Cả Người Đều Là Bảo Chương 15 Sáng Tỏ Và Xử Lý

Cả Người Đều Là Bảo
Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: Xuyên Không
Nguồn: Sưu Tầm
Số chương: 122
Lượt xem: 18520
Tóm tắt nội dung:
Sáng Tỏ Và Xử Lý Chương 15
Tổng số chương: 122
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
"cô Dâu" Của Nguyên SoáiChương 1 19/04/2017
2
Xem
Đi Đến Thủ Đô TinhChương 2 19/04/2017
3
Xem
Nguyên Soái Không Ăn CậuChương 3 19/04/2017
4
Xem
Nguyên Soái Bị Sàm SỡChương 4 19/04/2017
5
Xem
Các Người Đều Là Người TốtChương 5 19/04/2017
6
Xem
Dị Năng Của Nguyên SoáiChương 6 19/04/2017
7
Xem
Ăn Một Củ Nhân Sâm TửChương 7 19/04/2017
8
Xem
Bạn Gái Cũ Của Nguyên SoáiChương 8 19/04/2017
9
Xem
Hình Tượng TốtChương 9 19/04/2017
10
Xem
Công Pháp Và Nghi NgờChương 10 19/04/2017
11
Xem
Phỏng Đoán Của Nguyên SoáiChương 11 19/04/2017
12
Xem
Triệu Bằng Khang PhụcChương 12 19/04/2017
13
Xem
Quyền Sở Hữu Nguyên SoáiChương 13 19/04/2017
14
Xem
Manh Vật Và Lời Tuyên BốChương 14 19/04/2017
15
Xem
Sáng Tỏ Và Xử LýChương 15 19/04/2017
Phu nhân Locke nghe Thẩm Thu Thạch tuyên bố như vậy, trong lòng cực hận Ôn Duyệt.

Đúng là cái thứ con cái xuất thân từ gia đình nghèo nàn, chỉ biết dùng mấy thứ thủ đoạn đê hèn mất phẩm giá như vậy!

Địa vị hiện tại của Triệu Lăng Vũ như thế nào? Là anh hùng của cả Liên bang!

Dù cho lúc ấy Triệu Lăng Vũ xả thân cứu không phải là Thủ Đô Tinh, nhưng dạo trước truyền thông cùng liên bang liên tục đưa tin như vậy, cũng đủ để cho toàn bộ dân chúng nhớ tới sự tích của Triệu Lăng Vũ. Gia tộc Locke trước giờ tuy luôn đối chọi với Triệu gia, nhưng ngoài mặt vẫn phải tỏ vẻ khách khí khiêm nhường; Nữ nhân ngu xuẩn này lại chuyên đi làm chuyện ngược đời, lôi kéo con trai mình đi đến Triệu gia gây sự làm mất mặt không nói, bây giờ lại lôi kéo cả mình theo mất hết mặt mũi.

Bà có chán ghét Thẩm Thu Thạch tới cỡ nào đi nữa, cùng lắm cũng chỉ dám ở ngoài mặt chỉ cây dâu mà mắng cây hoè vài câu, vừa đủ liền thôi. Ôn Duyệt còn gan hơn cả bà, dám tìm người đến để gây chuyện với Thẩm Thu Thạch.

Cô ta tưởng nơi này giống như cái giới nghệ sĩ của cô ta sao? Muốn hại thiên vương nổi tiếng thì chỉ cần tạo vài scandal liền xong?

Phu nhân Locke căm tức vô cùng trừng mắt nhìn Ôn Duyệt, ngay sau đó liền thay đổi bộ mặt ôn hoà hướng về phía Thẩm Thu Thạch “Thu Thạch, dạo này chắc chị thấy áp lực lắm hả, cũng nên ra ngoài đi tới đi lui thả lỏng một chút, Triệu gia về sau còn cần chị chống đỡ đâu.”

Lúc này nếu phu nhân Locke dám xoay người bỏ đi, bảo đảm sẽ bị người khác tính kế bố trí ngay... Bà cắn chặt răng, dám đưa tay lôi kéo Nhậm Sinh, dẹp sang một bên vẻ mặt ghét bỏ, thay vào đó hiền lành tươi cười khen ngợi “Đứa bé này bộ dạng thật xinh xắn, làm người ta yêu thích không thôi.”

Thẩm Thu Thạch cũng đoán trước được phu nhân Locke sẽ phản ứng như vậy, cũng khiến cho Ôn Duyệt bên kia trắng hết cả mặt. Nhưng mà đến nước này rồi, dù biết mình tính sai, Ôn Duyệt cũng chỉ có thể gắng gượng tiếp tục “Dì Triệu, dì đừng nóng giận, mọi người chỉ vì quan tâm đến thân thể của anh Lăng Vũ thôi. Hôm nay thấy dì vui vẻ như vậy, có phải chứng tỏ là sức khoẻ của Lăng Vũ có chuyển biến tốt phải không dì?”

Ôn Duyệt đầy mặt quan tâm, giống như vô cùng lo lắng cho tình trạng của Triệu Lăng Vũ.

Cô nàng thừa biết uy vọng của Triệu Lăng Vũ cao đến cỡ nào ở liên bang này, cho nên từ đầu tới cuối chưa từng chỉ trích Triệu Lăng Vũ câu này. Lúc trước ám chỉ Triệu gia về chuyện từ hôn, cô nàng cũng tận lực cố ý khiến lý do hướng về chuyện bởi vì Triệu Lăng Vũ bị thương, không thể chiếu cố tới hôn sự này.

Thân thể Triệu Lăng Vũ bị thương tới vậy, đương nhiên không hơi đâu mà đi nhớ tới chuyện như hôn sự của bản thân mình, ngay cả kết hôn cũng không có khả năng nữa là. Cho nên lúc trước, dân chúng ghét bỏ là vì thấy kẻ mang dòng máu Kayi không xứng với Triệu Lăng Vũ, cũng vì thế mà ghét lây sang người đồng ý chuyện này là Thẩm Thu Thạch.

