội thể dục thể thao, còn bảo chúng ta nên qua bên đó một chuyến?”

“…” Tôi há hốc miệng, vô cùng kinh ngạc:”Mày làm sao mà biết trong thư hắn đã nói như vậy chứ!”

Tiểu Nhụy nghe vậy liền bật cười:”Còn nói không mờ ám, hắn chẳng phải đã gởi thư cố tình mời mày đến xem đại hội thể dục thể thao rồi đó sao! Quế Lượng cũng bất quá là nhờ có Đường Sâm nói mới biết, người ta này cũng là một đôi bất quá cũng mới gần đây mới xác định quan hệ chính thức mà thôi. Còn mày hãy suy nghĩ lại coi, Diệp Hướng Lăng vì sao lại…”

Tôi có miệng nhưng nhất thời lại không biết giải thích thế nào.

Tiểu Phượng nhìn tôi liếc mặt một cái, hơi thanh giọng, lên tiếng giúp tôi giải vây:”Quyết định thứ hai này chúng ta sẽ cùng nhau qua bên đó. Tiểu Nhụy, thôi mày đừng chọc nó nữa, mày nhìn xem mặt Tiểu Mãn đã đỏ hết rồi kìa!”

A? Đỏ mặt rồi sao, tôi lấy tay sờ sờ lên mặt mình, quả nhiên cảm giác có nóng hơn so với bình thường một chút.

Tiểu Phượng lại tiếp tục tra vấn:”Tần Ngũ đó thế nào rồi?”

Tôi cảm thấy rất đắc ý mà nhếch môi, mỉm cười nói:”Tần sư huynh đó đã bị tao thu phục rồi, sau này hắn sẽ không quấy rầy tao nữa đâu! Tao cũng đã hướng hắn xin lỗi!”

Tiểu Nhụy chậc chậc hai tiếng, lấy tay bụm mặt rồi giả vờ giả vịt thở dài một hơi nói:”Ai u, Tần Ngũ quả thật là đáng thương mà! Mày thật sự đã xin lỗi người ta sao?”

Tôi rất nghiêm túc trả lời nó:”Ừ, đã xin lỗi rồi! Tần Ngũ sư huynh đó cũng chấp nhận buông tha cho tao, nên từ này về sau sẽ không bày những trò xấu xa này nữa!”

“Ai….”Tiểu Nhụy chỉ biết thở dài một cái, nhìn thoáng qua tôi rồi lắc đầu:”Tao cảm thấy Tần Ngũ gặp được mày quả đúng là rất thảm đi”

Quế Lượng cũng tò mò hỏi:”Mày đã làm gì mà có thể biến Tần Ngũ trở thành hèn mọn như thế chứ?”

Tôi đen mặt, ngượng ngùng nói:”Tao đã vừa khóc vừa xin lỗi hắn đấy!”

Ai u, biểu tình của tụi nó đều đồng loạt chấn kinh, ngay cả Tiểu Phượng cũng bắt chước mà thở dài theo:”Ôi, Tần sư huynh lần này phỏng chừng có tức giận đến mấy đi nữa cũng không biết xả vào đâu đi!”

= =, tụi nó không hẹn mà cùng nhau dùng ánh mắt kỳ quái nhìn tôi.

Chẳng lẽ bọn nó đã nhầm lẫn đến nỗi đầu đuôi cũng lẫn lộn rồi hay sao?!

21 - 4041 - 43

Cuộc Sống Nhàn Rỗi Của Dược Y

tinybook tinybook
Cuộc Sống Nhàn Rỗi Của Dược Y
Tóm tắt nội dung truyện Cuộc Sống Nhàn Rỗi Của Dược Y xoay quanh về kiếp trước, thân bất do kỷ chết đi, nàng thề , nếu có kiếp sau nhất định không để cho bất kì kẻ nào có thể quyết định cuộc đời nàng.

Vừa mới tỉnh lại thì thấy mình đang bị người ta đuổi giết, mà bộ dáng của con nhóc này thật khiêu người.

Được rồi, sao có thể lãng phí lòng hảo tâm của ông trời đây?

Nàng muốn có một sống ngôn tình đầy thú vị, nàng phải làm nông dân, ách , làm thầy lang cũng được đi.

Sơn tuyền , ách , thác nước cũng không kém nhiều lắm đâu , muốn vài mẫu ruộng , ách , ruộng thuốc cũng không phải ruộng sao ?

Cuộc sống như vậy mới thú vị chứ, có cho nàng vàng nàng tuyệt đối không đổi đâu.

