Khang Kiều Chương 2 Chương 2

Khang Kiều
Tác giả: Loạn
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: fjveel.wordpress
Số chương: 141
Lượt xem: 20810
Tóm tắt nội dung:
Chương 2 Chương 2
Tổng số chương: 141
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 09/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 09/04/2017
Giản Liêu làm việc cho Hoắc Liên Ngao ít nhiều cũng mang theo chút tâm lý trả ơn. Năm thứ hai tới New York, Giản Liêu liền gặp phải vấn đề mà rất nhiều du học sinh thường phải đối mặt: Cuộc sống quẫn bách, sinh hoạt khó khăn.

Trong lúc cùng đường, Giản Liêu nộp đơn xin trợ giúp học tập của quỹ DRL nhờ sự gợi ý của một du học sinh Trung Quốc khác. Quỹ này nhà nghệ thuật người Trung Quốc định cư tại Mỹ, Đới Nhược Lâm, một tay gây dựng, mỗi năm đều bỏ ra một phần vốn để trợ giúp cho cuộc sống khó khăn của du học sinh Trung Quốc tại đây.

Đơn xin của Giản Liêu nhanh chóng nhận được phê chuẩn của quỹ.

Ba năm sau, Giản Liêu gặp được người phụ trách quỹ DRL, Giản Liêu khi đó đã là một sinh viên có tiền đồ rộng mở trong mắt các giảng viên hướng dẫn.

Điều bất ngờ là người phụ trách quỹ DRL hoàn toàn không phải là một học giả đã sống quá nửa đời người, học thuật uyên thâm, mang theo một chiếc kính dày cộp. Chàng trái đứng trước mặt anh ấy mặc một chiếc áo len đan tay màu be, đẹp như một bức tượng người bằng ngọc trắng, dịu dàng như một nhân vật bước ra từ một gốc đào, vừa lãng mạn vừa trong sáng.

Chàng trai đó chính là Hoắc Liên Ngao, cháu ngoại của Đới Nhược Lâm, người chịu trách nhiệm cho quỹ do chính Đới Nhược Lâm chỉ định.

Sau giây phút gặp mặt ngắn ngủi, Giản Liêu xin phép ra về.

Về sau, dựa vào bảng thành tích xuất sắc, Giản Liêu đã tìm được một công việc không tệ tại New York. Vài tháng sau, anh ấy nhận được một cuộc điện thoại từ Hoắc Liên Ngao.

Sau khi hỏi han vài câu qua loa, Hoắc Liên Ngao hỏi anh ấy một câu: “Có muốn làm việc cho tôi không?”.

Nói thật lòng, lúc đó nghe thấy câu này, Giản Liêu rất tức giận. Anh ấy gần như có thể khẳng định Hoắc Liên Ngao nhỏ tuổi hơn mình, bị một thằng nhóc nhỏ tuổi hơn hỏi một câu như vậy chẳng phải chuyện vui vẻ gì. Khéo léo cảm ơn xong, Giản Liêu đưa ra câu trả lời của mình là: “Để tôi suy nghĩ mấy ngày”.

Sau khi ngắt máy, Giản Liêu đã hoàn toàn ném đề nghị của Hoắc Liên Ngao ra sau đầu. Nhưng duyên phận của con người luôn rất thần kỳ, vài ngày sau khi chịu những lời chỉ trích của cấp trên, Giản Liêu chợt nhớ tới Hoắc Liên Ngao.

Sau khi biết Hoắc Liên Ngao kinh doanh hộp đêm, Giản Liêu đã ôm theo chút tâm ý trả ơn để đón nhận đề nghị của anh.

Hoắc Liên Ngao năm đó hai mươi tuổi, dùng tám mươi triệu ba ngoài để lại để mở một hộp đêm sử dụng thẻ hội viên và tổ chức những buổi party riêng tư.

Kết thúc mùa đầu tiên, hộp đêm chỉ có 220 hội viên, không những chưa kiếm được tiền mà còn lỗ mất mấy triệu. Đến tận bây giờ, Giản Liêu vẫn còn nhớ rất rõ cảnh tượng khi ấy, xem xong bảng báo cáo tài chính của kế toán, Hoắc Liên Ngao tỏ ra rất thờ ơ, chỉ đáp, “Ừm, tôi biết rồi”.

Nửa tiếng sau, Hoắc Liên Ngao đã bán đứt xe và nhà của mình.

Nếu lúc đó Giản Liêu vẫn còn mông lung rằng sự bình thản có được từ một chàng trai mới hai mươi tuổi ấy từ đâu mà có? Thì vài năm sau, khi đã được biết thân thế của Hoắc Liên Ngao, anh ấy cũng đã hiểu ra, khí chất ấy có lẽ tới từ gia tộc hiển hách đằng sau.

Bố của Hoắc Liên Ngao tên là Hoắc Chính Khải, ông trùm ngành bán lẻ, một trong năm trăm tập đoàn mạnh nhất thế giới. Công ty của nhà họ Hách còn xếp khá cao, hơn nữa còn là một nhân vật khá mạnh.

Nếu không vì chữ “Hoắc” kia, Giản Liêu quả thật không dám liên hệ Hoắc Liên Ngao và Hoắc Chính Khải với nhau, ấn tượng hai cha con họ mang tới cho mọi người giống như hai kẻ thù không đội trời chung thì đúng hơn.

Giống như việc Hoắc Chính Khải né tránh cái tên Hoắc Liên Ngao tại những nơi công cộng vậy, thi thoảng khi đối mặt với bạn bè hay báo chí cũng tự động không nhắc tới ông. Giản Liêu nhớ có một lần Hoắc Liên Ngao bị hỏi tới mức cảm thấy bực bội, anh đã giật lấy bút ghi âm của vị phóng viên đó: “Lời này tôi chỉ cảnh cáo một lần, phiền anh sau này đừng bao giờ nhắc tới tên người này trước mặt tôi”.

Đó cũng là lần duy nhất Giản Liêu nhìn thấy Hoắc Liên Ngao nổi nóng.

Có thể thấy, trong tâm lý của mình, Hoắc Liên Ngao nhất định không hợp với bố. Còn vì sao Hoắc Liên Ngao lại tỏ ra phản cảm Hoắc Chính Khải thì vẫn còn là một câu đố với mọi người.

Những chuyện bí ẩn như thế trên người Hoắc Liên Ngao còn rất nhiều, ví dụ như tại sao anh lại chọn cách tự khởi nghiệp khi mới hai mươi tuổi, hai mươi tuổi chẳng phải nên học đại học ư? Một ngày, nhân lúc tâm trạng Hoắc Liên Ngao khá tốt, Giản Liêu đã hỏi anh câu này.

