Cả Người Đều Là Bảo Chương 18 Tiểu Nhân Sâm Khóc Nhè

Cả Người Đều Là Bảo
Tác giả: Quyết Tuyệt
Thể loại: Xuyên Không
Nguồn: Sưu Tầm
Số chương: 122
Lượt xem: 18517
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Nhân Sâm Khóc Nhè Chương 18
Tổng số chương: 122
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
"cô Dâu" Của Nguyên SoáiChương 1 19/04/2017
2
Xem
Đi Đến Thủ Đô TinhChương 2 19/04/2017
3
Xem
Nguyên Soái Không Ăn CậuChương 3 19/04/2017
4
Xem
Nguyên Soái Bị Sàm SỡChương 4 19/04/2017
5
Xem
Các Người Đều Là Người TốtChương 5 19/04/2017
6
Xem
Dị Năng Của Nguyên SoáiChương 6 19/04/2017
7
Xem
Ăn Một Củ Nhân Sâm TửChương 7 19/04/2017
8
Xem
Bạn Gái Cũ Của Nguyên SoáiChương 8 19/04/2017
9
Xem
Hình Tượng TốtChương 9 19/04/2017
10
Xem
Công Pháp Và Nghi NgờChương 10 19/04/2017
11
Xem
Phỏng Đoán Của Nguyên SoáiChương 11 19/04/2017
12
Xem
Triệu Bằng Khang PhụcChương 12 19/04/2017
13
Xem
Quyền Sở Hữu Nguyên SoáiChương 13 19/04/2017
14
Xem
Manh Vật Và Lời Tuyên BốChương 14 19/04/2017
15
Xem
Sáng Tỏ Và Xử LýChương 15 19/04/2017
16
Xem
Nguyên Soái Phòng LangChương 16 19/04/2017
17
Xem
Thuộc Hạ Của Nguyên SoáiChương 17 19/04/2017
18
Xem
Tiểu Nhân Sâm Khóc NhèChương 18 19/04/2017
Nhậm Sinh thích nhất là xem phim hoạt hình, nhưng phim hoạt hình có hay cỡ nào cũng không bằng được với Triệu Lăng Vũ của cậu.

Lúc mới bắt đầu, tỉnh lại ở một nơi hoàn toàn xa lạ khiến Nhậm Sinh không cảm thấy được có chút lòng trung thành nào với nơi này, mãi cho đến lúc gặp được Triệu Lăng Vũ, mới xem như chính tức “cắm rễ” ở vùng đất này.

Với Nhậm Sinh, Triệu Lăng Vũ là người quan trọng nhất thế giới này.

Bởi vậy cho nên vừa thấy Triệu Lăng Vũ xuất hiện trên màn ảnh, Nhậm Sinh lập tức liền chăm chú xem.

Triệu Lăng Vũ của những hình ảnh ban đầu có vẻ non nớt hơn rất nhiều so với hiện tại, thậm chí còn lùn hơn bây giờ cả khúc nữa, anh mặc trên người chế phục vô cùng tinh xảo, bằng thành tích đứng đầu thi vào trường quân giáo hạng nhất, đứng trên bục khen thưởng tân sinh, vẻ mặt vô tình đọc lời tuyên thệ.

Tiếp theo đó là chuỗi hình ảnh về quãng ngày Triệu Lăng Vũ tiếp nhận huấn luyện ở trường quân giáo, rõ ràng trên người mồ hôi tuôn như mưa, ánh mắt anh vẫn kiên trì như trước tiếp tục lặp lại những động tác cơ bản.

Sau đó, là những hình ảnh về anh sau khi gia nhập quân đội.

Năm ấy 20 tuổi, Triệu Lăng Vũ tốt nghiệp quân giáo trước thời hạn, nhưng không lấy thân phận dị năng giả hay sinh viên trường quân giáo gia nhập quân đội với cương vị một quan quân chính thức, ngược lại ẩn giấu thân phận của mình trở thành một vị quân nhân bình thường như bao người. Mãi cho đến khi Triệu Bằng gặp chuyện bất hạnh, anh đã từ một binh bét thăng lên làm thiếu tá, sau lại trở thành vị tướng quân trẻ tuổi nhất Liên bang.

Đi kèm với những thành tựu này, là những trận chiến khốc liệt cùng những vết thương khắc lên da thịt.

Kỳ thực mấy thứ này Nhậm Sinh xem không hiểu lắm, nhưng những trận chiến đấu lặp đi lặp lại cậu vẫn kiên trì xem hết, cũng nhận ra người bên trong chính là Triệu Lăng Vũ.

Cậu vẫn luôn tâm niệm Triệu Lăng Vũ là một người rất lợi hại, nhưng cũng chỉ biết suông thôi, chứ không hề tận mắt chứng kiến bao giờ, cho nên cũng không có quá nhiều cảm giác.

Nhưng hiện tại, tất cả đều đang hiện ra trước mắt cậu.

Bộ phim là những thước quay cắt nối ghép lại với nhau, không dài cũng không ngắn, màn ảnh cuối cùng chính là Triệu Lăng Vũ đối phó nữ vương trùng tộc.

Lúc quyết định tự mình ra tay, trên mặt Triệu Lăng Vũ không hề có một chút dao động, ánh mắt vẫn luôn kiên trì như lúc ban đầu. Nhậm Sinh tin chắc dù cho có bị táng thân trong bụng nữ vương, kiên nghị trong mắt Triệu Lăng Vũ vĩnh viễn sẽ không biến mất.

Nhậm Sinh nhìn hồi lâu, không hiểu tại sao nhịn không được nức nở, trong lòng cứ quặn thắt đến kỳ lạ.

Lúc trước cậu bị năng lượng dật tán chung quanh Triệu Lăng Vũ làm cho bị thương chảy cả máu, cũng từng đỏ mắt muốn khóc, nhưng nước mắt cũng chỉ là lăn lộn nơi hốc mắt chứ chưa từng chảy xuống. Lần này lại khác, nước mắt của cậu không chỉ chảy xuống, thậm chí còn không ngừng được.Mãi cho đến khi nước mắt lăn xuống tới cằm, Nhậm Sinh mới đột nhiên sực tỉnh, sau đó chạy khắp nơi tìm một cái cốc nước vơi nửa, giơ cốc ra hứng nước mắt chảy xuống. Nước mắt với máu của cậu giống nhau, đều là nước nhân sâm. Hầy, nếu không phải vì dạo gần đây dinh dưỡng quá dồi dào, sợ là muốn cũng khóc không ra...