Lúc ấy suýt chút nữa là Ôn Duyệt đã thành công, nhưng cố tình vào giờ phút cuối Thẩm Thu Thạch lại ra tay huỷ hết tất cả.Bởi vậy cho nên, lần này nhìn đến Thẩm Thu Thạch cư nhiên có thể vô cùng cao hứng đi dạo phố mua sắm cùng Nhậm Sinh, Ôn Duyệt mới mừng rỡ chớp lấy cơ hội.

Triệu Lăng Vũ hiện tại còn bệnh liệt giường, mà thân làm mẹ cùng với kẻ sắp sửa trở thành bạn lữ vốn dĩ nên túc trực bên cạnh chiếu cố y lại có hưng trí đi dạo phố, lại còn vẻ mặt tươi cười thoải mái như vậy... Ôn Duyệt tin chắc rằng chỉ cần tung việc này lên, cả Thẩm Thu Thạch lẫn tên Kayi kia đều sẽ bị mọi người chỉ trích.

Người mà dân chúng sùng bái chỉ có mỗi Triệu Lăng Vũ mà thôi, chứ không hề là Thẩm Thu Thạch, lại càng không phải là tên quỷ nhỏ Kayi kia.

Lời nói của Ôn Duyệt rất khéo léo, không hề hỏi Triệu Lăng Vũ hiện tại như thế nào mà là hỏi thẳng tình trạng của Triệu Lăng Vũ có phải đã chuyển biến tốt hơn không... Thẩm Thu Thạch quả thực không biết nên khen nữ nhân này là thông minh hay là ngu xuẩn.

Rõ ràng là muốn mượn quan tâm cùng sự sùng bái của quần chúng đối với Triệu Lăng Vũ, gán cho nàng cái mũ tội danh con trai trọng thương không quan tâm chăm sóc lại ra ngoài vui chơi, những người hâm mộ Triệu Lăng Vũ biết được chắc chắn sẽ chỉ trích Thẩm Thu Thạch, cũng khiến những ai quan hệ tốt với Triệu gia có thành kiến; Nhưng cô ta sao lại không chịu suy ngẫm lại, nếu con trai của mình tình huống chuyển biến ngày càng tệ, thân làm mẹ như bà làm sao có tâm tình ra ngoài chơi đùa chứ?”

“Từ lúc Lăng Vũ trở về từ tiền tuyến cho đến nay, cô chưa từng vào thăm gặp mặt nó lần nào thì phải? Sao hả, bây giờ mới sực nhớ tới hỏi thăm sao?” Thẩm Thu Thạch hỏi ngược lại.

Phu nhân Locke đứng bên cạnh quan sát, càng cảm thấy Thẩm Thu Thạch biểu hiện rất kỳ lạ... Mới đầu bà vẫn cho là Thẩm Thu Thạch vò sứt không sợ mẻ, nhưng mà bây giờ... Chẳng lẽ Triệu Lăng Vũ thực sự có hi vọng hồi phục?

Nếu thật sự là như vậy... vẻ mặt của phu nhân Locke trở nên âm u...

Tuy rằng Liên bang nhân loại vẫn luôn không an ổn, cuộc chiến với dị tộc cơ hồ chưa bao giờ đình chỉ quá, nhưng Liên bang quá lớn đi, dù cho có vài tinh cầu có ý phản loạn, hay có vài tinh cầu bị đánh cướp cạn kiệt hay bị thế lực khác chiếm đóng, nhưng Thủ Đô tinh trước giờ bị xem như trung tâm của Liên bang vẫn luôn hoà bình an tường.

Hơn nữa, việc truyền tín hiệu giữa hệ thống liên lạc tinh tế mất rất nhiều thời gian, cho nên trận chiến lần này đưa ra trước mắt công chúng cũng chẳng qua chỉ là một ít số liệu vô nghĩa mà thôi. Kẻ thực sự quan tâm đến những anh hùng trong trận chiến cũng chỉ có số ít những người cảm thấy hứng thú với chiến tranh tinh tế.

Lần này Triệu Lăng Vũ nhận được uy vọng lớn như vậy từ dân chúng, phần lớn là nhờ sự tuyên truyền của Liên bang, vậy mà...

Nếu sớm biết Triệu Lăng Vũ không chết, gia tộc Locke của bà đã sớm nhúng tay can ngăn chuyện này rồi...

“Ôn Duyệt, cô rất muốn khiến tôi nói rằng thân thể của Lăng Vũ ngày càng tệ hơn đúng không? Xin lỗi đã để cô thất vọng, thực tế là bây giờ Lăng Vũ khoẻ hơn nhiều rồi.” Thẩm Thu Thạch nói thẳng.”Tôi biết mà, Nguyên soái đại nhân chắc chắn sẽ không sao, cậu ấy là dị năng giả mạnh nhất của toàn Liên bang chúng ta.” Phu nhân Locke vờ lộ ra biểu tình mừng rỡ.

Bên kia Ôn Duyệt sắc mặt trở nên tái mét, đám phóng viên mặt mày đều như tro tàn.

Bọn họ đa phần đều có một chút liên quan đến Ôn gia, có kẻ lại là cấp dưới của Ôn gia, lần này dùng mọi cách để trà trộn ẩn nấp ở trung tâm thương mại này, vốn chỉ định chụp mấy tấm ảnh để viết bài về chuyện phu nhân Locke đi dạo cùng Ôn Duyệt mà thôi; Nhưng lại không ngờ nhận được Ôn Duyệt gửi cho ảnh chụp Thẩm Thu Thạch cùng với Nhậm Sinh đang vui vẻ mua quần áo, mới dám chạy tới chỉ trích Thẩm Thu Thạch...