Sau khi thưởng thức tựa truyện trên thì Hôn Trộm 55 Lần sẽ là tác phẩm tiếp nối cảm xúc bạn đọc.

Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối

tinybook tinybook
Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối
Bạn đang đọc truyện Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối của tác giả Địch Tư Nhân trên website tinybook.net. \"Mộng du giang hồ 5\" là game hot những năm gần đây, do công ty Phong Đằng và bộ công nghệ Trí Nhất hợp tác chế tạo, hơn hai mươi năm, đã cải cách 5 lần, nhân vật được thiết kế tinh xảo, hiệu quả cử động rất thật, chất lượng hình ảnh hạng nhất, khiến các game thủ đổ xô vào. Nhớ năm đó, cặp thần tiên hiệp lữ cao thủ đứng đầu trên bảng PK Nhất Tiếu Nại Hà và nữ trung hào kiệt Lô Vỹ Vi Vi, ân ân ái ái, dù đã quy ẩn giang hồ, nhưng đoạn giai thoại này vẫn khiến người ta phải nói đến say sưa. Giang hồ ngày nay, nữ anh hùng xuất hiện nhộn nhịp, trong thập đại cao thủ có đến bốn vị là nữ hiệp. Vị trí đầu tiên là do giáo chủ Đông thần giáo Đông Phương Sanh Li chiếm giữ, anh giống như Nhất Tiếu Nại Hà, cũng là nhạc công bạch y. Thao tác cường đại, cơ hồ có thể vượt qua cả đại thần lúc đầu, một tay tạo nên Đông thần giáo, cũng dẫn dắt Đông thần giáo lên hàng hai võ lâm bang phái, Đông Phương Sanh Li được gọi là đại thần thứ hai. Chuyện giang hồ, ai là ai đây?

Sủng Thê Chi Đạo

tinybook tinybook
Sủng Thê Chi Đạo
Truyện Sủng Thê Chi Đạo của tác giả Duẫn Gia là câu chuyện ngôn tình giữa hai nam nhân được diễn ra trong thời hiện đại mang nhiều màu sắc mới lạ và hấp dẫn bởi lối viết đặc sắc của tác giả tạo nên một nét riêng cho tác phẩm.

Trong các chương truyện đều là những câu đối thoại vui vẻ tạo nên những tiếng cười thư giản cho bạn đọc nếu không tin thì mời các bạn và kiểm chứng nhé.

Song, truyện Đế Cơ là tựa truyện mới nhưng nội dung đầy lôi cuốn, mời bạn đọc tham khảo.

***

Đường Hiểu chưa bao giờ biết mình chính là người duy nhất ở trường thất ngiệp.

Cậu lại càng không nghĩ rằng, vừa thất nghiệp chưa đến một tháng, hầu hết tất cả các bạn học đều biết.

Quả nhiên kết giao nhằm bạn bè sẽ rước lấy tai họa, đặc biệt người bạn này còn thật nhiều chuyện, cho nên trong buổi họp lớp đã tặng cho cậu hai chữ “mất mặt”.

Đường Hiểu đi hai bước liền gặp một người bạn, sau đó đối phương vô cùng đắc ý đưa danh thiếp cho cậu, trên mặt thiếu chút nữa viết sáu chữ lớn ‘Tôi là một người thành công’, có người thậm chí còn mời cậu nếu không tìm được công việc có thể đến công ty họ phỏng vấn, đương nhiên chỉ là khách sáo và cười nhạo, cuối cùng không có người nào muốn nhận danh thiếp của cậu cả.

Tắm Cho Đại Ca

tinybook tinybook
Tắm Cho Đại Ca
Đọc truyện Tắm Cho Đại Ca là chuyện xưa kẻ về lúc tắm kỳ chà xát nửa người, xoa xoa liền chà ra tình yêu.

***

Bọn họ hẹn gặp ở cửa internet, ngày đó đúng lúc gặp bão tuyết.

Sau khi gặp mặt, thanh niên mang theo Hoa Kì tới nhà hắn, một ngôi nhà trệt đơn sơ, bọn họ ngồi xếp bằng trên giường, không có chuyện gì là không tán gẫu. Trong quá trình nói chuyện, Hoa Kì biết anh ta làm công nhân tắm kỳ trong nhà tắm, thu vào xem như không tệ.

Hoa Kì nhất thời tỉnh táo tinh thần, khẩn cầu thanh niên truyền nghề cho cậu.