“Tôi không có hứng thú với việc học Đại học.” Khi ấy, Hoắc Liên Ngao đã trả lời như vậy.

Chớp mắt, sáu năm đã trôi qua, Hoắc Liên Ngao bây giờ hai mươi sáu tuổi, tháng trước Forbes vừa thống kế tài sản cá nhân của anh, con số đã lên tới ba tỷ đô, trở thành người tỷ phú trẻ nhảy vọt nhanh nhất trong năm 2013.

Ba tỷ, có lẽ trong bảng xếp hạng các tỷ phú, con số này chẳng đáng nhắc đến, nhưng khi liên hệ ba tỷ này với một thanh niên chỉ vừa hai mươi sáu tuổi thì uy lực của nó đã hiện ra.

Sau khi Forbes hoàn thành thống kê của năm, số lượng thành viên mới đăng ký vào hộp đêm do Hoắc Liên Ngao mở tăng chóng mặt, anh cũng nhận được thiếp mời của chính phủ New York, trở thành một trong những khách mời khách biệt bật đèn đón năm mới tại quảng trường Thời Đại.

Tiễn những vị khách kia đi rồi, trông Hoắc Liên Ngao rõ ràng có vẻ mỏi mệt. Anh ngồi trên sô pha, Miêu Tiểu Cơ day bóp huyệt thái dương cho anh.

“Ngài Hoắc.” Bước lên, Giản Liêu hạ thấp giọng: “Ngài có nửa tiếng nghỉ ngơi”.

Có lẽ vì Miêu Tiểu Cơ mát xa có nghề, Hoắc Liên Ngao cũng không buồn mở mắt ra, đôi mày dài cong vút dưới bóng đèn.

Đóng cửa lại, vang vọng trong đầu Giản Liêu vẫn là tiếng gọi cung kính khép nép của mình: Ngài Hoắc. Nếu vài năm trước phải gọi như vậy, anh ấy nhất định cảm thấy không tình nguyện chút nào, nhưng cho đến hôm nay, anh đã hoàn toàn cam tâm tình nguyện, trong đây có một nửa là khuất phục, cũng có một nửa do lợi ích chi phối. Chàng trai nhỏ hơn anh ấy hai tuổi, được anh ấy tôn trọng gọi là ngài Hoắc mang tới cho anh ấy một cuộc sống vật chất thực sự đủ đầy, khiến anh ấy bây giờ đã trở thành đối tượng ngưỡng mộ của bạn bè.

Nhận được điện thoại của Đường Vũ Huyên vào lúc 9 giờ 10 phút, còn năm phút nữa là hết nửa tiếng nghỉ ngơi của Hoắc Liên Ngao. Đường Vũ Huyên thường gọi vào di động của Giản Liêu vì di động của Hoắc Liên Ngao tắt máy. Trong điện thoại, Đường Vũ Huyên hỏi một câu bâng quơ: “Anh trợ lý, anh cảm thấy cô ta có đẹp hơn tôi không?”.

“Cũng không tồi, nhưng vẫn không bằng một phần tư vẻ đẹp của Đường tiểu thư.” Giản Liêu dè dặt đáp. Anh ấy dĩ nhiên hiểu “cô ta” mà Đường Vũ Huyên nhắc đến là ai, nhưng câu nói của Giản Liêu không hề xu nịnh chút nào. Miêu Tiểu Cơ đúng là đẹp nhưng không bằng một phần tư của Đường Vũ Huyên.

Vẻ đẹp của Đường Vũ Huyên cực kỳ hấp dẫn.

Có lúc, nhìn thấy Đường Vũ Huyên và Hoắc Liên Ngao đứng cạnh nhau, Giản Liêu lại nảy sinh một suy nghĩ: Trên đời cũng chỉ có người con gái như Đường Vũ Huyên mới xưng với người đàn ông như Hoắc Liên Ngao.

Đó là sự kết hợp giữa băng và lửa.

“Vẫn giỏi ăn nói như vậy.” Đầu kia nhẹ nhàng quở trách một câu, ngừng một lát lại hỏi: “Hoắc Liên Ngao hiện giờ ở đâu?”.

Câu hỏi cuối cùng có lẽ là mục đích duy nhất của cuộc điện thoại này.

“Có cần tôi chuyển điện thoại cho ngài Hoắc không?” Giản Liêu hỏi.

Lời Giản Liêu nói chắc khác gì cho Đường Vũ Huyên ăn một viên định tâm hoàn: Nơi Hoắc Liên Ngao đang ở là một không gian có thể tùy ý làm phiền bất kỳ lúc nào, ý tứ sâu xa hơn là muốn nói Hoắc Liên Ngao hiện giờ không thân mật với cô gái nào.

“Không cần đâu.” Đường Vũ Huyên uể oải trả lời: “Anh nói với anh ấy tôi không gọi được vào di động của anh ấy, bảo anh ấy lát nữa gọi lại cho tôi là được”.

Kết thúc cuộc điện thoại đúng lúc đồng hồ điểm 9 giờ 15, 9 giờ 30 Hoắc Liên Ngao sẽ rời khỏi họp đêm tới quảng trường Thời Đại.

Lúc mở cửa ra, Giản Liêu có chút ngượng ngập. Hoắc Liên Ngao và Miêu Tiểu Cơ đang hôn nhau, hai người họ ngồi đối diện nhau trên sô pha, còn nụ hôn thì trông cực kỳ quyến luyến. Trước đó, Giản Liêu có gõ cửa, nhưng tiếng gõ cửa ấy không nhận được bất kỳ hồi đáp nào, có thể thấy cả hai đang đắm chìm vào nhau.

Miêu Tiểu Cơ nhẹ nhàng đẩy Hoắc Liên Ngao. Giản Liêu quay mặt đi chỗ khác. Tình huống này Giản Liêu thi thoảng cũng bắt gặp, chỉ là đối tượng mà Hoắc Liên Ngao hôn mỗi lần lại khác mà thôi.

Vài phút trôi qua, gương mặt Miêu Tiểu Cơ vẫn phơn phớt hồng, ngược lại một đương sự khác thì vẫn tỏ ra thản nhiên như không.

Giản Liêu báo lại cho Hoắc Liên Ngao lời nhắn của Đường Vũ Huyên. Hoắc Liên Ngao vừa nghe vừa ngắm Miêu Tiểu Cơ đang vén lọn tóc qua tai. Từ biểu cảm của anh, Giản Liêu biết anh không hề bỏ những lời mình nói vào lòng. Giản Liêu cũng chỉ dùng câu “Anh của Đường Vũ Huyên có nguyện vọng trở thành người phát ngôn trẻ nhất trong đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ” để nhắc nhở Hoắc Liên Ngao dành chút tâm tư cho Đường Vũ Huyên.