“Dì Triệu, tình huống của anh Lăng Vũ như vậy... dì cũng đừng nói những lời trái sự thật như vậy nữa.” Ôn Duyệt lúc này chỉ có thể cố gắng phản bác lại, mà thực sự thì bản thân cô ta cũng không tin là Lăng Vũ có thể hồi phục.

Nếu Triệu Lăng Vũ thực sự có thể bình phục trở lại, vậy mấy ngày nay mình làm những chuyện này là vì cái gì?

“Di di, cô gái này thật đáng ghét! Cứ nhất định muốn thân thể Triệu Lăng Vũ càng ngày càng kém mới cảm thấy vui phải không?” Nhậm Sinh ban đầu không hiểu những người này muốn làm gì, nhưng nghe một lát cũng giống như hiểu được cái gì, bất mãn nhìn chằm chằm Ôn Duyệt.

Ôn Duyệt mới còn định mở miệng nói cái gì, bị lời này khiến cho nghẹn trân trối.

Nhậm Sinh không có ý định bỏ qua cho cô gái này “Còn nữa, đừng có kêu anh Lăng Vũ hoài như vậy, tui nghe hông có vui!” Triệu Lăng Vũ thuộc về tui rồi, còn dám gọi anh ấy thân mật như vậy, muốn gì hả!

“Bốp bốp bốp.” Đột nhiên vang lên một trận vỗ tay, ngay sau đó liền xuất hiện một nam nhân cao lớn tuấn mỹ với đôi mắt như hoa đào từ ngoài bước vào, sau lưng còn có vài người đi theo.

“Nói rất đúng, Nguyên soái đại nhân có can hệ gì tới cô ta đâu? Loại người thích bắt quàng như vậy đúng là không biết viết hai chữ xấu hổ như thế nào.”

Nói xong, nam nhân lại ngoắt tay “Quản lý đâu, mau chóng tống cổ đám chuột nhắt này ra ngoài cho ta, à sẵn tiện cũng mời Ôn tiểu thư đi luôn, về sau nơi này không mở cửa kinh doanh với tiểu thư đây.”

“Vâng, Phương thiếu gia.” Những người đi theo sau nam nhân lập tức đáp lời, rất nhanh, đám phóng viên đều bị người của bọn họ đá ra ngoài, Ôn Duyệt cũng được 'mời' đi ra.

Nhìn Ôn Duyệt rời đi, Nhậm Sinh mới lén lút thu lại mấy cái căn tu của mình, mới nãy còn tính làm cho Ôn Duyệt mất mặt trước mọi người cơ, mà không thành... Thôi vậy cũng tốt, cậu vẫn nhớ rõ phải giấu kỹ thân phận của mình, không được để lộ ra chuyện mình là nhân sâm tinh.

Nhậm Sinh cứ tự cho là không ai thấy được động tác nhỏ của mình, nhưng Thẩm Thu Thạch với vị Phương thiếu gia kia đều thấy, cũng đều có chút ngạc nhiên.

Dị năng giả hệ thực vật thường hay tuỳ thân mang theo vài loại hạt giống của thực vật có tính công kích mạng để phòng thân, nhưng chưa từng thấy ai có thể thu phóng dị năng tự nhiên, không hề cảm nhận được một chút năng lượng dao động nào như vậy.

Hơn nữa, mới nãy rốt cuộc là thực vật gì, sao chỉ có mỗi cành mà không có cái lá nào?

Thẩm Thu Thạch âm thầm ghi nhớ điểm lạ thường này của Nhậm Sinh, bên kia Phương thiếu gia thì cho là đây là đặc thù của người Kayi “Triệu phu nhân, à cả anh bạn nhỏ này nữa, để hai người gặp phải phiền toái như vậy quả thực xin lỗi. Để đền bù, tất cả những chi phí của hai người tiêu dùng hôm nay cứ ghi vào trướng của tôi là được.”

“Tui hổng phải anh bạn nhỏ!” Nhậm Sinh bất mãn lầu bầu một câu, nếu so tuổi thì cộng hết nguyên đám người ở đây cũng không bằng một góc của cậu, sao ai cũng cảm thấy cậu nhỏ hết vậy?

Cứ chờ đi, chờ tui trở về hút thiệt nhiều tức nhưỡng, sau đó lớn lên thiệt bự cho mấy người coi!

“Vậy là cô bạn nhỏ à?” Phương Thành Quân đột nhiên sực nhớ, người Kayi giống như không phân giới tính “Xin lỗi, tôi không hiểu biết lắm về người Kayi.”

“A Nhậm không phải người Kayi.” Thẩm Thu Thạch cười tủm tỉm nói.

{Tfc Đăng bởi: admin

16
Xem
Nguyên Soái Phòng LangChương 16 19/04/2017
17
Xem
Thuộc Hạ Của Nguyên SoáiChương 17 19/04/2017
18
Xem
Tiểu Nhân Sâm Khóc NhèChương 18 19/04/2017
19
Xem
Nguyên Soái Có Thể Đi LạiChương 19 19/04/2017
20
Xem
Vỏ Bao Tức NhưỡngChương 20 19/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 122

Xuyên Qua Dị Giới Chi Nghịch Đảo

tinybook tinybook
Xuyên Qua Dị Giới Chi Nghịch Đảo
Tóm tắt nội dung truyện Từ hiện đại xuyên không qua, Khuỵ Tử trở thành người của Mộ Dung gia tộc, một thánh tộc vô cùng có tiếng nói trong dị giới.Đáng tiếc Khuỵ Tử xuyên trúng nhầm người, là người có cốt cách cùng khí chất vô cùng không tốt, triệu hồi không biết, đấu sĩ lại càng không, phế vật vang danh, người người chán ghét ---- Mộ Dung Triết Triết.