Miệng thanh niên nói đồng ý, nhưng lại đưa ra một yêu cầu, đó chính là cùng Hoa Kì làm một lần.

Hoa Kì biết mình thích nhìn đàn ông, mỗi lần đi trên đường thấy đàn ông đẹp trai đều sẽ nhìn lâu một chút, ngược lại những cô gái trang điểm xinh đẹp, làm thế nào cũng không thể hấp dẫn ánh mắt của cậu.

Nhưng Hoa Kì không biết như vậy thì có gì sai.

Sau đó, Hoa Kì từ chối anh ta, bởi vì anh ta không đẹp trai cho lắm.

Lúc Hoa Kì chuẩn bị rời đi, thanh niên thỏa hiệp, yêu cầu duy nhất chính là làm bạn bè, không có chuyện gì cũng thường liên lạc. Cứ như vậy, dưới sự hướng dẫn của anh ta, Hoa Kì trở thành một công nhân tắm kỳ.

***

Truyện có nhiều tình tiết rất trẻ con và hài hước về hai nhân vật chính, cho người đọc cái nhìn đầy thú vị về tình yêu ngọt ngào này. Khác với những vị ngọt ngào trong truyện ngôn tình Tắm Cho Đại Ca thì Trở Thành Vợ Của Tình Địch và Sói Tài Gái Sắc lại mang đến những tình khúc đặc sắc và đầy cạnh tranh giữa những người quyền lực, mưu mô mà bạn đọc có thể chiêu mộ.

Độ Sâu Của Tình Yêu

tinybook tinybook
Độ Sâu Của Tình Yêu
Bạn đang đọc truyện Độ sâu của tình yêu của tác giả Triêu Tiểu Thành trên website tinybook.net.Anh yêu cô, nhân nhượng cô đã thành thói quen, nhưng thân phận khổng lồ sau lưng anh thì không thể khinh thường, dần dần khiến cô không thể không… Truyện này chủ yếu kể về cuộc hôn nhân cười ra nước mắt của một chàng trai có bối cảnh phức tạp và một cô nàng phóng viên nhỏ bé vô cùng giảo hoạt. ( đặc biệt chú ý: truyện tuyệt đối không phải sự thật…) Đây là phần hai của truyện “Đường gia Tiểu Miêu/Tiểu Miêu trèo lên cây”. Thể loại: đô thị tình duyên, xã hội đen. Từ khóa tìm kiếm: nhân vật chính: Tô Tiểu Miêu, Đường Kính, phối hợp diễn: Đường Dịch, những từ khác: Đường gia Tiểu Miêu, Độ sâu của tình yêu, Đen trắng.

Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc
Yêu Đương Với Tổng Giám Đốc là truyện ngôn tình đem đến những trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ. Bạn đọc sẽ dễ dàng cảm nhận thứ tình cảm rất khác biệt, được ẩn chứa bên trong người phụ nữ nhỏ bé mang trong mình một trái tim yêu thương vững vàng.

***

Cô. . . . . . Cô kết hôn!?

Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra?

Cách đây không lâu,

Rõ ràng cô bày tỏ nên cố gắng vì tương lai của hai người,

Vậy sao mới qua có mấy ngày,

Tình huống lại hoàn toàn thay đổi!?

Hừ! Hắn vốn cho rằng hắn kiên định trong tình yêu,

Không nghĩ tới lại yếu ớt đến không chịu nổi dù chỉ một đả kích. . . . . .

Cái gì!?

Sự tình hoàn toàn không đúng như trong tưởng tượng của hắn?

Sở dĩ cô buông tha cho hắn,

Sở dĩ mọi người kết hợp với nhau lừa dối hắn,

Chỉ vì trong khoảng thời gian cô ở Hoa Kỳ,

Đã xảy ra một việc ngoài ý muốn.

***

Với những tình tiết được dìu dắt hợp lý bởi tác giả, truyện đã nhận được nhiều tình cảm từ độc giả. Hơn hết, so với Ngày Hôm Qua... Đã Từng và Hòe Viên bạn đọc có thể lựa chọn cho mình tác phẩm ưng ý nhất và thưởng thức.

Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở Đây

tinybook tinybook
Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở Đây
Cao Tân Vũ không thể hiểu nổi người phụ nữ Tưởng Hàn Tĩnh này. Truyện tình cảm giữa hai người cứ xoay vần. Bốn năm trước để thoát khỏi sự theo đuổi của anh, cô không nói tiếng nào đã rời đi. Bốn năm sau cô lại quấn lấy anh tỏ tình như gái mê trai vậy.

