Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng Chương 19 Chương 19

Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng
Tác giả: Tư Đồ Yêu Yêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Ruby mỹ nhơn
Số chương: 28
Lượt xem: 6524
Tóm tắt nội dung:
Chương 19 Chương 19
Tổng số chương: 28
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 16/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 16/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 16/03/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 16/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 16/03/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 16/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 16/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 16/03/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 16/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 16/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 16/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 16/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 16/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 16/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 16/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 16/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 16/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 16/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 16/03/2017
Chương 19.

Ngay lập tức toàn bộ ma cà rồng nhà Cullen đuổi theo người đó kể cả Edward.

Cô giáo dạy môn toán vừa mới bước vào cửa dùng eke chỉ vào đám học trò đang bỏ chạy, Atlas vội vàng ôm bụng vừa chạy vừa quay đầu lại: “Xin lỗi cô bụng của bọn em đau quá!”

Nhóm ma cà rồng vừa chạy đến chỗ góc cua hành lang cũng đồng loạt ôm bụng trưng ra vẻ mặt khổ sở như Atlas.

Cô toán nhìn cách bọn họ đi như bay, bàn tay cầm eke run lên, đến khi đám trẻ nhà Cullen đều biến mất mới lên tiếng trách mắng: “Cái đám này… cái đám… vô liêm sỉ!”

Leah Clearwater hối hả chạy theo sau Sam Uley nhưng mà cô không cách nào đuổi theo kịp anh ta. Rõ ràng dáng vẻ của Sam giống như lảo đảo sắp té ngã đến nơi nhưng tốc độ bỏ chạy của anh ta nhanh hơn là Leah tưởng tượng rất nhiều khiến cho cô gái vừa đuổi theo vừa hét: “Sam đợi chút! Anh cần đi bệnh viện! Bệnh viện!”

Chợt cô vấp té khiến cho Sam Uley quay đầu lại nhìn thoáng qua, anh ta lộ rõ vẻ do dự nhưng Sam biết rất rõ tình trạng thân thể của mình bởi vì đây không phải là lần đầu tiên. Tuy vậy mấy lần trước đây đều bị anh ta áp chế được, thế nhưng lần này cảm giác lại quá mãnh liệt, anh có thể cảm nhận được trong cơ thể anh có gì đó đang dâng trào khiến cho toàn thân anh như đang bị ném vào trong đống lửa. Cảm giác đó vô cùng mãnh liệt, hung ác khiến cho máu huyết của Sam sôi sục muốn tấn công bất kỳ kẻ nào dù cho đó là cô bạn gái của mình.

“Về đi! Nhanh lên! Anh không sao đâu, anh xin em Leah.” Sam cố gắng hét lên vài tiếng trấn an bạn gái rồi nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt của Leah, trước khi biến mất thì Sam có nhìn thoáng qua một nơi, gió từ hướng đó thổi đến mang theo một mùi hương khiến cho anh ta cảm thấy rất khó chịu nhưng Sam không biết tại sao anh ta lại có cảm giác đó…vì Sam là người đầu tiên của thế hệ này.

Nhóm ma cà rồng nhà Cullen không quan tâm đến chuyện để lộ hành tung của mình với Sam mà chỉ chú ý né tránh Leah. Cô gái đó tuy cũng là thành viên của bộ tộc Quileute nhưng hiển nhiên trước mắt cô ấy còn chưa có mùi gì lạ.

Emmett gãi mũi mắng lớn: “Chết tiệt, cái tên người sói đó, từ đằng xa anh đã ngửi thấy mùi hôi trên người hắn ta rồi. Bộ Quileute chắc là mừng lắm vì trong tộc của họ lại xuất hiện người sói.”

Alice cau mày, đây là lần đầu tiên cô ngửi thấy mùi của người sói, kiểu mùi hương này khiến cho cô rất khó chịu: “Cái mùi đó thật khó ngửi, em chỉ mong cả đời này sẽ không bao giờ ngửi lại thêm lần nào nữa.”

Edward chạy đến sau cùng đứng ở bên cạnh các anh chị em của mình, một tay xoa lưng Atlas đang thở hổn hển —— Atlas đáng thương không thể sánh với ma cà rồng, chạy nguyên một quãng đường dài hại cậu mất nguyên một buổi mới nhả ra được hai tiếng: “Người sói?”

Trên mặt cậu hiện rõ vẻ khiếp sợ cực kỳ.