Cô cũng không phải là người tầm thường quyết không để ai bắt nạt mình do bị phụ thân cùng đại phu nhân ghét bỏ, tỷ muội hãm hại nàng nên nàng từng bước một lấy lại tất cả trả thù cho mẫu thân, những ai đã hại nàng đều phải trả giá đắt.

Mời các bạn đón đọc truyện Xuyên Qua Dị Giới Chi Nghịch Đảo là câu chuyện xuyên không nhưng nữ chính chúng ta xuyên về dị giới là một nữ nhân mạnh mẽ.

Pháo Hôi Tấn Cấp Thư

tinybook tinybook
Pháo Hôi Tấn Cấp Thư
Bạn đang thưởng thức truyện Pháo Hôi Tấn Cấp Thư của tác giả Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà kể về nhân vật chính Phong Thất Nguyệt là ngạo thế huyền linh sư. Để cho tra nam tra nữ tới mãnh liệt chút đi

Phong Thất Nguyệt đứng ở thật cao sơn cương tay cầm túi thuốc nổ

Các ngươi những điểm kinh nghiệm này, ta muốn đại biểu thượng đế tiêu diệt các ngươi

Nhìn ta làm sao đả bại thánh mẫu Bạch Liên Hoa, chân đạp bắc hải tra nam, khi học lưu manh khi học phách, các hạng võ nghệ toàn không kém!

Thể loại xuyên không nữ cường các loại thế giới hoàn thành pháo hội ủy thác nhiệm vụ, Phong Thất Nghuyệt bày tỏ: Đời người chính là như vậy nhiều thay đổi.

Cùng xem truyện hay để đón xem sự trở lại của Thất Nguyệt nhé!

Trời Giáng Ái Phi

tinybook tinybook
Trời Giáng Ái Phi
Tóm tắt nội dung truyện Trời Giáng Ái Phi của tác giả Tử Lăng là câu chuyện xuyên không cổ đại nói về bị kịch của cô từ khi bị xuyên về cổ đại và chạm mặt hắn - một tên nam nhân bá đạo dụ dỗ và ăn sạch hết của nàng...

Hỗn láo, một tên nam nhân ở thời xa xưa như ngươi lại dám làm thế với ta. Lần này ngươi sẽ được vào tù mà hưởng trọn cuộc đời còn lại, nhưng. Cái gì ? Không có công an, chỉ có quan thôi sao? Mà quan này lại là tay trong của hắn, còn nhà thù thì do hắn xây nên. Đúng là bế tắc mà...

Liệu cô sẽ trả thù cho hắn như thế nào ?!!

Đọc truyện để theo dõi tiếp nhé.

Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế

tinybook tinybook
Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay của tác giả Công Tử Khinh Cuồng nói về vốn dĩ cuộc sống đang yên ổn lại bỗng nhiên thành Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế, đó là biến cố từ khi tỉnh lại đã thấy mình đang ở loài người. Trong khi cuộc sống trước đó cô đang tung hoành tại nơi gọi là tam giới.

Cũng chính người chị ruột tính toán, muốn cô chết oan chết uổng, chỉ vì hoài nghi cô và anh rể có mập mờ? Bạn thân phản bội, mưu đồ muốn đẩy cô vào đám tang thi, chỉ vì cô tiện tay cứu một tiểu bạch thỏ?

Phía sau đại quân dị năng oai hùng thân thuộc của cô đã xảy ra chuyện gì? Mà trong bóng tối, một nam nhân mặt mỉm cười, tóc bạch kim, con ngươi màu đỏ tươi nhướng lên mang theo vẻ điên cuồng máu tanh cùng mị hoặc mê người. Rồi cô sẽ xử trí ra sao? Cùng tiếp tục theo dõi truyện online mang tên Chí Tôn Nữ Hoàng Quật Khởi Ở Mạt Thế để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Bạch Quỷ Nương Tử

tinybook tinybook
Bạch Quỷ Nương Tử
Tóm tắt nội dung truyện Khác với nét nổi bật và đầy kiêu hãnh của Số Phận Phi Tần, truyện xuyên không của Bạch Tiên nói về Bạch Tuyết Linh là cô gái đang sống thế giới hiện đại vô tình xuyên không đến thế giới thần tiên vào cô bé chỉ mới 10 tuổi được sư phụ và sư mẫu truyền thụ võ công và pháp thuật, kể từ khi nàng biết được tất cả đã y thuật thì hai người họ đi du ngoạn bỏ lại tất cả cho nàng.

Nhiều công việc quá khiến nàng bận rộn trờ nên bực bội mấy vị thần tiên đó nên đã đi quậy ngọc hoàng khiến ông phải xin lỗi nàng và cho phép nàng làm những chuyện mình thích mà thôi.từ đó cuộc sống nàng trôi qua nhàn nhã hơn.

Hắn là vương gia nhưng chỉ thích có cuộc sống an nhàn là một thiên tài trong việc tu tiên, nhưng tính cách lạnh lùng, quyết đoán, chán ghét những nữ nhân bám theo mình, nên vẫn chưa lấy vợ một lòng tu đạo, 23 tuổi đã đắc đạo thành tiên, nhưng lại không thích nhậm chức trên thiên giới nên chỉ sống an nhàn trong phủ của mình. Nhưng một lần đi qua đã gặp nàng và từ đây một trang sử sách đã mở ra. Mời các bạn đón đọc truyện Bạch Quỷ Nương Tử.

Phúc Hắc Đích Nữ

tinybook tinybook
Phúc Hắc Đích Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phúc Hắc Đích Nữ của tác giả Cẩm Hồng Loan thuộc thể loại truyện xuyên không, với một cô nàng có số phận đầy bi thảm.