“A Nhậm? Đang xem cái gì vậy? Tại sao lại đỏ hết cả mắt rồi?” Thẩm Thu Thạch nhìn Nhậm Sinh như vậy, vội vàng đi tới.

“Lăng Vũ...” Nhậm Sinh nức nở giọng nói, cố gắng hết sức nhịn cho nước mắt không chảy ra nữa—— Lăng Vũ dù gặp hiểm cảnh đến cỡ nào, dù bị thương đau đớn đến cỡ nào, cũng chưa từng khóc...

Bước đến gần Nhậm Sinh, Thẩm Thu Thạch lại ngửi thấy một loại hương vị tựa như thảo dược, mùi không quá hương nồng, nhưng lại vô cùng trong lành, hơn nữa không biết tại sao cứ khiến người ta muốn ngửi mãi không muốn dừng...

Bà đưa mắt nhìn thoáng qua màn hình, phát hiện hình ảnh đang dừng trên màn ảnh là cơ thể đồ sộ của nữ vương trùng tộc, mới khẽ cười nói “Đang nhìn phim thu hình của Lăng Vũ à? Đoạn phim này hiện tại đang gây sốt toàn Liên bang chúng ta đấy, cũng khiến Lăng Vũ nổi một hồi...”

“Ừ.” Nhậm Sinh gật gật đầu, đột nhiên trong lòng rất muốn đi xem Lăng Vũ “Di di, tui đi qua chỗ Lăng Vũ.”

“Ừ đi đi, đám thuộc hạ của nó cũng có mặt, A Nhậm đi xem cho biết mặt tụi nó cũng được.” Thẩm Thu Thạch nói.

Nhậm Sinh lập tức đứng dậy chạy phắt đi, mới bước được vài bước đột nhiên sực nhớ ra, quay đầu đưa cốc nước cho Thẩm Thu Thạch “Di di, cho nè, nhất định uống hết đó!”

Quản gia là người bình thường, bổ nhiều lắm không tốt, lúc trước hai củ nhân sâm tử cho Triệu Bằng dùng cũng tốt hơn nhiều so với nước mắt này, giờ cho uống nữa cũng vô dùng, không bằng cho Thẩm Thu Thạch bồi bổ.

Bởi vì, dù là Thẩm Thu Thạch trên người cũng có không ít vết thương cũ.

Thẩm Thu Thạch cầm cốc nước trên tay, có chút khó hiểu, nhưng bà cũng giống quản gia, không hề nghi hoặc mà lập tức uống vào, sau khi uống cũng nhận ra trong cơ thể đột nhiên xảy ra biến hoá kỳ lạ.

Người của Triệu gia dị năng cực kỳ bá đạo, lúc trước mang thai Triệu Lăng Vũ, dị năng phong hệ của bà cũng bị tổn hại không ít, về sau vẫn luôn không có biện pháp bồi bồ trở lại, nhưng không hiểu sao uống xong cốc nước này, bà lại cảm thấy dị năng hạch trong cơ thể vốn yên tĩnh đã lâu lắm rồi tựa như rục rịch muốn bung ra...

Tất nhiên, loại cảm giác này cực kỳ bé nhỏ, nếu không phải vì Thẩm Thu Thạch cảm thấy mùi vị nước có hơi là lạ mà để tâm chú ý đến cơ thể mình, sợ là không phát hiện ra được, hơn nữa, loại cảm giác này rất nhanh liền bị một thứ khác ập đến đè bẹp...

Bà... đột nhiên rất muốn đi WC!

***

Trong lúc Nhậm Sinh xem phim, Triệu Lăng Vũ đang hội họp với nhóm các thủ hạ của mình.

Lúc trước y vẫn luôn tưởng lần này mình không thể thoát khỏi cái chết, nghĩ đến những người này tiếp tục theo mình sẽ không có kết quả tốt mới đuổi bọn họ rời đi, nhưng hiện tại đã khác, thái độ của Triệu Lăng Vũ cũng thay đổi.Tuy không biết đến tột cùng khả năng khôi phục của y có nắm chắc hay không, nhưng cha của y đã khôi phục trở lại, Triệu gia tự nhiên cũng sẽ không sao.

“Nguyên soái!” Hồng Chung vừa bước đến trước cửa đã cất giọng hô to, ánh mắt như chuông đồng của y bởi vì kích động mà đỏ ửng lên.

“Nguyên soái!” Những người còn lại thanh âm cũng có chút run rẩy.

Triệu Lăng Vũ tuy còn chưa thể cửa động, nhưng cơ thể cảm thấy khá hơn nhiều lắm, hiện giờ phòng y tĩnh dưỡng đã có thể gắn lại cửa ra vào, mà y cũng có thể mặc đồ phòng hộ lên người được, không cần để cơ thể trần truồng như trước kia.

Đương nhiên, chỉ cần Nhậm Sinh đến đây, trong nháy mắt, 'những thứ vướng víu' sẽ bị lột ra hết, nhiều nhất chỉ chừa cho Triệu Lăng Vũ cái quần 'đặc biệt' kia.

Nhậm Sinh rõ ràng rất kỳ lạ, không biết cậu ta rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì... Triệu Lăng Vũ từng nghĩ đến chuyện lấy mẫu tóc hay da của cậu đi xét nghiệm thử, nhưng lại nghĩ nếu làm ra hành động lén lút như vậy sẽ khiến cho Nhậm Sinh mất hứng thậm chí là giận dỗi, hơn nữa kết quả kiểm tra một khi tiết lộ ra ngoài còn có thể gây bất lợi cho Nhậm Sinh, nên đành thôi.

Thu hồi suy nghĩ đang bay xa của mình, Triệu Lăng Vũ cũng không phí thời gian hàn huyên ôn chuyện cũ với thuộc hạ, ngược lại nói thẳng vào chủ đề “Lúc trước là kẻ nào đã âm thầm ngáng chân chúng ta, tra ra chưa?”