Alice cười nghiêng ngả đến mức phải tựa vào trong lòng Jasper, mà Jasper với khả năng điều khiển tâm trạng của người khác cũng bật cười vì năng lực của anh khiến cho anh cảm nhận rõ hơn bất kỳ ai nỗi khiếp sợ của Atlas đáng yêu đến thế nào.

“Vì sao không thể có người sói trong khi cậu đã gặp được ma cà rồng? ” Alice chớp chớp đôi mắt mèo.

Từ sau khi Atlas trở thành một thành viên trong gia đình Cullen thì mọi người không định giấu diếm cậu bất kỳ chuyện gì miễn là nó không ảnh hưởng đến an toàn của cậu —— đây là cách mà bọn họ thể hiện sự tôn trọng dành cho Atlas.

Bọn họ rấy yêu quý cậu bé loài người này kể cả Rosalie luôn tỏ ra lạnh lùng cũng như vậy. Atlas không chỉ là người yêu của Edward mà còn là em trai của họ kể từ khoảnh khắc cậu đổi tên thành Atlas Cullen.

“Nhưng mà…” Atlas nhớ tới người sói trong game hay trong phim đều có thân hình to lớn đầy lông, đầu sói mình người, dưới ánh trăng tru lên những tiếng thê lương khiến cho cậu run rẩy.

A, nói không chừng cậu không sợ ma cà rồng không phải vì cậu lớn gan mà là bởi vì thái độ cùng cách hành động của bọn họ chẳng khác gì người bình thường. Không, không phải là không khác gì mà là họ xuất sắc hơn con người nhiều.

Xem ra đã là người thì không tránh khỏi việc ‘trông mặt mà bắt hình dong’.

Edward tuy không thể đọc được suy nghĩ của Atlas nhưng mà chỉ nhìn thoáng qua nét mặt của cậu thì cũng đủ để anh đoán được hết rồi.

Edward mỉm cười: “Không phải kiểu như em nghĩ đâu. Bọn họ… ừm, bọn họ vẫn có thể giữ nguyên hình dạng con người và có thể biến thành chó sói khổng lồ mà thôi. Nói một cách chính xác thì người của tộc Quileute không thể gọi là người sói mà bọn họ là một dạng biến thể của người sói, là người biến hình.”

“Bọn họ đã mất đi sức mạnh siêu việt của người sói mà chỉ dựa hoàn toàn vào cơ thể sói khổng lồ để chiến đấu. Điều này khiến cho bọn họ nếu phải chiến đấu với ma cà rồng cổ xưa với sức mạnh khủng khiếp thì không chiếm được ưu thế. Thậm chí chưa chắc đã cắn thủng được làn da cứng rắn của những ma cà rồng cổ xưa.”

Edward nhún vai giảng giải cho cậu bạn trai nhỏ: “Ừm, giống như ma cà rồng, người sói nguyên thủy cũng có siêu năng lực, bằng không thì họ cũng không được gọi là thiên địch của ma cà rồng.”

Atlas nghe vậy, tâm hồn không biết đã trôi tới nơi nào, hưng phấn mà múa máy tay chân: “Vậy thì những đứa trẻ người Quileute sẽ biến thành… những chú sói con lông mềm như nhung, đáng yêu cực kỳ mà có trí tuệ như con người sao? Ôi!”(Ru: ( ̄┬ ̄;))

Edward cùng với mấy người kia đều bật cười, ánh mắt nhìn Atlas như một đứa trẻ mới sinh hiếu kỳ với mọi thứ.

“Không có khả năng này đâu!” Edward cố nặn ra gương mặt nghiêm nghị, cứng rắn, nhưng rất nhanh anh không thể giữ được hình tượng này, “Khi dòng máu người sói trong cơ thể của họ thức tỉnh thì cơ thể của họ sẽ nhanh chóng trưởng thành để họ có thể đạt được khả năng chiến đấu tốt nhất, đây là nguyên tắc cơ bản trong tự nhiên. Vì vậy sói con lông mềm như nhung không có khả năng xuất hiện đâu em.”

Edward phủ định luôn hai chữ trí tuệ của Atlas, anh không muốn dùng mấy từ ngữ tốt đẹp cho kẻ địch trời sinh của mình. Edward suy tư một chút rồi bổ sung: “Nếu như người sói Quileute mà thức tỉnh dòng máu này khi còn nhỏ thì khả năng lớn nhất là cơ thể của họ sẽ không chịu được sức mạnh đó mà chết.”