\" Xin hãy nhớ kỹ, chính vì anh yêu em nhiều hơn, cho nên dù em trở thành thế nào đi chăng nữa anh tuyệt đối sẽ không rời xa em.
Tiểu Tĩnh, anh chính là ánh bình minh của em, đời này chỉ vì em mà sáng.\"

Đọc Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở Đây để biết rằng tình yêu không phải là lỗi lầm, gánh nặng mà là sự dựa dẫm vào nhau để cho nhau động lực...

Vợ Có Thuật Của Vợ

tinybook tinybook
Vợ Có Thuật Của Vợ
Khi biết lãnh thổ bị kẻ địch nhòm ngó đồng thời có ý định xâm phạm, có người phụ nữ nào có thể bình tĩnh, lại còn nghĩ đến việc thoát thân? Tôi phải gia nhập cuộc chiến, tôi phải làm rõ nội tình, tôi phải tìm ra người phụ nữ đó, bảo vệ lãnh thổ của mình.

Cuộc đời này của tôi cho đến giờ chỉ làm được hai việc sáng suốt, dù tất cả mọi người, trong đó có cả vị nhị đại gia ăn nói uyển chuyển kia cũng cho rằng tôi đã sai.

Việc thứ nhất là, tôi yêu Lê Bằng.

Việc thứ hai là, tôi đã kết hôn với Lê Bằng.Lúc đọc tiểu thuyết, cứ ngỡ rằng một cặp yêu nhau chia tay phần lớn là bởi không thể vượt qua được khó khăn, hoặc những thử thách khác như: chủng tộc, kẻ thứ ba, chính trị,…

Nhưng trong thực tế, điểm đáng nói là phát hiện ra rằng phải đối mặt với những chuyện nhỏ nhặt của cuộc sống còn đáng sợ hơn

Làm thế nào để đối phó với kẻ thứ ba? Đây là vấn đề chung của tất cả phụ nữ trong xã hội hiện đại, nhưng đáp án chính xác thì không chỉ có một. Mời bạn đọc theo dõi tựa truyện ngôn tình Vợ Có Thuật Của Vợ.

So với người con gái mạnh mẽ trong tựa truyện Vợ Có Thuật Của Vợ thì Sưởi Ấm Trái Tim Anh và Quên Phải Yêu Anh lại hướng về mẫu người phụ nữ dịu dàng, cam chịu mà bạn đọc có thể thưởng thức qua.

Tuyết Lạc Trần Duyên

tinybook tinybook
Tuyết Lạc Trần Duyên
Truyện Tuyết Lạc Trần Duyên là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá sạch và lãng mạn, không phải là truyện đấu tranh giành giựt người yêu, cũng chẳng có qua nhiều mưu toan vụ lợi, từ đầu đến cuối toát lên một thứ tình yêu trong sáng, làm người đọc phải rung rinh. Anh đau đáu tình yêu, còn cô thì chung tình dễ mến, cứ thế nắm tay nhau viết nên câu chuyện đẹp hơn cả mùa hoa tuyết. Nam chính và nữ chính trong truyện đem đến cho bạn một thứ tình yêu điển hình mẫu mực

Họ là quân nhân, quân nhân xem làm theo mệnh lệnh là nghĩa vụ thiêng liêng, lấy bảo vệ khí tiết của quân nhân là sứ mạng.  Người bạn trai thanh mai trúc mã của cô trong một lần chấp hành nhiệm vụ, đột nhiên khiến quỹ đạo cuộc sống của cô lần lượt thay đổi, đây là do số phận an bài, hay chính là tình người kém căn?

“Nghê Giáng Trần, em muốn kết hôn, ngay lập tức” Trong mùa tuyết bay đầy trời, anh  cứ như vậy bước vào cuộc sống của cô. Anh tài hoa , đẹp trai phong nhã hơn người, là nhà thiết kế  mới ở nơi đầu sóng ngọn gió, lại vĩnh viễn có nỗi u buồn cô không thể hiểu , còn cô cần một vòng tay ấm áp, cô cũng muốn bước vào thế giới của anh…

Trong cuộc sống có lẽ sẽ bỏ qua rất nhiều chuyện, chuyện duy nhất không sai chính là  cùng em yêu nhau. Truyện tình cảm của cả hai đẹp như một bức vẽ, ở họ toát lên chữ trung trinh, cô yêu anh, yêu bằng cả trái tim; anh yêu cô, yêu bằng cả nỗi nhớ lẫn sự quyết tâm. Cứ thế bền chặt mà khắc sâu....