Nữ vương trùng tộc tiến nhập địa phận Liên bang nhân loại, thẳng tới nó nuốt chửng vài khoả tinh cầu tài nguyên không thích hợp cư ngụ nhưng có người trông coi, thậm chí tiếp sát đến Mộng Tưởng tinh cầu, bọn họ mới nhận được tin tức. Không chỉ như vậy, sau khi nhận được tin tức, quân đội bọn họ còn phát hiện vũ khí mới được tiếp viện bổ sung xảy ra vấn đề.

Nếu như bọn họ có thể biết tin tức về nữ vương trùng tộc tiếp cận địa phận của Liên bang sớm hơn một chút, hoàn toàn có thể dùng bom tinh tế đối phó với nó, về phía nữ vương trùng tộc, cho dù bom không nổ chết nó, nhưng vì sinh sản hậu đại trùng tộc, nó sẽ vòng đi nơi khác chứ không tiếp tục tiến tới.

Vậy mà cố tình tin tức về nữ vương trùng tộc đến tay quân đội bọn họ chậm trễ tận hai ngày, mà khi Triệu Lăng Vũ suất lĩnh quân đội ngăn cản nữ vương trùng tộc, lại phát hiện không đủ vũ khí...

Trận chiến với nữ vương trùng tộc kết thúc, y trở thành anh hùng của cả Liên bang, nhưng thực tế thì trước đó đã có vô số người hi sinh, thậm chí nếu không nhờ những người này liều mình đánh bị thương nữ vương trùng tộc, dị năng của y dù có mạnh đến cỡ nào đi nữa cũng không có khả năng dung hợp hạch năng lượng trong cơ thể nữ vương trùng tộc.

Lúc ấy Triệu Lăng Vũ đã phát giác có điểm khả nghi, nhưng dưới tình huống đó nếu y cứ khăng khăng truy cứu, sợ là sẽ liên luỵ đến những người đi theo mình, cũng chỉ đành nhẫn nhịn, âm thầm phái năm người này đi thăm dò.

Khi đó Triệu Lăng Vũ chỉ muốn làm cho thuộc hạ của mình đề phòng cảnh giác một chút, chứ không nghĩ bản thân mình còn cơ hội nghe được kết quả, nhưng Nhậm Sinh xuất hiện lại thay đổi hết mọi thứ.

“Nguyên soái, chuyện này cả gia tộc Locke lẫn Dương gia đều ra tay, bọn họ một kẻ động tay động chân ở đám vũ khí bổ sung, một người hoãn tin tức lại hai ngày... Có lẽ bọn họ chỉ muốn gây cho chúng ta một ít phiền toái, nhưng đến tận hai kẻ cùng ra tay...”

Liên bang có hai quân đoàn lớn, một vẫn luôn từ Triệu gia nắm giữ, còn lại nằm trong tay Dương gia, giữa hai quân đoàn trước giờ luôn tồn tại mâu thuẫn; Còn gia tộc Locke, mặc kệ là Triệu gia hay Dương gia, thái độ vẫn luôn chống đối.

Ivor báo cáo những tin tức mà mình điều tra được, cũng đem những mối liên luỵ bên trong giải thích rõ ràng.

“Ivor, sắp tới tôi cần có thời gian tĩnh dưỡng, cậu quản lý quân đoàn cho tốt, đồng thời âm thầm gây cho phía bọn họ một chút rắc rối nhỏ, tốt nhất là khiến bọn họ không có thời gian bận tâm đến tình trạng của tôi.” Triệu Lăng Vũ trầm mặc một lúc lâu mới nói. Hiện tại dù là y hay Triệu Bằng, đều cần thời gian.

“Nguyên soái, tôi cam đoan sẽ hoàn thành nhiệm vụ!” Ivor lập tức nói.

“Nguyên soái, Ivor là hồ ly nổi danh đó giờ, nhất định sẽ không để ngài thất vọng!” Ngô Suất xen mồm nói, lại hỏi “Nguyên soái, còn chúng tôi phải làm gì?”

Ivor tuy rằng không có dị năng, nhưng bởi vì thông minh lại giải hoạt, cho nên mới có cái biệt hiệu hồ ly. Trước giờ Triệu Lăng Vũ vẫn luôn cảm thấy cái hiệu này rất bình thường, nhưng bây giờ không hiểu sao đột nhiên nhớ tới bộ đồ hồ ly mà mấy hôm nay Nhậm Sinh yêu thích mặc hoài không thôi.

Ngoại hiệu này của Ivor, giống như... không thích hợp lắm?

Nguyên soái đại nhân hiếm thấy thất thần, mà cũng ngay lúc này, người khiến cho y thất thần lại đột nhiên xuất hiện.

Đám người Ivor cảm giác có người đang tiếp cận, tất cả lập tức bày ra tư thế đề phòng, nhưng bọn họ không người nào ngăn cản được bóng người kia, càng khiến họ khiếp sợ hơn là, bóng người kia vừa tiếp cận liền lập tức túm lấy cánh tay của Nguyên soái đại nhân anh minh thần võ của bọn họ nức nở khóc òa lên, mà Nguyên soái đại nhân trước giờ nổi danh là mặt vô cảm cư nhiên lộ ra biểu tình bất đắc dĩ!

Chuyện gì đã xảy ra? Chẳng lẽ Nguyên soái đã làm gì có lỗi với thiếu niên này sao? Đăng bởi: admin

19
Xem
Nguyên Soái Có Thể Đi LạiChương 19 19/04/2017
20
Xem
Vỏ Bao Tức NhưỡngChương 20 19/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 122

Chinh Phạt

tinybook tinybook
Chinh Phạt
Truyện Chinh Phạt mở đầu bằng hình ảnh hết sức lạ lẫm một người phụ nữ đang cầu xin một thế lực kì bí để giữ lại đứa trẻ trong một con hẻm vắng. Người phụ nữ ấy sắp sinh, đứa trẻ ra đời cũng thực là ngoan ngoãn, một đứa trẻ thật bụ bẫm và lanh lợi.
Bác sĩ Ngọc Dã đã nhận nuôi đứa trẻ ấy, cậu bé Ngọc Văn lớn lên thật thông minh, mười hai năm trôi qua là những chuỗi ngày đầy kinh ngạc của người cha nuôi này. Đứa trẻ này thực dễ dạy và phát triển nhanh chóng, nhưng rồi cũng đến lúc nó phải đi tìm chính bản thân mình.
Cùng đồng hành với Ngọc Văn xuyên qua vô vàn các thế giới khác nhau đầy màu sắc huyền bí và kỳ ảo. Chúng ta sẽ gặp các nhân vật trong các tác phẩm nổi tiếng mọi thể loại, trải nghiệm những giây phút tuyệt vời, và không kém kịch tính trong truyện xuyên không hấp dẫn này.