Atlas gãi đầu áy náy nói: “Nhưng mà anh là ma cà rồng chứ có phải người sói đầu, không chừng anh chưa biết hết bí mật của người sói.”

Edward dở khóc dở cười: “Không, tin anh đi, kẻ địch của em có khi hiểu em còn rõ hơn là bản thân em nữa, bọn anh và người sói cũng như vậy. Ví dụ như tên người sói vừa rồi, hắn ta e là cũng chả hiểu rõ tình trạng của thân thể hắn hơn em là mấy đâu.”

Alice nháy mắt: “Atlas, mình không biết là cậu lại thích mấy con thú lông mềm như nhung đó.”

Atlas quay mặt đi: “Mình chỉ muốn xem thử thôi.”

Alice đột nhiên tràn đầy hào hứng: “Có muốn đi xem con chó kia không? Ha, chắc hắn ta đang sợ hãi lắm. Đã lâu lắm rồi tộc Quileute không xuất hiện người sói, chắc chắn là chưa có ai kể cho hắn nghe chuyện của người sói.”

Rosalie lên tiếng ngăn cản: “Alice! Chuyện này không được! Người sói vừa mới biến thân không có khả năng khống chế bản tính của mình đâu, nguy hiểm cho Atlas lắm.”

Edward cũng tức giận trừng Alice khiến cho Alice lập tức giơ hai tay đầu hàng: “Được rồi được rồi, em sai rồi.” Cô quay qua Jasper cười toe toét, “Nhưng chúng ta có thể tặng thêm cho con chó đó một chút phiền toái anh thấy sao?”

Rosalie lắc đầu: “Quá nguy hiểm!”

Alice mất hứng: “Hứ! Chỉ là một con chó mà thôi, nguy hiểm gì đâu. Người sói gì chứ, cái thứ kia chỉ mới thức tỉnh với lại chỉ có một mình thì làm gì được chúng ta. Đi thôi, Jasper.” Cô kéo tay Jasper thở phì phì chạy đi. Jasper vội vàng quay đầu lại tỏ vẻ áy náy lẫn trấn an các anh chị em rồi đi theo Alice.

Atlas nhìn quanh quất, chỉ một hướng khác nói: “Người sói đang chạy theo hướng bên kia, là chim chóc nói như vậy, tụi nó rất sợ hãi loài động vật hung dữ như thế. Chúng ta có cần giúp Alice không?”

Edward lắc đầu: “Không, Alice nói cũng đúng, một người tộc Quileute không thể mang lại nguy hiểm gì cho con bé, huống chi còn có Jasper ở đó. Nếu như nói về khả năng chiến đấu thì Jasper chính là người lợi hại nhất trong cả gia đình.”

Emmett phát ra tiếng gầm gừ phản đối đáng tiếc là bị mọi người tự động ngó lơ khiến cho anh chàng hung hăng trừng Edward.

“A! Em không nhìn ra!” Atlas kêu lên kinh hãi.

Edward mỉm cười xoa đầu Atlas trong lúc cậu không để ý đến vì mải chú tâm vào đề tài hấp dẫn này.

“Jasper đã tham gia cuộc chiến tranh giành độc lập đồng thời cũng trở thành sĩ quan trẻ nhất khi đó. Kinh nghiệm của anh ấy không một ma cà rồng nào có được trước khi biến thân. Khả năng chiến đấu của anh ấy ngay cả Carlisle lớn tuổi hơn ảnh nhiều cũng không thể không tán thưởng. Huống hồ anh ấy còn bỏ ra hơn một thế kỷ để huấn luyện ma cà rồng mới sinh. Tóm lại Jasper đã tham gia rất nhiều cuộc chiến hơn chúng ta rất nhiều.”

“Wow!” Atlas phát ra tiếng thán phục.

Cậu vẫn còn trong độ tuổi sùng bái anh hùng. Những gì mà Jasper đã trải qua cũng đủ để trở thành thần tượng của bất kỳ một thiếu niên nào. Hiển nhiên là từ sau khi biết được chuyện này ma cà rồng mà Atlas ngưỡng mộ đã chuyển từ Emmett mạnh mẽ sang Jasper anh hùng.

“Chúng ta phải đem chuyện ngày hôm nay nói cho Carlisle.” Edward nói.