Nghe xong câu nói ấy, Hoắc Liên Ngao cũng chỉ cười. Giản Liêu thầm thở dài trong lòng, Hoắc Liên Ngao vẫn chẳng coi ám hiệu của mình ra gì.

Chín rưỡi, Giản Liêu và Hoắc Liên Ngao, Miêu Tiểu Cơ cùng vài người khác lần lượt ngồi lên hai chiếc xe đi thẳng tới quảng trường Thời Đại, Hoắc Liên Ngao vẫn không hề gọi điện cho Đường Vũ Huyên.

Năm 2014 dường như sắp vượt những giây đếm ngược cuối cùng để đặt chân xuống quảng trường Thời Đại, dây ruy băng giăng khắp trời khi mười hai tiếng chuông vang lên.

Tiếng chuông nửa đêm vang lên, đôi giày thủy tinh vẫn còn đi trên chân cô, lúc này đây, cảm giác này trở nên rất mãnh liệt trong lòng Miêu Tiểu Cơ, tới mức trái tim cô bắt đầu run lên. Cơn run rẩy này chắc chắn một phần vì nơi cô đang đứng.

Bây giờ, Miêu Tiểu Cơ đang ở trong một quán cà phê gần quảng trường Thời Đại. Chỗ ngồi của cô do Hoắc Liên Ngao đặt từ trước, từ đây có thể thu trọn mọi rực rỡ ngoài kia vào tầm mắt. Trên màn hình ti vi trong quán cà phê đang chiếu trực tiếp nghi thức bật đèn đón năm mới. Cùng với những ngọn đèn thủy tinh lần lượt sáng lên, Miêu Tiểu Cả đã không chỉ một lần nghe thấy đám con gái trong quán thì thà thì thầm: “Anh chàng mặc vest màu xanh mực tham gia nghi thức thắp đèn là ai thế nhỉ?”.

Người ấy chẳng phải ai khác, chính là Hoắc Liên Ngao.

Những lời bàn luận sôi nổi ấy khiến cảm giác đắc ý nho nhỏ ban đầu của Miêu Tiểu Cơ giờ trở thành sốt sắng không yên. Tại đây có không ít cô gái gợi cảm hơn cô, xinh đẹp hơn cô, ai cũng biết Hoắc Liên Ngao thích những người như vậy. Lát nữa, anh tới đây đón cô, anh liệu có nhìn trúng ai đó không?

Có không?

Mười hai rưỡi, Hoắc Liên Ngao đẩy cửa quán cà phê ra. Miêu Tiểu Cơ nhìn thấy rõ cô gái ăn mặc nóng bỏng ngồi gần mình nhất chỉ trong vài giây đã hoàn thành một loạt động tác: Sững người rồi vuốt tóc, sau đó đứng lên như vô tình, rời khỏi chỗ, đi về phía người đàn ông mặc vest màu xanh mực vừa đẩy cửa bước vào.

Bóng lưng cô ta mới yêu kiều, thướt tha làm sao.

Khó khăn quay đi, Miêu Tiểu Cơ cúi đầu xuống, uống một ngụm cà phê nhỏ, nhìn ra ngoài cửa sổ.

Rời khỏi quán cà phê, tay của Miêu Tiểu Cơ giấu trong khuỷu tay Hoắc Liên Ngao, nghe anh nói với mình: “Sắc mặt không tốt lắm, có phải không khỏe không, có cần anh đưa em về nhà không?”.

“Em không sao.” Miêu Tiểu Cơ trả lời, cô cảm thấy thật xấu hổ vì suy nghĩ ban nãy của mình trong quán cà phê.

Trên thực tế, Miêu Tiểu Cơ hiểu rõ, chuyện cô và Hoắc Liên Ngao chia tay chỉ là sớm muộn, nhưng chỉ qua vài tháng, suy nghĩ của cô đã có chút thay đổi: Có lẽ trong lòng anh ấy, mình có chút khác biệt.

Anh ấy chăm sóc cô chu đáo, mua tác phẩm tốt nghiệp của cô, dịu dàng hôn cô, dịu dàng tới mức nào nhỉ? Tới mức chỉ cần nhắm mắt lại là tới được vĩnh hằng.

Len lén nhìn anh, trong lòng mừng thầm: Có lẽ trong lòng anh ấy, mình khác biệt thật.

Sau vài tiếng đồng hồ, Miêu Tiểu Cơ nhìn thấy Đường Vũ Huyên, người con gái từ đầu tới chân,đến cả tên cũng được gắn chặt với Hoắc Liên Ngao.

Về chuyện Hoắc Liên Ngao liên tục hẹn hò với các cô gái, Đường Vũ Huyên chỉ nhẹ nhàng nói: “Chỉ là anh ấy thích chơi mà thôi, tôi cũng vậy”.

Phải, Đường Vũ Huyên cũng thích chơi, cứ cách một khoảng thời gian Miêu Tiểu Cơ lại nhìn thấy những bài báo kiểu như “Cô gái ngọt ngào nhà họ Đường lại vừa đá xxx” trên các tạp chí lá cải.

Đá đàn ông, Đường Vũ Huyên có tư cách, vì cô ta đủ giàu có và xinh đẹp…

3
Xem
Chương 3Chương 3 09/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 09/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 09/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 09/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 09/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 09/04/2017
9
Xem
2014 (09) Năm 2013 Chương 9 10/04/2017
10
Xem
Năm 2013 – 2014 (10)Chương 10 Chương 9 10/04/2017
11
Xem
2014 (11) Năm 2013 Chương 11 11/04/2017
12
Xem
Năm 2013 – 2014 (12)Chương 12 Chương 11 11/04/2017
13
Xem
Năm 2013 – 2014 (13)Chương 13 Chương 11 11/04/2017
14
Xem
Năm 2013 – 2014 (14)Chương 14 Chương 11 12/04/2017
15
Xem
Năm 2013 – 2014 (15)Chương 15 Chương 11 12/04/2017
16
Xem
Năm 2013 – 2014 (16)Chương 16 Chương 11 12/04/2017
17
Xem
Năm 2013 – 2014 (17)Chương 17 Chương 11 12/04/2017
18
Xem
Năm 2013 – 2014 (18)Chương 18 Chương 11 13/04/2017
19
Xem
Năm 2013 – 2014 (18)Chương 18 Chương 11 13/04/2017
20
Xem
Năm 1998 – 2000 (01)Chương 19 Chương 11 14/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 141

Tìm Sói Để Gả

tinybook tinybook
Tìm Sói Để Gả
Bạn đang đọc truyện Tìm sói để gả của tác giả Liễu Doanh trên website tinybook.net.
Trong tai nạn máy bay, nàng, bị một cỗ lực lượng bí ẩn hút vào, cắn nuốt, từ thế kỉ 20 bị ném về hơn 1000 năm trước, tại đây, nàng thành “Nữ thần y đến từ thế kỉ 20”, là \"Diệu nha đầu\" thanh danh lan truyền. Hơn nữa lời tiên đoán trở thành hiện thực, nàng ở cổ đại tìm được lang quân. 

Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm

tinybook tinybook
Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm
Tóm tắt nội dung truyện Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm phải chăng đó là một điều tốt hay xấu, đó luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn không có câu trả lời! Truyện kể về nam chính không bị bệnh như Bùi Tuấn nhưng thời trẻ \"thần kinh\" đúng kiểu badboy.

Sau này vì Bách Hợp nên bạn ấy tham gia quân ngũ. Vì kẻ thứ ba xen ngang mà câu chuyện trở nên kịch tính. Bùi Tuấn ngây thơ như thủy tinh thì Phong Ninh nóng bỏng dữ dội như lửa.

Và liệu tình đầu đến sớm sẽ ra sao? Sớm quá thì có hạnh phúc hay không? Mời các bạn theo dõi tác phẩm ngôn tình để có câu trả lời nhé. Truyện sẽ không làm các bạn thất vọng đâu đấy.

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Giáo Phụ

tinybook tinybook
Cô Nàng Xinh Đẹp Của Giáo Phụ
Cô Nàng Xinh Đẹp Của Giáo Phụ mang những tình huống khá thú vị về cô nàng có cá tính đáng yêu và ngây thơ. Không riêng gì truyện Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con mới mang lại một truyện tình yêu nhẹ nhàng, mượt mà, tác phẩm còn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị về vị giáo phụ hung dữ.

***

Hu hu. . . . . . Cô thật hối hận quá!

Sớm biết như vậy liền không một mình đi đến Ý!

Vốn chỉ muốn phản kháng chút với bố mẹ,

Cho nên mới cùng các chị em trong nhà trốn đi,

Thuận tiện để cô đến nước Ý chơi lâu một chút,

Ai biết cô lại nhặt được một người đàn ông bị thương,

Hơn nữa, người đàn ông này còn vô cùng, vô cùng hung dữ!

Người nào không biết, Hạ Chi Liễn cô cái gì cũng có,

Chỉ là không có lá gan,

Ông trời vậy mà để cho cô đụng phải người đàn ông hung dữ lại khó phục vụ như vậy!

Hơn nữa hơn nữa, người đàn ông này rõ ràng muốn ỷ lại vào cô,

Đuổi cũng không đi!

Hu hu. . . . . . Cô thật sự, thật sự rất hối hận!

***

Đến với truyện online hay để chiêm nghiệm bộ truyện đầy hài hước và thú vị. Mặt khác, truyện Đường Kết Hôn Không Tình Yêu lại mang nội dung khá tâm đắc dành cho những bạn đọc muốn trải mình cùng những nội dung lãng mạn.

Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

tinybook tinybook
Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai
Truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá thú vị và đặc sắc. Tác giả Anh Vũ Phiêu Linh đã chuyển tải đến với bạn đọc những gì gần gũi và thân thuộc nhất, đôi lúc ta có thể bắt gặp mình đâu đó trên đường đời. Những lời thổn thức, những ngóng trông, tất cả nỗi mong chờ, dần dần được gởi mở qua từng chương truyện, mời bạn đón đọc truyện ngôn tình thú vị này.

Bảy năm trước, một cuộc giao dịch, cô ngoài ý muốn mang thai, ra khỏi nước sống chật vật... Bảy năm sau, mang theo một đôi song sinh trở về tham gia vào giới giải trí, rồi lại bị xấu xa xếp đặt lên giường với anh, xui xẻo chồng chất, cô chật vật không chịu nổi, từ đó biến thành mẹ sắc bén, hung hăng giáo dục hai đưa con trai biến thái, vật lộn với con sói lớn hắc ám bên người, muốn trụ vững tim mình, ai ngờ, trái tim cũng cự tuyệt lý lẻ của bản thân...

Mà hai đưa con trai bảo bối còn lập mưu bán mẹ, \"Bán mẹ đại hạ giá, mua một tặng hai nữa, mua rất có lời, cha, không mua rất uổng phí à... \". An Tâm Á, \"...\"

Là lỗi của mình, nuôi dưỡng hai đứa con trai, một bụng xấu xa , bán đứng cô... Nhìn phía sau cánh cửa hôn nhân là thấy ngay , nam mạnh mẽ.... Nữ sắc bén.... Một đôi song sinh bảo bối bụng thật đen tối, gặp một lần là không không yêu thích, xin về để nuôi dưỡng….

Mời bạn đón đọc truyện, bạn cũng có thể đọc tìm đọc những truyện cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh,  Thiên Đường Của Anh, Địa Ngục Của Em, ...

Tình Anh Cho Em

tinybook tinybook
Tình Anh Cho Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Anh Cho Em nói về Hứa An Nhược yêu Trì Văn Trạm, đó là chuyện ngôn tình sắc mà ai cũng biết chỉ mình anh không biết. Thế nên tình yêu của cô mãi là tình đơn phương.

Trì Văn Trạm không yêu Hứa An Nhược, đó là chuyện ai cũng biết chỉ mình cô không biết. Thế nên những cố gắng mà cô bỏ ra cho mối tình này mãi là bọt nước vỡ tan.

Hứa An Nhược yêu Trì Văn Trạm, thầm mếm hơn năm năm, theo đuổi năm năm,đó chính là mười năm thanh xuân không thể vãn hồi.

Trì Văn Trạm không yêu Hứa An Nhược, không biết đến năm năm thầm mếm đó,cũng không không để tâm đến cố chấp của cô.

Hứa An Nhược hết lần này đến lần khác học cách từ bỏ,đến nỗi trái tim rỉ máu nhưng cũng không thể từ bỏ quyết tâm đối với anh. Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựatruyện online có tình tiết hay và nội dung được đào sâu về tình yêu lớn.

Hắc La Sát

tinybook tinybook
Hắc La Sát
Bạn đang đọc truyện Hắc la sát của tác giả Đan Phi Tuyết trên website tinybook.net.