Nang bị hiểu lầm. Nhưng cái sự hiểu lầm ấy khiến nàng phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. Lần này may mắn được trọng sinh lại.

Nàng sẽ tìm từng người từng người một, những ai đã từng gây cho nàng cái thảm cảnh ấy. Cứ đợi đấy mà lãnh hậu quả đi là vừa!

Bên cạnh thưởng thức thì truyện được nhân xét có cái kết đầy hứa hẹn.

***

Ngươi tiện nhân này, là ngươi, là ngươi làm hại ta! là ngươi thiết kế, đem nam nhân kia đến trong phòng ta, hại ta thất tiết, khiến cho Thận Nhi bị coi là dã loại. Thận Nhi mới năm tuổi, ngươi vì cái gì không chịu tha cho nó một mạng! Nó cũng là cháu ngoại trai của ngươi đó !”

Hạ Trì Uyển trong mắt chảy ra nước mắt hối hận, nếu không phải nàng mềm lòng, làm cho thứ tỷ cùng gả cho tướng công của chính mình, Thận Nhi sẽ không phải chết. Nếu không phải nàng nhớ đến tình thân, đem Vân Thu Cầm lang tâm cẩu phế kia phù thành kế thê của cha, cha cũng sẽ không nhìn thấy nàng cũng không để ý, trơ mắt nhìn cả nhà ngoại công đều chết. Vân Thu Cầm cùng Hạ Phù Dung này đúng là mẹ con, đều là súc sinh không có lương tâm.

Tranh Đấu Gia Tộc

tinybook tinybook
Tranh Đấu Gia Tộc
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không sắc nữ mở màn với nhân vật nữ, nàng bị thân nhân hại chết, đứa con chưa kịp sinh ra đã bỏ mạng theo nàng , người yêu lợi dụng,không chỉ vậy nàng bị phu quân dùng kiếp đâm chết.

Kiếp này, nàng từ địa ngục trở về, lấy máu thề với trời: nếu thần linh vô dụng, nàng sẽ hóa thân thành lệ quỷ, thề phải trả lại kẻ thù gấp trăm ngàn lần!

Những ai hãm hại nàng lần lượt nàng sẽ cho họ nếm mùi đau khổ khi sống không bằng chết hãy cùng xem nàng sẽ trả thù như thế nào qua truyện Tranh Đấu Gia Tộc.

Khuynh Thành Phong Hoa

tinybook tinybook
Khuynh Thành Phong Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Khuynh Thành Phong Hoa do tác giả người việt với nghệ danh Bạch Ngọc Tuyết viết nên. Câu chuyện kể về một cô nàng rất máu lạnh ở thế kỉ hai mươi mốt, nghề của nàng chính là sát thủ thuê!

Sau khi bị một lý do nào đó nàng bị xuyên không trở thành con gái thừa tướng quyền uy nhất Long Việt quốc, là một cái không có văn hoá, không có nghề nghiệp, không có học vấn bao cỏ mỹ nhân. Một khi gả nhập hoàng thất, lại ngay đêm tân hôn bị đế vương vô tình đánh vào lãnh cung.

Vào đây dòng máu của nàng bắt đầu trỗi dậy, vì kiếp trước nàng là một sát thủ máu lạnh cơ mà. Rồi đến lượt ai dó sẽ rơi vào tay nàng thì sẽ có hậu quả ra sao? Mời độc giả đón đọc truyện xuyên không.

Nghịch Thần

tinybook tinybook
Nghịch Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay mang tên Nghịch Thần của tác giả Đào Đào Nhất Luân nói về Nghe nói, Tề thái hậu của Từ Ninh cung một khi nổi giận thì chỉ có Uy Viễn tướng quân mới trị được.

Không phải Vi thần không muốn hầu hạ thái hậu, nhưng thái hậu có nghĩ qua chưa, vào cung phải cần tịnh thân! Uy Viễn Đại tướng quân thường ngày giáp vàng mũ sắt, lúc này lãnh đạm cởi giáp quỳ cách sáu thước ở trước mặt thái hậu, chiếc áo dài màu đỏ tung bay sau lưng,

Uy Viễn tướng quân Hạng Tuế Chiêm giương mắt, từng chữ từng câu tựa hồ được chen lấn ra từ hàm răng đang nghiến chặt chua biết truyện gì đang xảy ra!

Sổ Tay Sinh Tồn Ở Cổ Đại

tinybook tinybook
Sổ Tay Sinh Tồn Ở Cổ Đại
Tóm tắt nội dung truyện Khi Tiểu Cường bên cạnh đang hát to bài “Vận khí Vương Bát”;

Khi Đại biểu tỷ cho ra tác phẩm “Thủy điều ca đầu”ở kinh thành làm người trong kinh lác mắt.

Khi tỷ tỷ bắt đầu mở cửa hàng son phấn.

Khi…

Thì nữ chính đang phơi nắng ngủ ngon.

Xuân đến vừa lúc, muôn hoa khoe sắc thắm.

Nhân sinh mệnh ngắn ngủi, tội gì không tận hưởng lạc thú trước mắt?

Nói ngắn gọn, đơn giản thì đây là một truyện kể về một người xuyên không bình tĩnh đứng ngoài quan sát, cộng thêm những NC (não tàn) xuyên không khác.

Cùng đọc truyện Sổ Tay Sinh Tồn Ở Cổ Đại.

Hổ Phụ

tinybook tinybook
Hổ Phụ


Editor: yun2615

Trong cuộc đời của hắn Tưởng Chính Bắc chỉ có một điều theo đuổi là quyền lực Hổ Phụ và tiền tài, lại không thể nào tưởng tượng được bị người thân cận nhất hại chết.