Cho Anh Làm Lại Nhé

tinybook tinybook
Cho Anh Làm Lại Nhé
Tóm tắt nội dung truyện Người ta thường bảo Anh quốc là xứ sở sương mù, nhưng trong lòng Đoạn Thiên Chân, nước Anh không được bọc trong sương mà giăng mưa kín lối.

Một câu chuyện được dẫn dắt bởi những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, những ánh đèn trên sàn catwalk và những câu thoại trong các bộ phim kinh điển. Một câu chuyện xoay quanh những nhân vật mang một niềm đau từ quá khứ, muốn quên đi, muốn chôn giấu nhưng tiếc thay, thời gian vẫn chưa đủ dài để ủ thành vị thuốc cho những vết thương sẹo chỉ liền trên bề mặt.

Tình yêu phải chăng cũng như thứ thời trang kia, ai cũng nghĩ của mình là tuyệt nhất, song hóa ra lại có thể sản xuất hàng loạt? Hận thù phải chăng là thứ vĩnh viễn theo chân ta, không chỉ hận người mà còn hận cả mình, bởi vì không biết ai mới là kẻ cần một lời tha thứ?

Từng con chữ trải ra chậm rãi, vẽ nên một chiều mưa thoáng nghe run rẩy, rồi khi thấy vòng tay ai đó mở ra là đủ cho mình biết mùi ấm áp. Cảnh Hành dùng ngòi bút đi vào tận đáy lòng của từng nhân vật, từ đó ta thấy họ trưởng thành, mạnh mẽ dần lên qua từng đau khổ, học cách gỡ đi những trói buộc trong quá khứ để đôi tay có thể ôm lấy hiện tại, đôi chân có thể bước đến tương lai. Và để không còn ai lẻ loi cô độc.

Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu

tinybook tinybook
Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu
Truyện Trời Sinh Chính Là Mệnh Hoàng Hậu là một truyện mới nằm trong chuỗi truyện ngôn tình được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện cũng lấy nôi dung về tình yêu giống như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,... và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc, không quá màu mè và nhạt, dù vẫn là những tình huống tưởng chừng như nằm lòng nhưng dưới ngòi bút của tác giả Hắc Khiết Minh, một truyện tình mới đầy màu sắc được tạo hình.

Truyện có vui, có buồn, hài hước cũng có mà chút chạnh lòng cũng đủ, đọc truyện để cảm một chút, rung một chút và cũng giải trí chút ít.

Ở chốn giang hồ, nàng chính là nữ ma sát Hương Ần Công Chúa, mọi người nghe tên đều biến sắc. Đồng thời, cũng là nhân vật hung ác tác oai tác quái trong cung làm cho chúng phi tần hận đến nghiến răng. Dĩ nhiên toàn bộ những việc này, đều dựa vào sự cưng chiều quá mức của vị hoàng đế ca ca.

Ngay giữa đêm hôm khuya khoắt, nàng dám tự tiện xông vào tận giường rồng, phá hư việc tốt của hắn cùng phi tử, cũng đều không so đo. Nghe nói nàng muốn đến Lê quốc chơi, không nói hai lời liền mang theo mọi người trùng trùng điệp điệp lên đường.

À! Tốt với “muội muội” như thế cũng quá mức đáng giận rồi? Chuyến đi Lê quốc đang tốt đẹp thì trên đường lại gặp phải tần tần thiết kế của một đôi tỷ muội hung dữ. Hại hai người bọn họ rơi vào “bẫy tình”, thiếu chút nữa súng còn cướp cò. Nàng xem hắn như sắc lang, giận đến trở mặt tại chỗ, đá hắn văng xa!

Nhưng trong thời khắc sống còn, hắn vẫn phấn đấu quên mình chịu khổ thay nàng. Còn tuyên bố khắp mọi nơi, nàng thuộc về hắn, giống như nàng thật là hoàng hậu của hắn….Ôi, nếu không phải hắn phong lưu thành tánh, hậu cung nhồi nhét vô số mỹ nữ, nàng còn có thể suy xét chấp nhận thâm tình của hắn…. Rốt cuộc hắn có hiểu hay không, nàng chỉ muốn là người duy nhất, chứ không phải là một trong số đó? Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyên ngôn tình này còn những gì tiếp nối nữa đây. Một câu chuyện lắng đọng lại, tình yêu có chăng cũng chỉ là thứ cảm xúc thoáng qua ????