Liệu Ngọc Văn sẽ còn đi đến đâu nữa, thế giới này có hay không quá bé nhỏ, cùng đọc truyện để tìm ra câu trả lời nhé !!!

Thiếp Vốn Hiền Lương

tinybook tinybook
Thiếp Vốn Hiền Lương
Tóm tắt nội dung truyện Mang một giọng văn đầy mới lạ, tác giả Một Cái Nữ Nhân đã mở ra một thế giới mê hoặc những tín đồ của thể loại xuyên không với tác phẩm mang tên Thiếp Vốn Hiền Lương.

Hiền lành hiểu lẽ với cha mẹ chồng, hiền lương, thục đức, lại kính cẩn nghe theo tiểu thiếp.

Đáy lòng lương thiện đối đãi với chị em dâu, tính tình ôn hòa, nho nhã với trượng phu.

Người một nhà tốt như vậy.

Nhưng nàng lại bị coi là kẻ thứ ba chen chân, kết quả bị coi là ác phụ.

Cuối cùng bị đẩy vào con đường phải tự sát.

Xuyên qua, nàng vì hạnh phúc chính đáng của bản thân mà phải cố gắng phấn đấu, lựa

chọn con đường hòa ly.

Hay tiếp tục làm ác phụ \"khi dễ\" người \"lương thiện\", hoặc là đi tiểu sài viện làm thê lương oán phụ?

Này đúng là một vấn đề.

PS: Nữ chủ là chính thê, vì sao lại rối rắm như vậy? Mời bạn đọc khám phá tựa truyện mới.

Sư Phụ, Đứng Lại

tinybook tinybook
Sư Phụ, Đứng Lại
Tóm tắt nội dung truyện Sư Phụ, Đứng Lại của tác giả Mạt Thượng Thượng là câu chuyện xuyên không hay nhất xoay quanh đôi thầy trò bọn họ từ khi Lục Đồng đến bái sư...

Lâu Đồng Đồng ( Lục Đồng ) từ khi quyết định lên núi bái sư lại không tìm hiểu kỹ người, rốt cục là bái sai sư phụ rồi. Từ đó lên núi không thấy về, đã vậy hai người là sư đồ còn dám giở trò loạn luân sao ???

Đối với sư phụ mà nói thì loạn luân chẳng có gì phải sợ cả, liệu truyện giữa bọn họ sẽ ra sao trong chốn giang hồ này ?!! Cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé hoặc bạn có thể đến với Bảo Nguyệt Công Chúa của tác giả Lãnh Nguyệt Dạ.

Vương Phi Của Chiến Thần Vương

tinybook tinybook
Vương Phi Của Chiến Thần Vương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện của Bạch Nguyệt nói về một cô công chúa yếu đuối nhát gan, lại không được hoàng thượng yêu thương, trên đường đi chữa bệnh thì bị truy sát rớt xuống vực xâu nhưng không chết lại bị linh hồn của sát thủ Huyết Sát xuyên không nhập vào, ở thế giới hiện đại nàng là sát chủ chi vương nghe danh đã sợ, không ai dám chọc nàng nhưng trong một lần bị truy đuổi đã rớt xuống vực sâu lại tình cờ bị xuyên không.

Hắn là chiến thần lại là vương gia của phong quốc, tung hoành sa trường, lạnh lùng thị huyết giống nhau, tứ quốc nghe tên đã sợ, là một nam nhân tuấn mỹ .

Liệu khi hai người gặp nhau sẽ có chuyện gì xảy ra mời các bạn theo dõi truyện Vương Phi Của Chiến Thần Vương, hoặc đến với Giáo Chủ Sủng Thê: Lão Công Hảo Đáng Thương để tìm hiểu về truyện xuyên không hay của tác giả Ngọc Y Sa.

Tiểu Bạch Thỏ Trong Miệng Sói

tinybook tinybook
Tiểu Bạch Thỏ Trong Miệng Sói
Tiểu Bạch Thỏ Trong Miệng Sói là truyện xuyên không xoay quanh câu chuyện giữa nàng và hắn. Không một ai dám khinh nàng ngoài hắn, nàng là độc quyền, là một con thỏ nhá gan chỉ biết khóc mà hắn yêu nhất.

***

“ Ô..ô.” Nước mắt không ngừng rơi nữ oa nhi đáng thương ngẩng đầu nhìn các vị ca ca, khuôn mặt mũm mĩm, thanh tú còn động lại tèm lem nước mắt nước mũi sụt sịt không thôi, vài hạt bông tuyết dính trên mặt khi nàng té ngã.

Búi tóc to dày được bới gọn gàng giờ tán loạn từng sợi trên khuôn mặt, quần áo mới màu đỏ cũng bị dính bẩn, cả người bộ dáng vốn rất tươm tất, sạch sẽ đã biến mất.

“Các ca ca là đồ xấu!Người xấu!Tiểu Mãn chán ghét các người! Ô..ô..” Rốt cuộc nhịn không được nữ oa nhi tiếp tục khóc nức nở, bù lu bù loa vừa khóc vừa mắng.

Nàng càng khóc, các tiểu nam hài đứng xem lại càng khoái trá vui vẻ, vòng quanh nàng, không ngừng vỗ tay, trêu chọc.

“Hạ tiểu Mãn là quỷ yêu khóc, đại ngu ngốc!Tiền mừng tuổi của mình mà cũng không lấy lại được..đúng là đứa ngốc..”

***

Duyên nợ của một con người là không thể đoán trước được. Hắn và nàng đã thành đôi với nhau, hắn đường đường là một nam tử hán họ mưa gọi gió dễ dàng, lạnh lùng, ra tay độc sát không lưu tình. Thế mà giờ đây lại hoảng sợ chỉ với những giọt nước mắt của nàng...