Đây là một cái chính sách tàn bạo thống trị nhiều thế hệ: đương kim Thánh chủ, dựa vào binh lực hùng mạnh, hiệu lệnh thiên hạ quần hùng góp sức cho hoàng triều. Nhược như không phục tùng, bắt lại, dùng hình. Tài ba dị sĩ không chịu phục tùng Thánh chủ, vì cầu tự bảo vệ mình, mà bất đắc dĩ đành phải bí mật tổ chức Ma La giáo, từ một nơi bí mật gần đó đoàn kết thế lực, miễn cho bị đánh chết.
Trong Ma La giáo hành động thần bí, cầm đầu là “Hắc La sát” Lôi Tiêu, tàn nhẫn thị huyết, võ công cao nhất, lại có khả năng sai khiến thú vật. Hắn trầm mặc ít lời, lưng đeo sáp đao, đao vừa ra, thấy máu mới ngừng.

Nhị đường chủ “Thanh La sát” Tôn Vô Cực, xứng với hàn tiêu kiếm cùng trầm nguyệt quạt quý báu, am hiểu dịch dung, ham chuyện vui. Là kẻ giảo hoạt đa trí, có thể bày mưu nghĩ kế, am hiểu sâu sắc thuật tướng số đoán mệnh.

Tam đường chủ “Bạch La sát” Bạch Ti Doanh, yêu binh khí thành si, có thể sử dụng các loại binh khí cùng ngân thiết khóa, tính tình thâm độc, cao ngạo cực đoan. Yêu Thanh La sát, từng vì lấy lòng hắn mà lẻn vào hoàng thất trộm Ly Hồn bảo kiếm, sau vì Thanh La sát cưới Chanh Chanh làm vợ, từ đó quan hệ quyết liệt, biến mất chốn giang hồ.

Hắc La sát vì tình bạn với Tôn Vô Cực, bắt đi Ngưng Yên công chúa nước Đại Lý. Lôi Tiêu yêu thích giết chóc, Ngưng Yên si mê cố chấp, tình lộ này đi tới đao quang kiếm ảnh, trải qua sát kiếp vô số…

Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm

tinybook tinybook
Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm
Chủ đề tình yêu trong truyện vốn dĩ không còn lạ lẫm. Tình yêu cũng giống như một bức tranh đầy màu sắc, bức tranh ấy cần có cả hai người cùng nhau vẽ lên thì mới thực sự hoàn thiện và đẹp đẽ được, chỉ khi có đủ hai người thì mới không thể có khoảng trống, không có sự vắng vẻ, hiu quạnh. Truyện Bảo Vệ Tân Hôn 5 Năm cũng gửi đến bạn những lời tâm tình nhẹ nhàng đầy xúc cảm như vậy.

Cô biết rằng, gặp lại chồng cũ bốc hơi từ mấy năm trước chắc chắn không phải là chuyện tốt.

Xem xem, gã đàn ông này vừa đến quán cà phê của cô khiến cô đánh rơi vỡ cái ly, lại lén lút đưa con trai cô đi ăn cơm, làm cô cho là đứa trẻ bị bắt cóc, thiếu chút nữa thì nổi điên, khỏi phải nói ban đầu anh bỏ vợ bỏ con, khiến hai mẹ con bọn họ rất đau lòng.

Cho nên có thể trách cô đuổi người từ trong tiệm ra ngoài, tát anh sao? Không được nha. Cho dù anh nói mấy năm nay vì mất trí nhớ mới không tới tìm cô, không nhớ rõ vì sao ly hôn. Cô đã không còn là cô gái nhỏ ngây thơ, cũng sẽ không dễ dàng tin tưởng anh! Nhưng anh lại muốn đối mặt với lửa giận của cô, mỗi ngày đều tới tiệm trình diện, cô không cho anh vào cửa, anh lại ở bên ngoài đợi đến bị dầm mưa khiến toàn thân ướt sũng.

Anh vì lấy lại được sự tin tưởng của cô, liều chết ép mình hồi tưởng mà bị bệnh khiến bản thân thê thảm. Cô... vẫn đau lòng, chỉ muốn nói anh đừng hành hạ bản thân nữa nữa, nói cô tin tưởng anh, càng không hề chống cự mặc cho anh anh đang ngã bệnh hôn cô, trái tim này vì thế mà vẫn còn đập rộn lên.

Xong rồi, cô biết điều này chứng tỏ mình dẫm lên vết xe đổ yêu anh. Nhưng cô không thể thừa nhận, bởi vì cô sợ kết cục chia lìa kia sẽ tái diễn....

Trải dài truyện là nỗi lòng của cô, của anh, và biết đâu là của ai đó trong chúng ta, mông ước thực cao sang để rồi khi giật mình ta mới thấy những gì gần gũi. Truyện ngôn tình đặc sắc này là những trang tâm sự mỏng, những trăn trở tình yêu và cuộc sống được gửi đến bạn đọc dưới ngòi bút của tác giả, mời bạn theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Cha Nuôi Có Lý

tinybook tinybook
Cha Nuôi Có Lý
Bạn đang đọc truyện Cha nuôi có lý của tác giả Tịch Duy Á trên website tinybook.net. Nam chính : Đoan Mộc Húc Nữ chính : Đoan Mộc Ngải Nhân vật khác: Đoan Mộc Bách Nhân, Hoắc Nhung, Hàn Lạc Tình tiết : lâu ngày sinh tình, nữ theo đuổi nam, bất tri bất giác Nội dung giới thiệu vắn tắt: Nàng sáu tuổi năm ấy bị Đoan Mộc Húc nhặt về nhà làm con gái nuôi, đặt tên là Đoan Mộc Ngải, Mặc dù cuộc sống không lo ăn mặc, nhưng cha rõ ràng chính là ca ca, vì sao phải gọi là cha chứ? Ai! Làm hại nàng luôn bị những người khác giễu cợt, khóc đến chảy cả 1 đống nước mắt, cùng nước mũi Bất quá cha vẫn là ôm lấy nàng, để cho nàng tựa ở trên đầu vai, cảm thấy có thật nhiều cảm giác an toàn, Cứ như vậy qua đã nhiều năm, nàng phát hiện mình đối với cha sớm thành ỷ lại biến thành yêu cha nuôi Nhưng là nàng phát hiện cha nuôi nhặt nàng năm đó vì đem nàng làm thế thân cho người hắn yêu! Này tại sao có thể chứ…Nàng mới không muốn trở thành một người khác, không cam lòng ! Nàng đối với hắn tỏ rõ tình yêu, muốn hắn nhìn thẳng nàng không phải người đó… Nhưng mà bị hắn toàn bộ chối bỏ, nàng tức chết đi được, tim cũng tốt đau nhức đau quá… đáng giận! Nàng quyết định muốn phản nghịch chơi trò mất tích, cho hắn biết nàng ”nữ nhi” này lợi hại thế nào!