“Đương nhiên.” Emmett trả lời.

“Tôi cảm thấy chuyện quan trọng trước mắt là chúng ta nên đối phó với thầy giáo như thế nào kìa.” Rosalie bất đắc dĩ nói.

Mọi người quay đầu lại thì thấy cô toán đang đứng tuốt đằng xa trừng bọn họ. Aiz, xem ra cô không tin là bọn họ xin nghỉ vì đau bụng.

Mấy ma cà rồng nhà Cullen u ám nhìn nhau.

Có thể bọn họ không buồn bực bằng Atlas bởi vì đây là ngày đầu tiên cậu đi học. Từ xưa tới giờ cậu vẫn luôn là trò ngoan mà!

Mọi người đi về hướng cô giáo, trên mặt Rosalie đã có hơi mất kiên nhẫn, bất quá nếu như người nào mà đi học cấp 3 mấy lần như cô rồi thì có lẽ cũng chả còn tồn tại tâm lý sợ hãi trước giáo viên nữa.

“Yên tâm, Carlisle sẽ không trách em.” Edward an ủi Atlas là người duy nhất lo lắng, thấy dáng vẻ buồn bã của cậu thì nói tiếp, “Đừng nghĩ đến chuyện này nữa, nghĩ đến chuyện khác vui hơn nào! Em có thể nghĩ đến sinh nhật của em, cuối tuần này là sinh nhật lần thứ mười tám của em rồi đó Atlas, em muốn quà gì? Cái gì anh cũng sẽ tặng cho em!”

Emmett hiển nhiên là rất thích thú đề tài sinh nhật này nên lén quay đầu lại cười: “Nếu như em muốn một cái xe Hummer như xe anh thì anh sẽ tặng cho em một chiếc.”

Atlas hoảng hốt xua tay: “Không cần đâu, em không biết lái xe.”

Emmett dùng ánh mắt khinh bỉ nhìn Atlas.

Atlas tung một cước vào chân Emmett nhưng đương nhiên là anh chàng cao to không đau không ngứa tí nào.

“Đừng có nhìn em như vậy! Em chưa đủ mười tám tuổi thì thi lấy bằng cái kiểu gì! Dù có bằng thì ở đây xài được không hả.”

Emmett nhìn Atlas định nói thêm cái gì đó, chỉ là có người tập kích anh chàng—— là cô giáo đánh tên học trò không biết tỏ ra hối lỗi.

Nhưng mà ngay lập tức người đau đớn đến hét ầm lên vẫn là cô giáo đó.

“Ôi trời ơi!” Cô giáo tận tậm dạy dỗ học trò đau đến ứa nước mắt. Trong đám học trò trước mặt chỉ có mình Atlas tỏ ra thương xót cô vì cậu đã từng trải nghiệm qua việc này rồi và cậu biết là nó đau đến thế nào.

Emmett cười ha hả, cái tên vô lại này nhất định đã sớm biết cô giáo định đánh mình nhưng cố ý để cho cô đánh.

Không! Mấy tên ma cà rồng đều là những kẻ vô lại hết! Với giác quan linh mẫn sao họ có thể không phát hiện ra chuyện này!

Atlas dùng ánh mắt trách cứ nhìn chàng bạn trai ma cà rồng khiến cho anh vội né mặt đi chỗ khác, cho dù là ma cà rồng đã sống cả trăm năm nhưng mà để cho thầy cô giáo trách mắng thì họ vẫn cảm thấy rất mất mặt.

Tags: bạn trên mạng là ma cà rồng, dammei, twilight, đồng nhân Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 20Chương 20 16/03/2017
21 - 28

Nhất Thế Chỉ Này Một Lần Luyến Ái

tinybook tinybook
Nhất Thế Chỉ Này Một Lần Luyến Ái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhất Thế Chỉ Này Một Lần Luyến Ái của tác giả Huỳnh Dạ thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại văn, nhất thụ nhất công, ngụy phụ tử, HE. Truyện nói về Đổng Kỳ Minh trở thành cô nhi khi chỉ mới mười hai tuổi, ngay lúc mới tốt nghiệp tiểu học. Cha mẹ cậu do khắc khẩu trường kỳ, cuối cùng quyết định ly hôn. Cả hai thỏa thuận quyền giám hộ con phân ra mỗi người một nửa, dù có ly hôn cũng phải nuôi nấng con cái thật tốt như trước đây.