Đúng, hắn nợ nàng từ kiếp trước, kiếp này chỉ có duy nhất nàng là có thể làm cho hắn phải buông bỏ mọi thứ để đầu hàng. Hắn yêu nàng, sủng nàng lên tận trời mà không có một lý do, thế mà nàng lại không thèm hắn, chỉ vì hắn là hôn phu của tỷ tỷ mà giờ đây cô lại là người thay thế.

***

Mời độc giả khám phá những diễn biến tiếp theo về mối tình đầy éo le này để rồi hiểu rõ hơn về quyết định của nàng. Khác với truyện online hay - Tiểu Bạch Thỏ Trong Miệng Sói, Đại Thiếu Gia Ế Vợ và Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi mang đến một cốt truyện đầy cao trào và kịch tính mà bạn đọc có thể chiêu mộ.

Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường

tinybook tinybook
Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay - Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường mang đến cho bạn đọc nội dung đầy mới lạ, hứa hẹn sẽ khiến nhiều bạn đọc cảm thấy thú vị.

Truyện xuyên không xoay quanh về cô nàng có một khả năng thần bí. Nàng là con gái của ông chủ tiệm cầm đồ ở thế kỉ 21, sinh ra đã có khả năng đọc được suy nghĩ người khác.

Hắn là một ma cà rồng sống dưới danh nghĩa một sát thủ chỉ nhận tiền giết người ở 400 năm trước. Cuộc gặp gỡ kì lạ giữa hai người kì lạ xảy ra. Một người lợi dụng đối phương làm lá chắn bảo vệ. Một người lợi dụng đối phương làm công cụ đọc suy nghĩ kẻ khác.

Cả hai đều có cùng mục đích tìm 9 món bảo vật tam giới. Bộ đôi bất đắc dĩ trong mắt những kẻ khác chính là vô địch thủ, mọi thứ khi nào mới chấm dứt…Cùng chiêu mộ tựa truyện để khám phá nhé.

Táo Bạo Khốc Nương Tử

tinybook tinybook
Táo Bạo Khốc Nương Tử
Nàng tuy rằng miệng mồm có chút ác độc, tính tình xấu xa, cũng không cần đối xử với nàng như vậy chứ? Xuyên không? Xuyên thì xuyên, các đồng chí thời đại này xuyên không cũng không ít. Thế nhưng… tại sao nàng vừa xuyên qua đã thấy mình ngồi trên kiệu hoa rồi? Có lầm hay không, đêm tân hôn, trượng phu nàng cư nhiên mang theo tình nhân bỏ trốn. Không phải bỏ nhà trốn đi thôi sao? Nàng cũng trốn. Nàng xin thề, nàng sẽ đem tên tiểu tử đó trở về, còn muốn hắn khăng khăng nhất mực yêu nàng. Nàng tuy rằng là nữ nhân trong hắc đạo cũng có chút danh tiếng, cũng không cần phải… để nàng xuyên không trở thành võ lâm đệ nhất nữ sát tinh a. Nghe nói, nếu ai chọc giận nàng, nàng diệt toàn gia người ta, ngay cả con kiến cũng không buông tha. Thật là một thân phận đáng sợ, nàng có thể từ bỏ không? Đương nhiên không rồi. Ắc, xong, sau này phải rụt đầu rồi.

Để truy lão công trở về, nàng liều mạng, giả vờ làm vị hôn thê của tên nào đó. Di, tên kia muốn từ giả thành thật… Không được, nàng vẫn còn mục tiêu lớn a…

Khúc Hát Của Thần

tinybook tinybook
Khúc Hát Của Thần
Tóm tắt nội dung truyện Khúc Hát Của Thần là truyện đầu tay của mình, truyện thuộc thể loại xuyên không, có gì sai sót thì các bạn góp ý cho mình. Mình xin sơ lược truyện như sau :

Trái Đất đang bị thâu tóm bởi 1 thế lực tâm linh huyền bí. Sự xuất hiện của chúng gây ảnh hưởng sâu sắc tới Tổ chức W và Boss. Vì thế Boss quyết định sẽ trừ khử mối họa này. Thế là vô tình Boss và nhân viên của Tổ chức W trở thành “ Chúa cứu thế ”. Cuối cùng phe nào sẽ chiến thắng,

Trái Đất sẽ như thế nào, giữa tình bạn thanh mai trúc mã và tình yêu vượt qua bao sinh tử xin hỏi bạn chọn bên nào. Giữa ân nghĩa thủy chung, sự tín nhiệm, mạng sống cái nào mới quan trọng với chúng ta. Cứu vãn thế giới cũng chính là cứu lấy chính mình !

Nhân vật sẽ từ từ xuất hiện giới thiệu trước mất hay.

Mong mọi người ủng hộ truyện online này nhé.

Tà Hoàng - Dạ Đế

tinybook tinybook
Tà Hoàng - Dạ Đế
Tóm tắt nội dung truyện Tà Hoàng - Dạ Đế của tác giả Huyết Hồ Điệp là câu chuyện xuyên không sắc nữ nói về cuộc sống mới của cô ở thế giới cổ đại cùng với những kinh nghiệm hiếm có của mình...

Cô là một đặc công ngầm của quốc gia khoác một vẻ bề ngoài là học sinh cấp ba. Trong một lần sơ ý và thất bại nhiệm vụ, cô đã vô tình xuyên về cổ đại và vô tình cứu được một tên Vương Gia của nước Lưu Ly... Hắn cũng là một chiến vương lừng lẫy và cũng đã phải lòng cô...

Liệu câu chuyện giữa hai người sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện online.!!