Chỉ Yêu Mình Em

tinybook tinybook
Chỉ Yêu Mình Em
Vốn dĩ câu chuyện tình yêu luôn khiến cho độc giả yêu thích truyện ngôn tình cảm thấy hứng thú và nhận được đông đảo sự quan tâm. Những câu chuyện này như lời tâm sự cũng là chút sẻ chia, lại đôi khi như phương thuốc xoa dịu mọi thứ, cũng có thể làm ấm nồng những con tim đã chai sạn. Tác giả Dụng Hồng Sắc Thiên Ái Thông đã giới thiệu đến với bạn đọc một câu chuyện đầy xúc cảm, làm rung động lòng người, chạm vào góc khuất trong tâm hồn mỗi người, truyện Chỉ Yêu Mình EmNhân vật chính trong truyện là hai người với hai hoàn cảnh khác biệt khiến đôi lúc mọi thứ trở nên rối loạn nhưng họ lại là mảnh ghép hoàn hảo cho nhau. Bất luận em là ai, yêu là yêu. Phải! Chỉ như thế tình yêu lúc nào cũng ích kỷ bởi lẽ đã san sẻ thì không còn là thế giới của cả hai. Có thể mọi người cũng yêu cô nhưng anh, anh đã yêu có hết mình, không phải chỉ tình cờ lướt qua nhau mà là cả đời cùng gắn bó. Anh sẽ mãi chỉ yêu mình em

Cô và anh không đơn giản chỉ là yêu mà còn là định mệnh và lẽ sống, họ là sinh mệnh của nhau dù gì xảy ra đi nữa. Có thể là bốn năm trời anh đằng đẵng chờ mong, là phút giây trao thân trao trái tim hẹn ước nhưng trong thâm tâm vẫn là những mảnh ký ức vẹn nguyên không tách rời.

Đại Lê và Tiêu Hữu Thành đã cùng nhau vượt qua bao sóng gió để cùng viết tiếp đoạn tình yêu dang dở.

Cô và anh, bất luận là bây giờ hay mãi về sau, họ sẽ không rời xa, bởi vì yêu. Mọi thứ rồi sẽ mãi luôn tồn tại chứ chính sự hiện hữu của nó, như một lẽ tự nhiên.

Truyện rồi sẽ kết thúc mỹ mãn, hạnh phúc hay chỉ có khổ đau, rồi tình yêu sẽ đơm hoa kết quả ngọt hay lụi tàn theo tháng năm. Còn gì còn gì đây cho những hẹn ước, những tổn thương, hãy đọc truyện và tìm câu trả lời; bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Hoa Khai Phú Quý

tinybook tinybook
Hoa Khai Phú Quý
Bạn đang đọc truyện Hoa khai phú quý của tác giả Điển Tâm trên website tinybook.net. Tiền phủ Tam cô nương ngày thường xinh đẹp, quyến rũ, nhanh nhẹn, dũng mãnh, Nàng nuôi trồng mẫu đơn, tự mình chăm sóc, thổ phỉ cũng muốn e ngại nàng ba phần. Chính là, người này nhìn bề ngoài có vẻ trói gà không chặt, chẳng những đoạt được trường tiên của nàng, còn khắp nơi cùng nàng đối nghịch! Nàng giận dữ, hạ mê dược, đem hắn bắt vào phủ hảo hảo xử lý Làm sao dự đoán được, nam nhân này lại là khách quý của đại tỉ?! Càng tệ hơn là, đại tỉ vì cứu lại cơ nghiệp, hạ lệnh muốn nàng nhận tội, hầu hạ nam nhân đáng giận này ba tháng…… Vì cùng Tiền phủ giao dịch, xe ngựa Hải Đông Thanh từ Tây Vực đi vào kinh thành, Hắn nắm giữ thương đội bí hiểm, lớn nhất biên cương Cặp mắt kia lạnh như băng, sáng như lục ngọc, so với đao kiếm càng làm người ta khiếp đảm Tiền Châu Châu lại lần nữa khảo nghiệm bình tĩnh của hắn, làm cho hắn cuồng nộ không thôi. Xem ra, tiểu nữ nhân xinh đẹp này còn không biết, Chọc giận hắn là phi thường phi thường sang quý……

Em Mơ.....

tinybook tinybook
Em Mơ.....
\"Em Mơ\" thuộc thể loại ngôn tình, là tác phẩm đặc sắc của tác giả Jinly. Truyện đã full chương tại webtruyen.com và trên một số diễn đàn đọc truyện khác như Zing forum...., truyện cũng được giới thiệu ở dạng convert,các file ebook prc, pdf dành cho thiết bị di động cũng được đông đảo bạn đọc săn tìm...  .
“Em mơ” Là một câu truyện xoay quanh những sinh viên nghèo tỉnh lẻ lên thành phố học mong muốn thực hiện được ước mơ hoài bão của mình Và điều quan trọng là tìm được mảnh ghép trái tim còn thiếu của mình.
Ai trong họ cũng đều mơ ước có được một cuộc tình đẹp như mộng.
Nhưng cuộc đời này đâu phải tất cả đều là màu hồng!