Hôm đó là một ngày nắng gay gắt, Đổng Kỳ Minh ở nhà một mình, ăn kem soda lạnh. Với cậu mà nói, việc cha mẹ ly hôn lại là chuyện tốt, cả hai người cứ có cái tật thích gây nhau, kể cả những chuyện lông gà vỏ tỏi cũng có thể ầm ĩ cả ngày, cậu thật sự ghét cay ghét đắng mỗi khi họ cãi nhau.

Thế nên ly hôn vậy mà lại tốt. Kéo dài cuộc hôn nhân này, với cả hai nói trắng ra chỉ là một loại tra tấn lẫn nhau. Nhưng, mãi cho đến khi ngoài trời tối đen rồi mà cả cha lẫn mẹ cậu vẫn chưa về. Đổng Kỳ Minh ngồi đợi cả ngày, cảm thấy có chút mệt mỏi, định khóa cửa trở về phòng ngủ trước thì… điện thoại vang lên.

Tương tự với Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư, truyện đưa bạn đọc đến với những câu chuyện ấm áp trong không khí se lạnh hiện nay.

Ván Cược

tinybook tinybook
Ván Cược
Tóm tắt nội dung truyện Ván Cược của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang cung đình làm nền cho bộ truyện, gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE và đôi chút có những tình huống hài hước làm cho bộ truyện thêm phần hấp dẫn hơn.

Hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng! Thiết Ngưu này đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà “giá” * nhập hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.

Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất…

Thay vì mải mê với tựa truyện của Dịch Nhân Bắc thì Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện cũng là truyện tiểu thuyết đáng xem mà bạn đọc có thể khám phá.

Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong

tinybook tinybook
Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong
Truyện Kỳ Đãi Độ : Ranh Giới Chờ Mong của tác giả Lam Lâm là câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh giới showbig những bí mật bên trong mà người xem không biết được.

Từ Diễn là một diễn viên nổi tiếng vừa có tài vừa có tiền lại được gia tộc hùng hậu hỗ trợ. Nhan Khả là anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu. Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen.

Thế rồi, truyện quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

Cự Tinh Chi Danh Khí Lô Đỉnh

tinybook tinybook
Cự Tinh Chi Danh Khí Lô Đỉnh
Truyện Cự Tinh Chi Danh Khí Lô Đỉnh của tác giả Doanh Triệt Thệ Tuyết là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, cường thế ái thê trung khuyển công x ôn nhuận nội mị minh tinh thụ, cưới trước sau yêu, hôn nhân hợp đồng, sinh tử, 1×1, HE.

Lạc Khâu Bạch là một minh tinh đang nổi tiếng, nhưng lại lập gia đình nghe đồn người hắn lấy rất giàu có, trừ bỏ bị bất lực ra thì không có bất kỳ khuyết điểm nào.

Hắn si tình ảnh đế nhiều năm chỉ để đổi lại một câu chia tay dứt khoát, không giải thích không gì cả.Nhưng trong truyện hay này không ai có thể nghĩ đến đại kim chủ thế lại là người có mắc một căn bệnh sống được không tới 30 tuổi, đã vậy còn phải chuẩn bị kết hôn.

Hoàng Đế Của Hoàng Đế

tinybook tinybook
Hoàng Đế Của Hoàng Đế
Ngày xưa hậu cung ba ngàn mỹ nhân nhưng cũng không ai bằng...Huyền Ngôn Nặc, vì hắn đã dám cướp mất trai tim của Hoàng thượng Dật Thanh Thích.

Một chuyện tình tiểu thuyết đam mỹ nơi chốn thâm cung ngàn nguy hiểm nhưng cũng không kém phần lãng mạn, truyện tình yêu là thế đã đến sẽ không chừa một ai.

Mời các bạn đón đọc bộ truyện Hoàng Đế Của Hoàng Đế của tác giả IK Lương nhé.

Lạnh Lùng Hay Ôn Nhu (Đam Tứ Tuyệt)

tinybook tinybook
Lạnh Lùng Hay Ôn Nhu (Đam Tứ Tuyệt)
Thể loại: lạnh lùng/ôn nhu công, lưu manh thụ, học đường, chút ngược, hài hước, H văn, tiểu thuyết full, HE.

Truyện Lạnh Lùng Hay Ôn Nhu( Đam Tứ Tuyệt) là phần 3 của bộ truyện Đam Tứ Tuyệt, mà tác giả Nhộng Nhiên đang sáng tác cho các nhân vật phụ trong câu truyện hay của người khác, sẽ là nhân vật chính trong mỗi phần của tác giả.