Nhàn Thê Đương Gia

tinybook tinybook
Nhàn Thê Đương Gia
Thêm một truyện xuyên không hấp dẫn nữa được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện được tác giả Tây Lâu Tiểu Nam xây dựng một cách hài hước, nhẹ nhàng cùng với lối kể chuyện thu hút bạn đọc nhất là khi muốn giải tỏa căng thẳng.
Truyện Nhàn Thê Đương Gia kể về cô nàng “Linh Lung quản gia” tiếng tăm lừng lẫy trong giới hắc đạo, chuyên xử lý hết thảy sự vụ trong tổ chức cũng là  Nhị đương gia “Bạch Ảnh”, luôn luôn quan tâm lao lực giải quyết mọi chuyện. Cuối cùng rơi vào cái chết do đại boss ám sát.
Sau khi tỉnh dậy phát hiện mình cư nhiên không chết mà lại xuyên qua. Bắt đầu truyện xuyên không lâm li bi đát. Vốn là muốn đến một nơi không tim không phổi mà sống qua cả đời, không cần giống như kiếp trước cố hết sức làm nhiều chuyện lại không có kết quả tốt. Nàng trở thành Cơ Thất Nhàn, là tiểu nữ nhi của Cơ gia  đứng hang thứ hai trong đại môn đình ở Thiên Diễm hoàng triều.
Bối cảnh gia đình xem chừng có vẻ tốt, thân phận cũng không có gì lộ liễu nhưng là chạy trời không khỏi nắng, nhưng là lão gia nhà nàng muốn chọn con rể nha, tỷ tỷ thì muốn đổi tân lang, ừ thì cũng không sao, qua ngày thôi. Nhưng điều không ngờ nhất là tân lang này cũng quá nhiều cơ thiếp, nàng lại vô tình được chọn đứng đầu hậu viện, có phải hay không quá rắc rối rồi. Cùng đọc truyện hài hước này nhé !!!

  
          

May Mắn Gặp Lại Khi Chưa Gả

tinybook tinybook
May Mắn Gặp Lại Khi Chưa Gả
Tóm tắt nội dung truyện May Mắn Gặp Lại Khi Chưa Gả của tác giả Thị Kim là câu chuyện xuyên không sắc nữ nói về cuộc sống và sự ngang trái của hắn giành cho nàng chỉ vì ba lượng bạc...

Chỉ là nàng mượn hắn ba lượng thôi mà lại bị hắn xem thường đến như thế sao ? Đã vậy còn bị hắn bắt cớ làm đảo lộn nhân duyên của nàng, nàng phải biết làm sao ??

Liệu diễn biến tiếp theo giữa hắn và nhân duyên của nàng là gì ? Mời các bạn theo dõi truyện hay.!!

Đích Nữ Là Nữ Phụ

tinybook tinybook
Đích Nữ Là Nữ Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Ta chỉ là một con mọt tiểu thuyết, bình thường luôn mộng tưởng bản thân là nữ chính ngôn tình, nhưng đôi khi cũng suy nghĩ tới mình là một nữ phụ Danmei.

Trong một lần ngủ mê, ta bỗng dưng xuyên không. Xuyên không rồi lại phát hiện ra bản thân chính là một cái nữ phụ trong quyển tiểu thuyết gần đây đã đọc.

Thà ta làm nữ phụ trong văn Danmei còn tốt hơn, chẳng những có thể ngắm nhìn những chàng trai yêu nhau, mà còn có thể bình an mà sống.

Nhưng xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình này thì là suốt ngày cực khổ, đấu đấu đá đá, tranh tới giành lui, thật là khổ, tuy bản thân là chính là đích nữ, nhưng mà quyển tiểu thuyết lại toàn nói về vị nữ chủ thứ nữ kia, ta bị lu mờ thì không vấn đề, nhưng kết cục của vị đích nữ này trong tiểu thuyết chính là chết, ta còn muốn sống.

Muốn sống thì đành xoay chuyển cục diện, tìm một chỗ dựa vững chắc, rồi hảo hảo mà sống tốt tới cuối đời, thay đổi tiểu thuyết một chút cũng chẳng có gì sai, bởi vì ta nhận ra rằng từ lúc ta xuyên vào quyển tiểu thuyết này, thì nó đã dần dần thay đổi hết mọi tình huống. Muốn tìm hiểu rõ ràng về sự thay đổi đó, cứ đến với truyện mới – Đích Nữ Là Nữ Phụ.

Thịnh Thế Y Phi

tinybook tinybook
Thịnh Thế Y Phi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không sạch, sủng, không sắc xoay quanh về hắn chính là con hoang, phụ thân không rõ, mệnh danh Quỷ Nhãn Thế tử.

Nàng thì khắc mẹ, vừa sinh ra mẫu thân liền mất, chính là thiên kim tiểu thư của Quốc Công phủ.

Hắn bị người của toàn kinh thành sợ hãi ghét bỏ.

Nàng lại bị chính phụ thân mình tống đi, phải ẩn cư nơi hương dã.

Nếu chúng ta đều xui xẻo như vậy, không bằng hẹn ước cùng nhau tạo tai họa trên thế gian?

Cùng tiếp tục đọc truyện Thịnh Thế Y Phi để tìm hiểu tiếp câu chuyện đặc sắc này nha.

Mang Theo Hồi Ức Vạn Năm Yêu Chàng

tinybook tinybook
Mang Theo Hồi Ức Vạn Năm Yêu Chàng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mang Theo Hồi Ức Vạn Năm Yêu Chàng của tác giả Tiểu Cố thuộc thể loại ngôn tình cổ đại với sự kết hợp tuyệt vời của thể loại xuyên không.

***

Lúc Hạ Thiên Di tỉnh lại,giống như đã ngủ mất mấy thế kỉ vậy,cảm thấy không còn chút sức lực nào cả,cả người rất đau đớn,cô nhớ lúc mình chạy ra khỏi xe được một đoạn,thì xe nổ tung,còn tưởng là sẽ chết,không ngờ lại may mắn như vậy,cô vẫn còn sống,mí mắt nặng trĩu,đầu thì đau đến muốn nổ tung,cô đưa tay lên bóp bóp trán,bỗng nhiên động tác chợt dừng lại,bởi vì...có rất nhiều chuyện hiện ra trong đầu,chính xác hơn là kí ức của một người nào đó..

Diệp Nghi Dung,16 tuổi,nữ nhi thứ 3 của Diệp Thần-đại tướng quân Đại Triều quốc.

Sinh ra trong một thế gia võ tướng,thân thể nhu nhược,tính cách quá yếu đuối,lại do con của thứ xuất sinh ra,thân phận thấp kém,nên từ nhỏ đã không được sủng,phụ thân ghét bỏ,tỷ muội cùng nhau ức hiếp,người làm trong phủ thì khinh miệt.