Họ phải đối mắt với những cám giỗ, sự phân biệt giàu nghèo và đứng trước nhiều cam go với nhiều ngã rẽ cuộc đời.Và khám phá được con người thực sự của mình, những điều họ chưa biết hết về chính mình.


Anh nơi đâu giữa biển người mênh mông kia?!
Em vẫn đang khổ sở kiếm tìm trong mỏi mòn hình bóng ấy !


Cho đến khi anh phát hiện ra em!
Hãy cứ giữ hình ảnh như ngày đầu anh gặp em, em nhé!
Đừng vội quay lưng đi khi em đang nắm giữ tất cả những hiểu lầm.

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

tinybook tinybook
Chiều Chuộng Gặp Đa Tình
Truyện: Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện online: Cố Anh Kiệt đối với chuyện tình một đêm cũng không có thái độ gì đặc biệt, không bài xích, phản đối cũng không ưa thích, thưởng thức.

Trên thực tế, bạn bè trong giới của anh không thiếu những chuyện như vậy. Bình thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ cần người tình ta nguyện không can dự vào cuộc sống của nhau là được. Nhưng anh cũng không tính thử qua bởi vì anh cảm thấy nếu như hai người không có tình cảm sâu sắc mà lại lên giường với nhau thì rất kỳ quái. Từ yêu đương phát triển đến quan hệ thể xác mới là quá trình bình thường, hợp lý.

Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta

tinybook tinybook
Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta
Truyện Phúc Hắc Tổng Giám Đốc, Đừng Ăn Ta kể về một cô gái bị một tên tổng giám đốc hai mặt ăn sạch khiến cho cô muốn ở lại không được, bỏ trốn cũng không xong!

Ban ngày hắn là một người lịch sự, gương mặt thiên sứ gần gũi thu hút phái yếu. Còn ban đêm hắn trở thành một ác ma chuyên đi săn phụ nữ.

Chính cô đã bị hắn ăn sạch sẽ trong phòng khách mặc kệ những kháng cự bất lực, và rồi cô gái ấy đã trở thành của riêng hắn...khi hắn cần cô phải có mặt!

***

Cô đang muốn nói Tiểu Phỉ không có ở đây, nhưng là miệng mới vừa mở ra, một chiếc túi đen túi chụp vào đầu cô, nhất thời trước mắt tối đen như mực.

Cô cả kinh nói:” Buông! Các ngươi là người nào?”

Cảm giác bị nâng lên, còn có tiếng Khải Lâm xinh đẹp kia vang lên:” Tiểu Phỉ a, cô hảo hảo tiếp khách chu đáo nhé!”

Cô vừa kinh vừa sợ, nguyên lai những người này tưởng cô là Tiểu Phỉ!

” Buông, tôi không phải Tiểu Phỉ……”

Cô liều mạng quát to, lại không làm nên chuyện gì, rất nhanh bị đưa lên xe.

Cô xem không thấy, lại cảm giác được xe chạy nhanh như bay, không biết chính mình cũng bị đưa chỗ nào.

Vì sao lại như vậy a? Cô rõ ràng là hảo tâm cứu người, lại làm kẻ chết thay. Cô trong lòng lại ủy khuất lại sợ hãi, cái người bao Tiểu Phỉ kia nhất định là kẻ biến thái, nếu không không sao lại dung biện pháp nư vậy với cô.

Cô nên làm cái gì bây giờ? Làm sao bây giờ ?

***

Liệu cô có thể đua tội ác của tên tổng giám đốc hai mặt, vạch rõ bộ mặt thật của hắn? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến câu chuyện hoặc đến với những truyện ngôn tình khác, điển hình như: Cố Chấp Cuồng và Doanh Trưởng Bắn Một Phát.