Vạn Sự Thiếp Vi Tiên

tinybook tinybook
Vạn Sự Thiếp Vi Tiên
Truyện Vạn Sự Thiếp Vi Tiên của tác giả Tịch Y Hạ lấy bối cảnh mười hai năm trước, hắn nói với nàng, sau khi lớn lên nhất định phải gả cho hắn. Mười hai năm sau, dốc hết tâm cơ, cuối cùng nàng thỏa được ý nguyện, gả cho hắn. Đêm tân hôn, nàng bị một người đàn ông ngôn tình ngược xa lạ phá hủy trong sạch, tiếng gào vang vọng khắp bầu trời nhưng không người nào phản ứng.

Một tháng sau kết hôn, nàng bị nhóm thê thiếp kiều kiều vô song lập mưu tra tấn, phu lang không thấy. Ba tháng sau kết hôn, hắn thờ ơ lạnh nhạt nhìn bào thai trong bụng nàng chết dưới trận côn. Ngày đó đẻ non, mất máu quá nhiều, đại phu vốn là được mời đến để chữa trị cho nàng lại bị mời đi xem chân tiểu thiếp của hắn bị thương. Tất cả truyện hot nay mới hiểu rõ, thì ra từ trước đến nay cậu cậu tôn kính của nàng lại chính là hung thủ hại chết cha mẹ nàng, ôm hận mà chết nhưng được tái sinh, bất đồng chính là nàng không còn là người kia, bị người xem thường, bại hoại danh tiếng- Kỷ Lạc Diễn, mà là Tam quận chúa Ngọc Khuynh Uyển của phủ Ngọc Thân Vương.

Trở lại tướng phủ, hắn vẫn là Đại thiếu gia, nàng cũng là nhị thiếu phu nhân, nàng thề những tội lỗi nàng phải chịu lúc trước tất cả đều trả lại, gấp đôi còn gấp mười lần. Chỉ là, nàng không biết, tất cả những thứ này đều vì một âm mưu khổng lồ dựng lên...

Đào Thoát

tinybook tinybook
Đào Thoát
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đào Thoát của tác giả Dạ Sắc Vô Biên được xây dựng trong hoàn cảnh trường học. Nhân vật nữ chính là cô giáo tên Lam Tĩnh Nghi, kinh nghiệm dạy học đã trên bảy năm được rất nhiều người biết đến bởi tài năng của cô.

Được mọi người tin tưởng mời dạy kèm, từng trải cô cũng đã dạy cho nhiều đủ thứ học sinh. Học sinh nghịch ngợm con nhà quyền quý giàu có cho nên nhận lời mời ngay lập tức.

Nhưng tưởng rằng mình sẽ là một gia sư cường thế không ngờ cô lại bị ba tên học trò kia quạy phá đến mức phải đỏ mặt khi gặp hắn và phải tìm cách đào thoát thôi!

Khác với Chinh Phục Vợ Yêu, tác phẩm ngôn tình hiện đại của Dạ Sắc sẽ đưa bạn đọc đến với những cung bậc cảm xúc thăng hoa.

Hợp Pháp Tình Nhân

tinybook tinybook
Hợp Pháp Tình Nhân
Bạn đang đọc truyện Hợp pháp tình nhân của tác giả Thư Cách trên website tinybook.net.

Làm cái gì? Bị bạn trai bắt cá hai tay cũng không phải tận thế .
Khóc lớn 1 hồi, nào có ảnh hưởng nàng như vậy thái quá
Bọn họ chính là sơ giao, nàng nhưng lại mở miệng nghĩ đến một đêm tình
Khư! Nàng muốn làm “Khách làng chơi”, hắn cũng không muốn làm ngưu lang a!
Bất đắc dĩ nữ nhân này khởi xướng uống rượu.
Chẳng những tùy tiện tìm nam nhân trên giường, còn cứng rắn tha hắn đi kết hôn
Nào biết nàng tiểu thư tỉnh rượu sẽ trở mặt .
Nàng như là mê hồn dược,chạm vào một lần liền nghiện không thể bỏ hẳn .
Làm cho hắn này đại thiếu gia sống an nhàn sung sướng, cam nguyện trở thành người của nàng
Nhưng nàng sợ hãi lại chịu tổn thương, cố ý muốn giấu diếm.
Hắn này hợp pháp trượng phu lại bị chèn ép thành kiến không thể quang minh chính đại.
Không chịu làm cho hắn danh chính ngôn thuận, nàng còn sau lưng hắn cùng người khác ước hội
Hừ! Hắn đường đường nam tử hán sao có thể tùy ý nàng cao hứng chà xát viên niết biển
Tại cuộc cãi lý tình yêu này, cuối cùng người thắng nhất định sẽ là hắn……

Jq Thiêu Đốt Năm Tháng

tinybook tinybook
Jq Thiêu Đốt Năm Tháng
Bạn đang đọc truyện JQ Thiêu Đốt Năm Tháng của tác giả Vân Cát Cẩm Tú trên website tinybook.net. Bạn Tiêu Chu của chúng ta, hay thường gọi là Tiểu Chu,người giống như tên,[Tiểu Chu= Tiểu Trư, là heo đấy], từ bé đến lớn bị ông anh trai ăn hiếp, anh ta đẹp trai phong độ nhưng hay gài bẫy Tiểu Trư, mà Tiểu Trư ngây thơ không cách nào chống đỡ được tuyệt chiêu của anh ta, đành ngậm đắng nuốt cay sống cho qua hai mươi mấy năm trên đời. Lần đầu tiên Tiểu Chu đi coi mắt, cô gặp được một anh chàng đẹp trai lóe mắt, cứ tưởng số đào hoa mình tới rồi, nhưng ai ngờ…… Người ta nói trong nhà nhờ người thân, đi ra ngoài nhờ bạn bè, lần đầu tiên Tiêu Chu đi làm, cô gây ra một chuyện mà làm cả đời hối hận, chọc ai không chọc, lại chọc trúng đại Boss, mà đại Boss là ai, chính là cái anh chàng đẹp trai lóe mắt lúc đi coi mặt gặp được chứ ai……. Bị anh ta từng bước thiết kế, bạn Tiểu Trư ngây thơ đáng thương của chúng ta càng ngày càng bị đưa đến miệng sói……

Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!

tinybook tinybook
Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!
Tóm tắt nội dung truyện Thể loại truyện ngôn tình hiện đại kì này sẽ mang đến cho độc giả những giây phút giải trí thú vị và cũng có khoảng lặng để suy ngẫm. Tất cả sẽ có trong truyện Hào Môn: Làm Con Dâu Cả Thật Là Khó!