Sự oán hận, căm thù, hận ý của đối phương đánh sâu vào trong tâm nội của Tưởng Chính Bắc, Mà truyện hot hơn khi đứa con trai hắn vẫn luôn chán ghét, cuối cùng bởi vì không muốn đứng ra chỉ chứng hắn mà cầm súng tự sát.

Trọng sinh xuyên không lại kiếp này, thời điểm trong tiểu thuyết khi Tưởng Chính Bắc mở mắt ra, hắn đã hoàn toàn tỉnh ngộ.

Nhìn rõ bộ mặt giả nhân giả nghĩa của những kẻ xung quanh. Hắn cuối cùng quyết định mang theo đứa con chạy khỏi hào môn thế gia.

Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi

tinybook tinybook
Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay nói về nàng, trời sinh lạnh nhạt tính tình phúc hắc như hồ ly thiên kim tướng phủ.Thật sự nàng vốn là thế gia cổ võ truyền nhân dòng chính ở hiện đại, đương gia của tổ chức thần bí \"Dạ Linh\" tàn ác, một khi xuyên qua, thành thiên kim tướng phủ,

Hắn, vương gia một nước lãnh khốc vô tình thâm sâu không lường được.phong thái tiên nhân.Hỏi thế gian tình là gì? Nàng sẽ nói đó chính là nhìn thoáng qua lúc lơ đãng, hắn sẽ nói đó chính là ngoái đầu nhìn lại, thu nụ cười xinh đẹp vào đáy mắt.

Một đạo thánh chỉ tứ hôn khiến nàng và hắn phải lây nhau liệu sẽ sống hạnh phúc hay như thế nào mới các bạn đón đọc truyện Kim Ngọc Lương Duyên, Tuyệt Thế Hàn Vương Phi.

Tuyệt Mị Vương Phi Quá Kiêu Ngạo

tinybook tinybook
Tuyệt Mị Vương Phi Quá Kiêu Ngạo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không Tuyệt Mi Vương Phi Quá Kiêu Ngạo kể về cô nàng xinh đẹp đáng yêu sống ở thời hiện đại. Cuộc đời gặp nhiều bất hạnh, phải trải qua nhiều gian khổ trong suốt mười ba năm qua để từ một cô nhi bị người đời khinh miệt trở thành một sát thủ nổi danh đứng đầu thế giới.

Với mong ước một ngày nào đó kiếm đủ số tiền để rời khỏi tổ chức và bắt đầu hưởng thụ cuộc sống cho riêng mình bằng những chuyến du lịch. Thì bất ngờ, cô lại xuyên không vào thế giới cổ đại, khiến cô rới vào chốn thâm cung tranh đấu để trở thành một vương phi đúng nghĩa. Mời các bạn đón đọc truyện để cảm nhận về cô nàng may mắn này nhé. Song song đó truyện Thiên Tuyết Truyền Kỳ cũng là tác phẩm đầy hứa hẹn, các bạn đừng bỏ qua nha.

Bỉ Ngạn Lâm Uyên

tinybook tinybook
Bỉ Ngạn Lâm Uyên
Bạn đang theo dõi truyện Bỉ Ngạn Lâm Uyên của tác giả trẻ Thanh Thủy Chử Tiếu Bạch, truyện tiểu thuyết full nói rằng hắn tỉnh dậy phát hiện mình đã xuyên không nhưng rất hợp ý khi vào thân xác của một bé trai mồ côi, hắn được nhà chùa nhận về và nuôi dưỡng. Đến năm sinh nhật lần thứ mười hai của hắn thì có người tự nhận là người thân nói cha hắn bị bệnh muốn gặp hắn lần cuôi.

Hắn theo người đó về nhà mới biết được nhà của mình là Trường Nhạc Cung thiên hạ đệ nhất phái, nhưng là đệ nhất tà phái. Còn cha của hắn thì tay đang ôm mỹ nam thưởng thụ, rốt cuộc là truyện gì đang xảy ra ? Cuộc sống hoàn mỹ của hắn phải chấm dứt sao?

Mặc Sắc Liên Y

tinybook tinybook
Mặc Sắc Liên Y
Truyện Mặc Sắc Liên Y của tác giả Lâu Liên Thanh là một truyện hay đam mỹ, phụ tử, giang hồ, cường công, ấm áp, xuyên không, nữ biến nam. Chuyển đầu một chút, trời của ta ta ta ta, ta xuyên qua? ? Lại nháy mắt mấy cái, ta có phải mệnh tốt lắm không? Ông trời thế nhưng lại thực hiện mộng tưởng hão huyền của ta. . . . . .

Nhưng mà nhưng mà, vì cái gì không phải “giường gỗ lim điêu khắc nạm vàng khảm ngọc, bạch lăng hàng thêu tốt đẹp của Hồ Nam, trong không khí có hương bạch lan, giường rộng thênh thanh mềm mại dị thường” ? Người ta xuyên không qua đều là nói như vậy, vì cái gì ta xuyên qua lại nghèo thế a! ! Không công bình không công bình! Đây là khác biệt đãi ngộ! Ta phải khiếu nại! [ Lâu [ trong một mảnh sương trắng phiêu ra]: hài tử, ngươi đi đâu khiếu nại? Liên [ nhất thời nghẹn lời ]: ngươi quản ta! Lâu: hảo hảo hảo. . . . . . Ta mặc kệ ngươi phải ngoan nga [ phiêu đi ]]

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất từ tác giả này.

Yêu Sói Xám Phu Quân

tinybook tinybook
Yêu Sói Xám Phu Quân
Yêu Sói Xám Phu Quân là truyện xuyên không nói về Dương Châu là nơi thơ mộng, là nơi tạo ra những danh nhân tài ba xuất chúng, nhưng cũng là nơi không ít quái kiệt ẩn danh.

Thành dương Châu năm nay có rất nhiều dịp vui, vui vì ba vị quái nhân ở Dương Châu này đều đã có người đến \'rước\'

Ba vị quái nhân đó là ai?