Liệu trong phần 3 này ai sẽ là nhân vật chính mời các bạn đón xem.

Chỉ Trăng Xuân Vẫn Đa Tình

tinybook tinybook
Chỉ Trăng Xuân Vẫn Đa Tình
Trong truyện online Chỉ Trăng Xuân Vẫn Đa Tình của tác giả Lê Hoa Yên Vũ đưa bạn đọc đến với câu chuyện tiểu thuyết hay, đối với người ấy , hắn để ý hơn bất cứ ai khác.

Giận không thể đem những truyện tốt nhất hiến dân cho y,

Đối với người này, Hắn tàn nhẫn hơn ai khác

Nhiều lần làm tổn thương y

Lại dùng chiêu trò để tước đoạt chức tước của y.

Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

tinybook tinybook
Sơ Ảnh Tại Thiên Thương
Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết online, giang hồ, ấm áp, sinh tử, 1x1, HE.

Truyện Sơ Ảnh Tại Thiên Thương của tác giả Độc Vũ Tịch Nhan là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ít nói.

Bạch Sơ Ảnh sống mười mấy năm trên núi, một ngày xuống núi rồi lại bị một người “đánh lén” cúc hoa gìn giữ bao nhiêu năm mất sạch mà người đó cũng mất tăm. Lại vô tình mang thai rồi gặp Cổ Thiên Thương vừa gặp đã yêu và hắn cũng chấp nhận lấy Bạch Sơ Ảnh mở ra một truyện tình ngọt ngào.

An Cư Lạc Nghiệp

tinybook tinybook
An Cư Lạc Nghiệp
Truyện An cư lạc nghiệp của tác giả Hạ Diễm thuộc thể loại tiểu thuyết full với một mối tình dễ thương của hai nhân vật mà ai là fan của goctruyen.com cũng đều nhận thấy qua thể loại truyện. Tên truyện cũng như là ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc và cũng là mong ước của mỗi người. Hắn đau lòng áy náy, đồng thời hiểu được điều mình thật sự theo đuổi trong cuộc đời này, nhưng không cách nào xác định được người đàn ông yếu ớt nhưng ngạo mạn đó liệu còn chịu cùng mình đi suốt một đời, từ nay về sau an cư lạc nghiệp?

Một người có tiếng ăn chơi và một người có thể gọi là thanh khiết trắng tinh. Truyện tình yêu đôi khi được kết tinh từ những mãnh ghép hoàn toàn đối lập.

Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!

tinybook tinybook
Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!
Truyện Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi! của tác giả Đại Hải Xà là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay về ảo tưởng không gian, điềm văn, hiện đại không tưởng, tình hữu độc chung, nhân x yêu, siêu đoản văn.

Thường Nhạc là con trai của gia đình giàu có, anh có nuôi một con mèo mun đen rất được anh yêu thương.

Bỗng nhiên có một ngày trên Weibo xuất hiện một đoạn tin nhắn làm anh hiếu kỳ, sau đó Thường Nhạc lắp máy thu hình ở nhà, muốn quay xem mèo nhà anh lúc ở nhà sẽ làm những gì.

Nhưng sau khi anh xem video, ngạc nhiên phát hiện một truyện hot... Đọc truyện để rõ hơn nghen.

Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích

tinybook tinybook
Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, thanh xuân vườn trường, tiểu ngược, ấm áp nhẹ nhàng, HE

Edit truyện: Huang Fang

Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích nói về năm 16 trời xui quỷ khiến, họ gặp nhau

Tuổi xuân ngay ngô, họ cùng bên nhau trưởng thành

Có một thứ hơn cả bạn bè nhưng không phải tình huynh đệ.

Lại không được người đời chấp nhận.

Hạ Minh Hiên nói, Tử Tích, tôi thích cậu….

Hạ Minh Hiên nói, cả đời này ngoại trừ cậu ra, ai tôi cũng không cần.

Hạ Minh Hiên nói, Tử Tích, tôi sẽ mãi nắm tay cậu, cho dù con đường tình yêu tiramisu này có khác biệt đi chăng nữa….

Kiều Tử Tích nói, Hạ Minh Hiên, cậu dựa vào cái gì mà cho rằng tôi sẽ đi theo cậu?