Cô là người tri thức là thương nhân thành đạt nhưng tiếc thay chỉ hưởng dương 28 tuổi, nghe nói hiện trường tai nạn xe cộ, thi thể một nhà 3 người chia năm xẻ bảy, vô cùng thê thảm.

Kiếp này cô là dâu cả nhà hào môn trong giới thượng lưu, chồng của cô hai chân tài tật, nửa thân dưới bất toại, mà cô lại có đứa con trai 5 tuổi, nghe nói cô ngực to não nhỏ, ngộ sát người hầu, từng ở tù 3 năm. Và biết bao tiếng xấu xung quanh cô phải gánh chịu sau khi trọng sinh lần này. Cùng đón đọc truyện và theo dõi nhé.

Thục Nữ Trùng Sinh

tinybook tinybook
Thục Nữ Trùng Sinh
Mưa rơi từng giọt nặng trĩu như nỗi lòng của người đang nằm trong vũng máu tanh tưởi kia. Tại sao? Tại sao ông trời lại bất công như vậy? Người xứng đáng có được hạnh phúc thì hoàn toàn trắng tay, kẻ đáng nhẽ nằm trong vũng máu thì đang mỉm cười như thiên sứ trước mặt cả vạn người. . . Thục Nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô đau đớn gào thét muốn giải thoát. Ừ thì giải thoát dù gì cô cũng sắp chết rồi, tất cả mọi thứ đều hóa thành tro trước mắt.

Đau đớn tuyệt vọng đến lúc cuối thì sao? Dù gì cũng đã quá trễ để quay đầu.

“Nếu có thể sống lại ta nhất định sẽ đốt hết tất cả sự nhân từ. . .”

Truyện tiếp Hạ Tiểu Linh gào thét bằng hơi thở cuối cùng. Đúng vậy! Nếu có thể sống lại cô sẽ thiêu ruội tất cả sự nhân từ của mình. Tình nghĩa tất cả đều là tro tàn, máu mủ ruột thịt đến phút cuối cũng là người nhẫn tâm đá cô ra khỏi gia đình. . .

Tiền. . . có nó là có tất cả sao?

Linh hồn dần thoát li khỏi thân xác, sấm chớp nổ đùng một cái khiến con người ta sợ hãi mà run rẩy. Trang giấy số phận bay tán loạn, bánh xe vận mệnh lại bắt đầu khởi động. . .

Sống lại . . .

Cảnh tượng vẫn như cũ, gió vẫn lồng lộng thổi, ánh nắng vẫn ôm ấp cả thế giới ngôn tình này. Chỉ có điều thời gian đã lùi lại tới bảy năm.

Các bạn đón đọc thêm tác phẩm Cực Hạn của tác giả Na Thì Yên Hoa.

Nữ Nhi Lạc Gia

tinybook tinybook
Nữ Nhi Lạc Gia
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc Nữ Nhi Lạc Gia kể về kiếp trước, Lạc Tương Nghi chỉ là kế nữ của chủ mẫu Lạc thị, không có quyền của một Đại Tiểu thư thật sự, sức chiến đấu vô cùng nhỏ.

Đều nói chỉ cần có một người nguyện ý yêu thương, không ngại khoảng cách giữa hai bên thì sẽ sống hạnh phúc với nhau, Lạc Tương Nghi tin, mặc cho người khác cười nhạo, nàng cam tâm làm thiếp, trên lưng mang danh Hồ ly tinh, nhưng cuối cùng lại kết thúc cuộc đời trên giường sinh.

Một lần nữa sống lại, tình yêu chân thành đều không có ý nghĩa gì, nàng chỉ cầu một cuộc đời thoải mái tự do, ai chán ghét nàng, nàng đều mặc kệ.

Khi cây cân hỉ vén khăn voan đỏ lên...

Lạc Tương Nghi: \"Tại sao lại là huynh?\"

Dung Gia Mậu: \"Vì sao không phải là ta?\"

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online.

Ấn Kí Của Lão Hổ

tinybook tinybook
Ấn Kí Của Lão Hổ
Bạn đang đọc truyện Ấn Kí Của Lão Hổ của tác giả Đường Quyên trên trang tinybook.net.Nham Hổ là một nam nhân tinh anh dũng mãnh nhanh nhẹn là người gánh vác cả một gia tộc có truyền thống.Quanh năm ẩn thân phía sau, nắm trong tay hệ thống bảo vệ , định vị toàn cầu. Không nghĩ tới một ký giả nhỏ bé, chẳng những có thể đột phá nặng nề phòng tuyến, còn cố gắng khiến cho hắn — “Hứng thú” ? !!! Nếu nàng có bản lĩnh xông vào cấm địa của hắn, kế tiếp tựa phải có điều gì đó giác ngộ !!!!! Mơ hồ côn trùng muốn trở thành ký giả, có thể hay không rất khó? Thật ra thì rất dễ dàng — chỉ cần có thể đào được “Thần bí Nham Hổ” bí mật.   Đường Lê Nhi là có thể thực hiện mộng đẹp của nàng! Cho nên nàng trăm phương ngàn kế đến gần hắn, muốn lấy được trực tiếp tin tức, Không nghĩ tới, nàng có kế hoạch hoàn mỹ thuận lợi thực hiện thì nàng mới phát hiện, mình đã sớm là vật trong hũ của Nham Hổ thần bí…ư

Tuyệt Thế Hôn Quân

tinybook tinybook
Tuyệt Thế Hôn Quân
Tuyệt thế hôn quân là truyện hay của tác giả Đổng Ny nói về một người con gái mà giả trai để lo việc triều chính. Vậy mà mọi việc triều chính không lo để cho Tể Tướng, đại tướng quân phụ trách. Chính vì điều này đã làm nàng trở thành một vị hôn quân. Nàng tuy là hoànng đế nhưng giống như pho tượng để bài trí cho đẹp mắt.
Rốt cuộc trong mắt Bộ Kinh Vân có coi nàng là hoàng thượng hay không a?
Miệng nói là suy nghĩ vì nàng, nhưng làm việc đều tự ý quyết định, căn bản là mặc kệ nàng có đồng ý hay không.
Rõ ràng đến vô ảnh vô tung, nhưng lại soi mói nàng đặc biệt nhanh, không hành động nhỏ nào qua mắt được hắn, liên tiếp làm hỏng chuyện của nàng.
Hoàng đế đều bị hắn làm cho giận mà chết! Hừ, nhưng nàng là tuyệt thế hôn quân vang danh bốn phương.
Có cái gì mà không dám làm? Có thể nào nén giận được như thế, thể nào cũng phải tìm được cơ hội sẽ trị tội hắn ?