Nương Tử Thích Tác Quái

tinybook tinybook
Nương Tử Thích Tác Quái
Bạn đang đọc truyện Nương Tử Thích Tác Quái của tác giả Cừu Mộng trên trang tinybook.net. Kỳ quái, bổn tiểu thư ở thanh lâu vơ vét của cải như cá gặp nước,  Nam nhân băng lãnh đó ngàn vạn lần không nên thay nàng chuộc thân,  Còn khăng khăng mời nàng về nhà làm khách.  Như thế nào đầu năm mời khách cũng có bắt buộc !  Không cần biết lòng hắn thế nào. Vô độc bất nữ tử,  Trước, hạ độc dược khiến người ta vừa cười vừa nhảy mất hết tôn nghiêm.  Sau lại một câu “Tiểu nữ tạ tạ trang chủ bao dung”, xem hắn giải quyết ra sao !  Không ngờ nam nhân lãnh khốc trong lòng yêu hận bất đồng,  Nhiều lần “không cẩn thận” nhìn thấy cảnh xuân phơi phới trên người nàng,  Còn hại người ngoài hiểu lầm nhi tử của hắn là con riêng của nàng,  Đem thanh danh và sự trong sạch của nàng một bước đập tan.  Còn chủ động nói cho nàng bí mật ── hắn cùng với vong thê không có tình yêu,  Từ đêm động phòng hoa chúc, vẫn chưa một lần gặp mặt mẫu thân của nhi tử.  Cho xin đi, nói với nàng việc này làm gì !!!!

Y Thủ Che Thiên

tinybook tinybook
Y Thủ Che Thiên
Truyện Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Truyện cũng là truyện xuyên không của cô nàng Mộ Chỉ Ly - một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường.

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất... Cùng đọc truyên và đồng hành với Mộ Chi Ly nhé !!!

Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám

tinybook tinybook
Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám
Khác với Con Dâu Hoàng Gia, truyện của Siro là câu chuyện yêu của 1 tổng giám đốc danh tiếng và cô bác sĩ tài năng.

Truyện online nói về nhiều năm về trước sau khi thanh tẩy những người phản bội trong tổ chức, anh có qua Italia thăm người quen. Trước đó thư kí đã sắp xếp cho anh lịch đàm phán cùng 1 công ty của Mỹ nên anh quyết định sau khi đàm phán xong sẽ qua Italia sau. Càng không ngờ rằng lúc lơ đãng bước vào cổng làm thủ tục anh có va chạm vào 1 cô gái có khuôn mặt thiên sứ, đôi mắt long lanh linh động đầy sức sống, tóc đen truyền thống châu Á làm cho anh lạc mất nhịp tim ngôn tình. Vì làm rơi giấy tờ của cô, Anh cúi xuống nhặt giùm phát hiện tên tuổi của cô và cô cũng đi trên chuyến bay cùng mình. Điều đó khiến anh hết sức vui mừng! Nhưng vì mới thanh tẩy bang phái xong, còn rất nhiều kẻ thù nhìn chằm chặp như muốn ăn tươi nuốt sống anh, anh đành bỏ qua cơ hội làm quen này, sai người điều tra tất cả về cô!

Còn cô, sinh ra trong gia đình thương nhân, có 1 công ty quy mô vừa. Ba mất sớm nên cậu đứng ra giúp mẹ quản lý công ty. Cậu không có con cái nên hết sức thương cô, tạo điều kiện cho cô học tập. Chính vì thế Cô rất chăm chỉ học tập, cùng trời sinh thông minh lanh lợi, cô 18t được xét đi du học tại Mỹ, niềm ước ao trở thành bác sĩ của cô trở thành hiện thực. Cố gắng nơi đất khách quê người, cô gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình học tập. Sau gần 5 năm ở Mỹ cô hoàn thành khóa học sớm, trở về được nhận ngay vào bệnh viện đa khoa tư nhân làm việc. Mặc dù vậy cô vẫn không biết sau lưng mình, luôn có ánh mắt của người đàn ông dõi theo cô, ám vệ của anh luôn bảo vệ cô và gia đình cô, cho tới khi…… Hãy cùng theo dõi Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám để tìm hiểu nhé các bạn.

Tôi Là Bảo Bối Của Ai

tinybook tinybook
Tôi Là Bảo Bối Của Ai
Tóm tắt nội dung truyện Nhân kiếp trước, quả đời sau.

Nhân duyên đã lỡ có còn gặp lại?

Ở lại cổ đại, đáp lại tình si của người?

Trở về hiện đại, chăm sóc vết thương lòng của anh?

Một lòng nếu hướng về cả hai người,

Đã như vậy, ở lại cổ đại hay trở về hiện đại?

Đi con đường nào?
tinybook Kho Sách
Chat