Đào Hoa Mãn Lâu

tinybook tinybook
Đào Hoa Mãn Lâu
Truyện [Anh Hùng Xạ Điêu Đồng Nhân] Đào Hoa Mãn Lâu của tác giả M và Nguyệt là một tiểu thuyết hay đam mỹ võ hiệp, linh hồn chuyển hoán, ân oán giang hồ, đồng nhân.

Câu chuyện không thể nói bằng hai ba câu của bạn nhỏ thuần khiết Hoa Tiểu Lâu và bạn nhỏ Hoàng Tiểu Tà. Khi y tỉnh lại ởthế giới ảo này, y khôi phục lại trí nhớ, thế nhưng lại phát hiện bản thân là từ thế giới Cổ Long xuyên qua thế giới Kim Dung?

Vì thế, Hoa Mãn Lâu từ trước đến nay tao nhã bình tĩnh tốt cuộc rồi. Khi quân tử như ngọc Hoa Mãn Lâu gặp Hoàng Dược Sư phóng đãng kiệt ngạo sẽ phổ ra khúc nhạc như thế nào? Mời bạn đón xem truyện hay này.

Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tử

tinybook tinybook
Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tử
Bạn đang theo dõi truyện Ba Ba Môn Đích Tiểu Vương Tửcủa tác giả Cadore của Night, truyện tiểu thuyết hay kể về Harry Potter, học sinh năm thứ hai của Hogwarts, lập tức tới năm thứ ba, cậu là Gryffindor, dũng cảm và xúc động, đây là Dumbledore nói cho cậu biết mà cậu cũng là làm như vậy. Hiện tại, cậu càng thêm dũng cảm xúc động, bởi vì cậu thổi trướng bác của mình.

Đúng vậy, Harry thổi trướng bác,không, kia mới không phải bác của mình! Harry táo bạo nghĩ, chính cậu căn bản cũng không có bác, đó là bác Dudley không phải của mình! Harry căn bản không thể dễ dàng tha thứ cho bà ta, không có cách nào khác dễ dàng tha thứ bà ta vũ nhục cha mẹ cậu. Truyện quả không sai, nếu quả thật chính là bác của cậu, thật sự đối với cậu có một chút điểm thiện ý cũng sẽ không vũ nhục cha mẹ đã chết của cậu như vậy!

Lôi kéo hành lý nặng nề, Harry thậm chí không thể thi triển một chú ngữ đến giảm bớt gánh nặng cho mình! Harry rầu rĩ nghĩ, có chút chán ghét quy định chưa thành niên thì không thể ở bên ngoài Hogwarts sử dụng ma pháp. Đây là một quy định ở thế giới pháp thuật mà Harry ghét, đương nhiên, càng làm cho Harry ghét chính là Snape.

Uyên Viễn Lưu Trường

tinybook tinybook
Uyên Viễn Lưu Trường
Truyện Uyên Viễn Lưu Trường của tác giả Diệp Chi Linh thuộc thể loại truyện hot đam mỹ, hiện đại, ấm áp, phúc hắc niên hạ công vặn vẹo thụ, ngụy huynh đệ, công sủng thụ, kết thúc viên mãn.

Nội dung: niên hạ – bất luân chi luyến – thanh mai trúc mã [5]

Diễn viên: Lưu Uyên, Thường Viễn

Phối hợp diễn: Tề Duyệt, Lâm Hạ, Từ Tiểu Huy, Tề Minh, Thường Phong

Giải thích tựa: Bắt nguồn từ thành ngữ “Nguyên viễn lưu trường” [4] trong từ điển Hán ngữ, câu chuyện này tên “Uyên Viễn lưu trường” vì nhân vật tên Uyên, Viễn

Một người anh bên ngoài tuy cáu kỉnh nhưng lại có si tâm hồn mỏng manh yếu đuối.

Một đứa em trước dịu dàng nhưng sau đó lại kiêu ngạo.

Một người anh lúc nào cũng bắt nạt nhưng lại là người yêu em vô hạn.

Một đứa em thích giày vò nhưng lại vô cùng thương anh.

Cặp đôi kỳ lạ nhưng lại vô cùng ăn ý. [1]

Uyên Viễn lưu trường, thì ra duyên phận đã sớm định trước.