Nhật Quang Ái Nhân

tinybook tinybook
Nhật Quang Ái Nhân
Bạn đang đọc truyện Nhật Quang Ái Nhân của tác giả Thiên Nhai Chi Dực trên trang tinybook.net. Dương Quang nhân vật chính trong truyện đứng thứ hai trong bảng xếp hạng bài danh sát thủ thế giới với sát hiệu: \"Tận Thế Thẩm Phán\" nổi tiếng với băng hỏa quyết thần công, cũng là một hacker nổi tiếng với nickname:\"Ngày Mùa Thu\", bởi vì thưc hiên di nguyện của người chị nuôi nên đã vào đại học Nam An. Từ những mâu thuẩn nhỏ dẫn đến xung đột với tứ đại gia tộc, những giây phút hành động hung hiểm đến nghẹt thở trước sự truy sát của kẻ thù, trốn chạy hay thách thức, mọi bí mật về cuộc đời Dương Quang dần dần theo dấu chân của anh chàng lộ diện...Tất nhiên hương vị không thể thiếu trong truyện là những lần gặp gỡ tình cờ đầy lãng mạn theo kiểu anh hùng cứu mĩ nhân, đôi khi là lãng xẹt và khắc khẩu với những cô nàng tài giỏi và không kém phần xinh đẹp. Các nhân vật nữ chính trong Nhật Quang Ái Nhân mỗi người 1 vẻ, như những đóa hoa nhiều màu sắc tạo lên 1 vườn hoa đẹp. Hãy cùng theo bước chân Dương Quang để xem hắn tạo dựng thế giới harem của riêng mình.Tình yêu đã một lần kéo Dương Quang chìm sâu vào ngục tối trong tâm hồn, biến hắn trở thành một con người máu lạnh, tàn khốc, bất cận nhân tình, và tình yêu cũng là thứ hồi sinh một Dương Quang khác khờ khạo, ngọt ngào đáng yêu...-----o0o-----

Chiếc Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ

tinybook tinybook
Chiếc Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chiếc Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ, lời đồn tốt truyền sang tai nhiều người thì cũng sẽ trở thành người xấu, họ nói có thành không, không thành có đảo lộn câu chuyện, bóp méo sự thật vốn không đúng.

Truyện ngôn tình sắc còn nhắc về khi họ nói cô là một người bay bướm chuyên đi hút mật của đàn ông nhẹ dạ, còn có người nói cô là một mỹ nhân băng giá, không biết suy nghĩ cho người khác. Cô mặc kệ những lời đồn nói về mình, bởi họ không hiểu gì về cô nên mới nói như vậy,có rất nhiều người theo đuổi cô nhưng chẳng có ai là chân thật. Chẳng qua là họ đánh cược với mọi người là sẽ cưa đổ được tôi chứ không hề quý trọng tình yêu.

Một anh chàng cũng như bao người con trai khác, nghĩ cô là một người con gái kiêu ngạo muốn chinh phục và khiêu chiến cô. Thế là anh lập kế hoạch vụ cô vào bẫy tình rồi sau đó biến cô trở thành người tình nhỏ của hắn. Giờ thì hãy đọc truyện và ủng hộ nhé các bạn.

Chớ Hỏi Chốn Quân Về

tinybook tinybook
Chớ Hỏi Chốn Quân Về
Truyện Chớ Hỏi Chốn Quân Về là một truyện mới được giới thiệuvới bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện được dẫn dắt với nhiều tình huống tưởng chừng như đi vào tim bạn đọc với những tình tiết thấm đượm tình cảm. Truyện ngôn tình này nhẹ nhàng đến vô cùng lại có chút day dứt không yên, có cả yếu tố truyện xuyên không hòa trộn trong đó.

Truyện là chuỗi những lần gặp gỡ định mệnh, tiếp nối tiếp nhau tạo thành khúc ca tình yêu. Lần đầu tiên gặp mặt, hắn chỉ là một đứa bé ba tuổi, ánh mắt ngây thơ, trong suốt, còn nàng là một cô hồn phiêu lãng trên trần thế đã gần trăm năm, hắn không nhìn thấy nàng, còn nàng cũng chỉ nhất thời cảm thấy đứa bé này khá thú vị nên liếc nhìn một cái rồi rời đi. Thời gian trăm năm đã sớm mài mòn tính tình của nàng, những gì sót lại chỉ sợ ngay cả chính bản thân nàng cũng không biết.

Tiếp nối truyện là lần gặp mặt thứ hai, hắn đã hơi hơi có dáng vẻ của một thiếu niên, có chút tao nhã, nhưng vẫn sót lại vẻ ngây ngô, non nớt, ánh mắt đã không còn trong suốt nữa. Khi đó nàng giật mình, chẳng qua suy nghĩ lại, liền hiểu rõ, chỉ nhẹ nhàng thở dài một thời, thời gian đúng là thứ biết tra tấn hành hạ con người…..

Lần gặp mặt thứ ba là do nàng đột nhiên hứng trí, cộng thêm việc mấy ngày trước nhận được thông báo của quỷ sai, nói rằng nàng sắp được chuyển thế, không phải làm cô hồn phiêu du khắp chốn nữa, nên trong lòng vô cùng mừng rỡ. Nhớ tới còn có một người, hẳn là người quen duy nhất trong suốt một trăm năm qua, nàng tự nhận mình cũng là một ‘nữ quỷ biết lễ nghĩa’, nên quyết định tới chia tay một phen.

Đến lần gặp mặt lần thứ tư, nàng đã quên mất hắn, chỉ cần một chén canh Mạnh bà thì những chuyện cũ cho dù khắc cốt ghi tâm cỡ nào cũng sẽ bị quên sạch. ‘Nếu có kiếp sau, ta nhất định sẽ nhớ được chàng’, đây chẳng qua chỉ là lời nói dối, tự lừa mình lừa người mà thôi...

Nhiều năm sau đó, khi nàng hỏi, sao chàng biết đó là ta mà không phải người khác, hắn chỉ khẽ cười một tiếng, ngón tay thon dài vuốt vuốt một lọn tóc trên vai nàng, cúi đầu nói nhỏ — Bởi vì đó là nàng.

Có chăng đó là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình này không ??? Bạn có thể đón đọc thêm những truyện khác cùng thể loại như: Khí Phi Không Dễ Làm, Khí Thiếp Vương Gia,...
tinybook Kho Sách
Chat