Cũng may,bà nội không ghét bỏ,hơn nữa còn hết lòng yêu thương bảo vệ,cho nên,nàng mới có thể sống yên ổn đến ngày hôm nay,nhưng nhiều lần cũng không tránh khỏi bị bắt nạt,bởi vì bà nội mỗi tháng đều đi chùa lễ phật,bọn người trong phủ đều tranh thủ những ngày đó mà ra tay với nàng,cả tỷ muội ruột cũng không buông tha cho nàng.

*** .

Nàng là một cảnh sát nghiêm khắc với chính bản thân mình, cô bạn thân của nàng tự vẫn vì tình yêu. Nàng muốn tìm hiểu xem cái chết oan ức ấy bắt nguồn từ đâu.

Nhưng đến khi tìm ra kẻ đã làm bạn thân mình tự tử thì nàng cũng gặp tai nạn đáng ngờ…

Thiên Hạ Đệ Nhất Nịnh Thần

tinybook tinybook
Thiên Hạ Đệ Nhất Nịnh Thần
Tóm tắt nội dung truyện Dù không mang nhiều tình xúc vượt thời gian đầy xúc động trong Thái Tử Quá Xấu Bụng nhưng tác phẩm của Hồng Trần Huyễn ít nhiều lại đưa người đọc đến với một thế giới tuy không quá lạ lẫm nhưng lại độc đáo hơn.

Truyện kể về một tiểu thư xinh đẹp cùng với tình bạn xuyên không suốt 13 năm với anh, cứ tưởng rằng mọi thứ cuối cùng sẽ hóa thành tình yêu nhưng rồi mọi chuyện lại phản lại chính ước mơ hạnh phúc của nàng...

Một hạnh phúc tưởng chừng như sắp đến nhưng lại hóa thành xa với từ khi người thứ ba bước vào tình yêu của nàng, không ai khác lại chính là muội muội thân thích của nàng. Có lẽ cảm xúc là thứ thay đổi nhanh nhất mà nàng từng được nếm trải, sự thay đổi của tình yêu nhanh đến mức quay lưng lại với chính bản thân nàng mặc dù đó có là tình yêu suốt 13 năm trời...

Nhưng rồi cơ hội thứ hai cũng đã xuất hiện trước nàng từ khi biết mình đã trở về quá khứ 15 năm về trước, mời các bạn theo dõi Thiên Hạ Đệ Nhất Nịnh Thần của tác giả Hồng Trần Huyễn.!!

Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi

tinybook tinybook
Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi
Tóm tắt nội dung truyện Tương tự với Sống Lại Tái Hôn Lần Nữa, truyện Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi của tác giả Diễm Hỏa Diễm xoay quanh về vấn đề là con gái ai cũng mong muốn lấy được người chồng cưng chiều mình và có cuộc sống hạnh phúc vậy chúng ta hãy cùng theo dõi truyện Tố Thủ Khuynh Thiên, Tà Quân Cưng Chiều Phi để xem nàng được chiều chuộng như thế nào.

Nàng là người kế thừa của đại gia tộc cổ xưa, thiên tư thông minh, được khen là đệ nhất thiên tài của giới võ học, nhưng lại bị một con quái điểu đánh rơi xuống Huyền Nhai...Khi tỉnh dậy nàng đã ở một nơi vô cùng xa lạ mà phía trước lẫn phía sau điều gặp nguy hiểm không có đường lui.

Hắn là vương gia của đương triều nổi tiếng cưng chiều vợ hơn mạng, mọi việc đều nghe theo vợ vì vợ mà hắn có thể tàn sát cả thiên hạ để đổi lấy một nụ cười của nàng.

Mời độc giả cùng tinybook.net hay để tiếp tục khám phá và tìm hiểu về truyện xuyên không sắc nữ nổi bật này nhé.

Giấc Mộng Hoa Tư

tinybook tinybook
Giấc Mộng Hoa Tư
Tóm tắt nội dung truyện Là một tác phẩm hay đáng trải nghiệm, Giấc Mộng Hoa Tư mở ra nội dung vừa xuyên không vừa có nhiều âm mưu thủ đoạn vô biên.

Nàng là cô gái đến từ thế kỉ XXI,tên là Hồ Điệp xuyên không là vì 1 tai nạn. Nàng xuyên không qua 1 cuốn truyện NỮ NHÂN HỌA THỦY nàng đọc không tới 10 lần. Nàng xuyên qua rồi phát sinh tình cảm với tên hành hạ nàng vì nàng giúp nữ nhân hắn yêu thương chạy trốn với nam nhân nàng yêu thương.

Hắn Độc Cô Lãnh Hàn là tên vương gia lãnh khốc mà chung thủy. Hắn hận nàng vì nàng giúp nữ nhân hắn yêu thương bỏ trốn với ngươi khác. Hắn hận nàng nhưng không biết từ lúc nào hắn thấy nhớ thương nàng. Hắn bít mình yêu nàng nhưng nàng đã rơi đi thì hắn mới bít bản thân mình cần nàng như thế nào nhưng còn kịp không?

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi truyện online hay để tìm kiếm câu trả lời. Hơn hết, truyện có nội dung ơi hướm truyện tiểu thuyết, hứa hẹn sẽ khiến câu chuyện càng trở nên có chiều sâu về mặt nội dung lẫn cảm xúc.

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

tinybook tinybook
Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia
Truyện Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia là một truyện khá mới mẻ và thu hút, truyện được tác giả Tặc Mi Thử Nhãn xây dựng với tình tiết hết sức thú vị, không hề đặt nặng những về không gian thời gian nhưng lại cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ lạ lẫm về thế giới xuyên qua thời gian, không gian. Chợt có chút gì đó gợi mở cho bạn đọc về cuộc sống, tưởng như không liên quan gì lắm chỉ là câu chuyện giải trí nhưng đồng thời cũng là một truyện gửi tới bài học riêng không lớn nhưng cũng nên để tâm chút ít.

Truyện kể về một người sinh viên tên Phương Tranh xuyên ngược không gian về thời cổ đại, tới thế giới cổ đại, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn thay đổi thế giới này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu nhân tài có khi cũng là một cái trọng tội. Thế giới này chính là bởi vì hắn đến đây, cho nên đã lặng lẽ thay đổi...