Câu chuyện này là tập ghi chép quá trình tiêu hóa chậm rãi của đứa em xấu xa [3] sau khi chén sạch anh trai ngốc nghếch của mình

– –

[1] nguyên văn là “biệt nữu thụ” = thụ kỳ quái, không được tự nhiên

[2] Văn tiểu bạch là kiểu văn không có chiều sâu gì, nội dung khôi hài, đọc thoải mái dễ hiểu, phù hợp khẩu vị các bạn trẻ =))

[3] nguyên văn là phúc hắc

[4] nguyên viễn lưu trường = đầu nguồn rất xa, dòng nước chảy dài, có khi dùng ví von thời gian/lịch sử lâu dài

[5] niên hạ = công nhỏ tuổi hơn thụ, bất luân chi luyến = tình yêu không hợp với đạo đức luân thường

Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này.

Đế Nghiệp Vô Thương

tinybook tinybook
Đế Nghiệp Vô Thương
Truyện Đế Nghiệp Vô Thương của tác giả Vạn Diệt Chi Thương thuộc thể loại đam mỹ, nhất thụ đa công, cung đình, tiểu thuyết hoàn, cường thủ hào đoạt, ngược tâm ngược thân.

Bạch Vô Thương – nhiếp chính chương của Thiên Quốc, quyền khuynh thiên hạ, không cam tâm chịu thương tổn từ hoàng đế Thiên Quốc – Nguyên Uyên và Trữ Vương Trương Tứ Phong. Có lẽ từ đầu đến cuối tâm hắn chỉ dành cho một người duy nhất : Hách Liên Bột.

Giữa họ sẽ có những truyện hay gì xảy ra. Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa

tinybook tinybook
Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa, truyện tiểu thuyết hiện đại thật là lạ lùng khi chẳng có ai chịu bỏ sức lao động của mình ra nghiên cứu xem từ những hạt bụi quý ấy đã phát sinh ra nguồn văn học sinh động như thế nào.

Nhưng cũng giống như bông hồng vàng của người thợ hốt rác già kia làm ra là để cho Xuyzan được hạnh phúc, các truyện sáng tác của chúng ta là để cho cái đẹp của trái đất, cho lời kêu gọi đấu tranh vì hạnh phúc, vì niềm vui và tự do.

Cho cái cao rộng của tâm hồn và sức mạnh của trí tuệ chiến thắng bóng tối cho chúng ta rực rỡ như một mặt trời không bao giờ tắt.\"

Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh

tinybook tinybook
Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh của tác giả Hà Kỳ Lạc là một truyện hot đam mỹ cổ đại, hận thù triền miên.

Thích Thiếu Thương là người, không phải thần, dù cho nội lực có thâm hậu, võ công có tinh diệu, nhưng cũng không ngăn nổi mệt mỏi dần xâm thực. Trận chém giết đơn phương không vô nghĩa này đã kéo dài hơn nửa ngày, từ sáng sớm đến chiều muộn, điều duy nhất có thể làm, chỉ là Giết! Giết! Giết!! Không phân thiện ác, không hỏi thân thế, không cần lý do, chỉ nhìn theo sắc áo mà vung đao chém giết, người không chết, chính là ta chết!

Mời bạn đọc tiểu thuyết hay nhất cùng tác giả nhé.

Ý Võng Tình Thâm

tinybook tinybook
Ý Võng Tình Thâm
Truyện Ý Võng Tình Thâm của tác giả Liên Á Lệ là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, ngôn tình đô thị.

Trên đầu có danh tiếng của ngôi sao nổi tiếng, đi đến đâu cũng đều trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Ngay cả vụ truyện scandal đã bị giấu đi, cũng gây xôn xao, khắp nơi bàn tán. Vất vả lắm mới chặt đứt được hoa đào nát, cô cố gắng hết sức thoát khỏi hình tượng con người bị tổn thương vì tình cảm.

Tranh Phong

tinybook tinybook
Tranh Phong
Truyện Tranh Phong của tác giả Đạp Ca Nhi Hành là câu chuyện đam mỹ hiện đại đô thị, tiểu thuyết hot full, cường công cường thụ, HE.

Chung Tư Lâm tài hoa xuất chúng , mỗi cái nhấc tay đều tạo ra một phong độ riêng, Càng làm cho hắn âm thầm tự hào chính là y là tình nhân bí mật của hắn. Chỉ là hôm nay sao nói truyện với mình lại có điểm... là lạ.

Liệu điều đó là gì thì mời các bạn đón xem mới biết được.
tinybook Kho Sách








Chat