Ồ, bạn không biết họ là ai à? Vậy thì bạn là người từ nơi khác đến đúng không? Nếu hỏi Dương Châu trong thành có vị danh nhân nổi tiếng nào, có tiền có thế nào, và các nhà quan lại nào cũng đều e sợ họ thì không thể không kể đến ba người này. Ba người này đều có chung một điểm độc đáo, đó chính là chỉ cần ba mai, bà mối dù nổi danh đến đâu nhưng khi nghe đến tên họ lập tức lắc đầu đóng sầm cửa.

Các cô nương gia cho dù thuộc loại xấu xí nhất thì cũng không ai dám mộng mơ.

Rốt cuộc ác bá đến bực nào, hung tàn và quái dị đến mức nào để đến nổi gia tài và quyền thế cũng không thể che lấp được thế này.

Tiếp tục chiêm nghiệm để khám phá những bí ẩn đằng sao diện mạo đầy huyền bí kia. Song, bạn có thể đến với những truyện xuyên không khác cũng đặc sắc không kém, điển hình như: Bán Kiếp Tiểu Tiên và Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp.

Tuyệt Sắc Lạc Vương Phi

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Lạc Vương Phi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không đưa bạn đọc đến với cô nàng bị mẹ kế ép gả cho Can Tả Bình một lão già lăm mươi tuổi. Nghe nói hắn đã khắc chết ba người vợ của mình. Nàng mới chỉ có hai mươi ba thôi nha không muốn nhanh như vậy mà chết sớm. Nàng liền tìm cách trốn đi, đúng vậy liền trốn đi, nhưng thật không may vừa nhảy tường ra ngoài chạy được có bảy bước liền bị ô tô đụng

Nàng không chết tỉnh dậy lại đang ngồi trong kiệu hoa. Là kiệu hoa không phải là ô tô bốn bánh. Là kiệu tám người khiêng không phải xe một người lái. Là hỉ phục đỏ thắm không phải là váy cưới trắng tinh. Là cổ đại? không phải hiện đại?

Gả cho quái dị vương gia? Không phải chứ chỉ là bị ô tô đụng thôi cùng lắm là chết sao lại đến địa phương cổ quái thế này.

Người ta nói hắn là một cái vương gia quái dị nàng lại không thấy hắn như vậy. Nàng lại thấy người ta mới là quái dị.

Người ta nói hắn là con người máu lạnh, nàng lại không thấy như vậy hắn còn ấm áp hơn rất nhiều người.

Nàng bị trúng độc hắn liền không màng nguy hiểm đi tìm thuốc giải cho nàng.

Nàng bị công chúa bắt nạt hắn liền không kiêng kị làm cho vị công chúa kia sống không bằng chết.

Cùng tiếp tục chiêu mộ những tình tiết hấp dẫn trong tựa truyện Tuyệt Sắc Lạc Vương Phi nhé.

Thần Nữ Tuyệt Sắc Khuynh Náo Thiên Hạ

tinybook tinybook
Thần Nữ Tuyệt Sắc Khuynh Náo Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không nữ cường của tác giả Hoàng Kim Anh nói lên nỗi lòng khi sống trong một gia tộc có thể xem là mạnh nhất trong thế tu tiên nhưng nàng lại không thế luyện huyền khí nên nàng bị mọi người xem là phế vật nhưng chỉ trong một đêm mọi sự thay đổi nàng như lột xác hoàn toàn.

Cô là cô nhi ở thời hiện đại được tổ chức sát thủ nhận nuôi và huấn luyện trờ thành sát thủ giỏi nhất thế giới tinh thông mọi loại võ công lần những y thuật hiện đại lẫn cổ đại vô tình bị xuyên không về dị giới vào nàng Hàn Thiên Tuyết phế vật nhưng từ này nàng sẽ làm thay đổi tất cả.

Nàng quyết tâm lấy lại những gì đã mất và những ai xem thường nàng đều phải trả giá và nàng từng bước leo lên vị trí thần nữ đem gia tộc nàng phát triển lớn mạnh qua truyện online hay mang tên Thần Nữ Tuyệt Sắc Khuynh Náo Thiên Hạ.

Hoàng Phi Lính Đặc Công Phượng Mưu Thiên Hạ

tinybook tinybook
Hoàng Phi Lính Đặc Công Phượng Mưu Thiên Hạ
Truyện Hoàng Phi Lính Đặc Công Phượng Mưu Thiên Hạ là một bộ xuyên không mà trong đó cả hai nhân vật chính đều xuyên đến. Đây là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện tưởng chừng như bắt đầu rồi sẽ kết thúc trong đau thương nhưng ai ngờ được nó lại dằn vặt đến tận tâm can. Truyện xuyên không thú vị này cũng bắt đầu với hoàn cảnh như những truyện khác, có cơ hội lật ngửa, viết lại những chuyện đã qua, những bi thương liệu có còn nữa không.

Nàng là một lính đặc công được huấn luyện đặc biệt nhất ở một Quốc Gia của thế kỷ 21, trời sanh dị năng, có thể hô mưa gọi gió. Một chuyến xuyên qua đối với nàng mà nói cũng không phải hoàn toàn là cuộc sống mới, mà là liên tiếp một đống âm mưu khổng lồ, tạo nên vận mệnh ngoài ý muốn. Hoàng cung, giang hồ, cổ mộ, sa mạc hoang vắng! Tần Như Thương xuyên qua sống kiếp hung hiểm gập hềnh, từng bước Kinh Tâm....