Mùa xuân năm 2009, tại một thành phố nhỏ phía Bắc, Trung Quốc. Trong đại sảnh nhà tang lễ…. Một hồi tang lễ truy điệu đang được cử hành hừng hực khí thế, bầu không khí trong phòng nặng nề mà trang nghiêm, nhạc tang vang lên, tiếng khóc rung trời. Tham gia lễ truy điệu đều là thân nhân trực hệ cùng bạn học của người chết, lúc này, một người trung niên nam tử thuận tay cầm tờ bản thảo, gằn từng tiếng đọc về cuộc đời của người đã khuất. Dưới chỗ ngồi, thì đang bàn tán xôn xao.

“ Ai, nói đi là đi, mới hai mươi mấy tuổi a, như thế nào lại nghĩ quẩn đến vậy.” Một người nam tử trẻ tuổi mang mắt kính, lắc đầu thở dài.
 
“ Ai, rốt cuộc, tại sao hắn lại chết?” Đám người chung quanh, sôi nổi hỏi ngược lại.

“ Nhỏ giọng một chút, nghe nói, là hắn tự sát, tự sát vì tình, trước lúc hắn chết trong tay cầm hai tấm ảnh nữ nhân…” Kính mắt nam tử nói như là hiểu rõ, bi tráng vô cùng.

“ Tại sao lại có thể như vậy? Ta thường xuyên uống rượu cùng hắn, mà chưa nghe thấy hắn nói thích nữ nhân nào a, lại còn hai ư?” Biểu tình trên mặt của đám người giống như không dám tin.
 
“ Ta cũng nghĩ không ra, hơn nữa, coi như là tự tử vì tình, ôm ảnh một cô nương rồi tự sát là được, nhưng không hiểu, hắn ôm hai tấm để làm cái gì nữa? Chẳng lẽ, hắn tự tử là vì hai cô nương kia?” Kính mắt nam nhân hơi tỏ ra thông minh, suy luận.

\" Người ta như vậy được gọi là bác ái, không hiểu gì sao? Ai, ta nói cho các ngươi biết, nghe bên pháp y nói, hắn chết rất mãn nguyện.\"

Truyện xuyên không này đến cuối cùng sẽ có cái kết như thế nào, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra hồi kết.

12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại

tinybook tinybook
12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại
Tóm tắt nội dung truyện 12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại đúng với tên gọi của nó, bạn sẽ được thưởng thức tựa truyện xuyên không cổ đại khi 12 chòm sao, 12 con người, 12 nhân cách; họ sẽ ra sao khi lạc về một thời đại hoàn toàn khác nơi mà họ sống? Cùng đón xem những tình huống dở khóc dở cười và không kém phần li kì, hồi hộp.

Mà này. - Song Tử lên tiếng làm mọi người chú ý - Lúc nãy khi Nhân Mã và Kim Ngưu chạy, hình như... chiếc máy bay không ổn.

Bạch Dương chép miệng, bình thản:

- Không ổn là đương nhiên, bởi nó do Bảo Bình tạo mà. Đúng không?

- CÁI GÌ? Bảo Bình??? - Tất cả những người nghe thấy đều hét lên.

- Chính xác! Chính là do Bảo Bình thiên tài này tạo ra. - Bảo Bình vỗ ngực kiêu ngạo.

Một lần nữa tất cả mọi người lại hét lên . Cự Giải lo sợ, mãi cô mới lên tiếng:

- Vậy... có trục trặc gì không?

- Chắc... chắc có. - Kim Ngưu phụ họa.

Ít có tựa truyện nào lại khiến bạn đọc cảm thấy thoải mái như trong Hiền Tri Thiên Lý, nhưng tác phẩm của Ngự Miêu lại một lần nữa cho thấy, với thể loại xuyên không, đề tài nào cũng có thể áp dụng, hãy thử chiêu mộ nhé.

Cuồng Nữ Bắt Phu Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử

tinybook tinybook
Cuồng Nữ Bắt Phu Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử
Truyện Cuồng Nữ Bắt Phu: Cưỡng Bức Lãnh Thái Tử là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện với nhiều tình tiết hấp dẫn, yêu thương và bao trùm lẫn những bất ngờ. Cuộc hành trình vượt qua thời gian, không gian này sẽ còn gì tiếp nối nữa đây, hạnh phúc hay là khổ đau trên con đường dài phía trước, hãy cùng bước chân vào thế giới của những cảm xúc thăng trầm này, đọc và cảm nhận truyện xuyên không thú vị này.

Nàng, gái ế thế kỷ 21. Trong buổi lễ xem mắt, mọi người cười nhạo nàng ngực phẳng, nói nàng chẳng phải nam cũng chẳng phải nữ. Vì không muốn làm gái ế, nàng tích góp tiền bạc để đi nâng ngực. Lại xuyên qua.

Ngày nàng xuyên qua, mặc dù là Đại tiểu thư con vợ cả của quý phủ thừa tướng, nhưng cha không đau mẹ không thương. Không chỉ thế, nàng lại thành một mụ đàn bà vừa đen lại vừa béo, trở thành nữ nhân xấu xí nhất Kinh thành nước Đông Vũ. Phụ thân hạ độc nàng, mẹ kế tranh giành với nàng mọi lúc, thứ muội nghĩ kế hãm hại nàng. Nàng thế nào lại chạy trốn được phụ thân đầu độc, thứ muội nghĩ kế, đem từng người muốn vùi nàng vào chỗ chết, giẫm vào lòng bàn chân...

Hắn, thái tử nước Đông Vũ, trời sinh tính lạnh bạc, mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, lãnh nhược băng sương. Lại đặc biệt bị nàng hấp dẫn, hắn coi nàng là báu vật. Khi nữ nhân xấu xí nhất thoát biến thành đệ nhất mỹ nữ, không chỉ mang đến cho nàng nét đẹp hoa anh đào, mà còn cả thị phi và âm mưu...

Liệu truyện sẽ có cái kết như thế nào, còn điều gì đặc sắc nữa tiếp diễn truyện, tất cả liệu có phải là tình yêu, là định mệnh của nhau, chính là vòng tròn duyên số giữa kiếp nhân sinh. Yêu thương phải chăng là của nhau thì sẽ cất bước quay về, mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...
tinybook Kho Sách
Chat