Phía sau đàn tế, hai mươi bốn cái hố mộ lớn nhỏ đều nhau cũng đã làm xong, người hầu Thái Thú dìu hắn đi tới bên án, cùng với tên khốn khiếp thần toán dâng ba lần hương rồi cắm vào lư hương, một lần nữa quỳ xuống đất dập đầu ba cái, sau đó vung tay lên, các tướng sĩ đã chờ đợi từ lâu, vội vàng đem những hài tử kia đưa đi về phía bên trong hố mộ.

Liệu tất cả đều có thể êm xuôi mà trôi đi, liệu mọi thứ có tiếp diễn thực tốt đẹp hay tất cả rồi sẽ tiêu tan, mời bạn tìm câu trả lời trong truyện. Bạn đọc cũng có thể đọc những truyện khác như: Vương Phi Mười Ba Tuổi, Cổ Thi Diễm Hậu,...

Vân Trung Ca

tinybook tinybook
Vân Trung Ca
Đọc truyện Vân Trung Ca bạn như lạc về thời tam quốc với các triều đại tranh giành lãnh thổ xưng vương xưng đế nhưng chỉ có triều đại Tây Hán từ khi Cao Tổ Lưu Bang lập quốc, trải qua Huệ, Văn, Cảnh Đế, đến Hán Vũ Đế lên ngôi tới giờ:  “Hán hưng thịnh hơn sáu mươi năm, khắp đất nước an bình yên ổn, quốc khố dư dật.”

Khi Hán Vũ Đế tại vị, mặc dù là hùng tài mưu lược, nhưng lại thích được công trạng lớn lao, cực kì hiếu chiến, cuộc sống hàng ngày xa xỉ. Bởi vì “Bên ngoài thì phải đối phó với tứ di*, trong thì sâu mọt đục khoét, tiếng oán thán đã không thể đếm xuể, dân chúng bần cùng khôn kể” đến khi Hán Vũ Đế tuổi già, Hán triều đã là “Quốc khố trống rỗng, hộ khẩu giảm phân nửa”

Hán Vũ Đế chinh chiến nhiều năm, dục vọng cùng thói quen xa xỉ đã làm cho quốc khố trống rỗng, để bù lại chi tiêu, Hán Vũ Đế cho phép mua bán quan chức và kẻ phạm pháp có thể lấy tiền chuộc tội. “Chi phí không đủ, bèn nhiều lần thay đổi, để cho kẻ phạm pháp chuộc tội, kẻ có tiền có thể làm quan, đây là cảnh thiên hạ xa xỉ, quan loạn dân bần, đạo tặc cũng nổi dậy, nhiều người bỏ mạng.”

Quan lại cai trị hỗn loạn, người giàu càng giàu, người nghèo lại càng nghèo, mâu thuẫn xã hội ngày càng trở nên gay gắt, các nơi đều khởi nghĩa. “Dân chúng bần cùng, dân tới đường cùng phạm pháp.” (Hán thư – Hình pháp chí) “Đạo tặc sinh sôi ở khắp nơi. Nam Dương có Mai Miễn, Bách Chính, Sở* có Đoạn Trung, Đỗ Thiểu, Tề có Từ Bột, giữa Yến, Triệu có Kiên Lô, Phạm Chủ liên hợp. Đội quân phản loạn lên tới mấy nghìn người, tự ý triệu tập, công thành, ấp, cướp đoạt kho vũ khí, giải phóng tử tù, bắt trói, hạ nhục Quận thủ, Đô úy, giết hai nghìn người…( Hán thư – truyện Ác quan)
*Sở, Tề, Yến, Triệu là tên các nước thuộc Trung Quốc trước khi được Tần Thủy Hoàng thống nhất, có lẽ ở đây là nhắc tới địa phận của các nước này trước đây.

Do đó Hán Vũ Đế chọn dùng chính sách là bổ nhiệm Trương Canh, Triệu Vũ, Vương Ôn Thư, Hàm Tuyên, Doãn Tề, Dương Phó tra ra các ác quan, thực thi chính sách đàn áp tàn khốc. Trước thời Hán Vũ Đế, từ thời Cao Tổ đến thời Cảnh Đế, trải qua bốn đời hoàng đế, cùng lắm cũng chỉ có ghi chép về hai ác quan, mà trên triều của Hán Vũ Đế, ác quan có tới mười một người.

Hình phạt nhiều lần tăng thêm. Luật lệnh từ thời Hán sơ Lưu Bang tại vị chỉ có chín chương, đã tới ba trăm năm mươi chín chương, án tử từ một điều tăng lến tới bốn trăm lẻ chín điều, một ngàn tám trăm tám mươi hai sự. Lấy tội định tử hình so với hình pháp nhiều hơn tới một vạn ba nghìn bốn trăm bảy mươi hai sự. “Công văn tràn đầy mấy lầu các, không thể nhìn thấy điển giả*”

Ngay cả hình phạt nghiêm khắc như vậy, vẫn không thể ngăn cản dân chúng cùng đường khởi nghĩa.

Hán Vũ Đế vẫn hi vọng thần phục tứ di, nhưng cho tới khi ngài chết, vấn đề tứ di vẫn chưa thực sự được giải quyết. Bởi vì nội loạn, Hung Nô, Tây Khương, Tây Nam di, ngoại tộc Ô Hoàn Đẳng cũng nổi dậy thành ngoại loạn.

Hán Vũ Đế lúc tuổi già, đối mặt với nguy cơ thiên hạ Đại Hán gặp nguy khốn, nghĩ đến vết xe đổ Tần triều diệt vong cũng là do dân chúng tới bước đường cùng khởi nghĩa, mới ý thức được những việc cả đời mình đã làm, ban bố “Tội kỷ chiếu*” với thiên hạ:

“Trẫm từ khi lên ngôi tới nay, gây nên nhiều chuyện ngông cuồng đáng giận, khiến cho thiên hạ sầu khổ, hối hận cũng đã muộn.”
tinybook Kho Sách
Chat