Thú Phu Nạp Thị Chương 4 Trên Đường Hồi Kinh Gặp Sát Thủ

Thú Phu Nạp Thị
Tác giả: Quỹ Họa Khinh Ngữ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: wattpad, Edit: Thiên Ái
Số chương: 5
Lượt xem: 2202
Tóm tắt nội dung:
Trên Đường Hồi Kinh Gặp Sát Thủ Chương 4
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Sống Lại Trong Ngôi Miếu Đổ NátChương 1 20/04/2017
2
Xem
Tiểu Phu Thị?Chương 2 20/04/2017
3
Xem
Thế Giới Nữ TônChương 3 21/04/2017
4
Xem
Trên Đường Hồi Kinh Gặp Sát ThủChương 4 28/04/2017
Sau khi biết được tình huống của thế giới này, Chúc Hiểu Tuyết lại bắt đầu hỏi về gia cảnh của bản thân: “Phong ca ca, lúc nãy khi ngươi nói chuyện với ta, ngươi luôn gọi ta là tiểu thư, nếu vậy ta chắc chắn phải có rất nhiều tài sản mới đúng, tại sao lại trở thành cái dạng này?”. Nói rồi, nàng phủi qua bộ quần áo rách rưới đang mặc trên người .

Cốc Hóa Phong nghe được câu hỏi của Hiểu Tuyết, vành mắt tự nhiên lại ửng đỏ. Hắn cố gắng kìm lại nước mắt, suy nghĩ một hồi mới nói: “Tiên sinh… Cùng hơn mười người đi theo bao gồm cả cha mẹ, em trai ta… Tất cả bị một đám hắc y nhân… giết sạch rồi! Chỉ có hai chúng ta là chạy thoát được… Nhưng mà Hiểu Tuyết, nàng không cần quá đau buồn, chỉ cần chúng ta tìm được chủ mẫu, chủ mẫu nhất định sẽ bắt được hung thủ, báo quan lớn trả thù cho tiên sinh cùng với cha mẹ và em trai ta!”.

Quả nhiên là một câu chuyện cẩu huyết! Chúc Hiểu Tuyết cố gắng ra vẻ cực kỳ đau thương, véo vào đùi mình một cái thật mạnh để hai giọt nước mắt chảy ra khỏi khóe mắt, khổ sở nói: “Hiểu Tuyết thật bất hiếu, trong nhà có thâm cừu đại hận như vậy lại quên mất, thậm chí ngay cả ngoại hình của phụ thân đều không nhớ nổi. Hiểu Tuyết thực sự là bất hiếu!”.

Cốc Hóa Phong nhìn thấy nàng như vậy cũng cố nén đau buồn để an ủi: “Hiểu Tuyết, chuyện nàng mất trí nhớ có thể là do tiên sinh ở trên trời đã an bài, để nàng quên đi những chuyện đau lòng ấy, nàng đừng quá khổ sở.”

Chúc Hiểu Tuyết lau nước mắt: “Nói cho ta nghe một chút về phụ thân của ta đi Phong ca ca, ta không muốn một chút trí nhớ về người cũng không còn”.

Cốc Hóa Phong suy nghĩ một chút mới tiếp tục nói…

Thì ra, vị tiên sinh trong miệng Cốc Hóa Phong – tức phụ thân của Chúc Tuyết Nghênh là Liễu Mịch Vân, sinh ra ở một thành lớn có vị trí chiến lược quan trọng ở phía tây nam biên cương – Lam Phàn thành. Gia đình của Liễu Mịch Vân là một gia đình trung lưu, chuyên buôn bán thảo dược. Mẹ của Liễu Mịch Vân có bốn người chồng, một chủ phu, còn lại là trắc phu và phu thị. Thế nhưng, cuối cùng lại chỉ sinh ra được có một Liễu Mịch Vân, những đứa còn lại đều bị sảy hoặc là chết non.

Chúc Hiểu Tuyết bây giờ mới biết, trong thế giới này nam tử mới là người sinh con. Theo như lời Cốc Hóa Phong nói, bất kể là chủ phu hay trắc phu sau khi “xuất giá’’ đều có cơ hội nhận một quả bào thai từ tay thê chủ. Nếu như thê chủ muốn cho ai sinh con sẽ cho hắn ăn quả này. Phu thị ăn quả bào thai xong trong bụng sẽ xuất hiện một bào thai thật, ba tháng sau bào thai vỡ ra (giống như vỡ ối) và được sinh ra ngoài, sinh xong bào thai sẽ khép lại. Bên trong bào thai là một tiểu cầu thịt, tiểu cầu thịt sau đó mỗi ngày được cha cho ăn một lượng nước vừa đủ từ chính vỏ bào thai và một số loại cây cỏ khác, hấp thu chất dinh dưỡng từ lượng nước này để lớn lên. Mỗi ngày cho ăn ba lần, tựa như ba bữa ăn bình thường. Lại đợi tầm bảy tháng, trong tiểu cầu thịt sẽ có một đứa trẻ đáng yêu giống như con gà nhỏ phá ‘’vỏ’’ mà ra. Ngày sinh của hài tử cũng được tính vào ngày đó. Rất thần kỳ! Hơn nữa vì hầu hết các hài tử đều rất thích uống sữa, nên các hài tử con nhà quyền quý trong thời gian này đều sẽ được uống rất nhiều sữa bò, sữa dê đun cùng với vỏ quả bào thai. Ngược lại, các hài tử sinh trong gia đình hèn kém hơn đều chỉ được ăn một chút cháo pha lẫn nước làm từ vỏ quả bào thai. Mỗi nam tử chỉ có một lần sinh con, nếu như chăm sóc con không tốt để con chết lưu hoặc chết non nam tử này sẽ vĩnh viễn mất đi quyền làm cha. Chúc Hiểu Tuyết nghe vậy vô cùng thích thú, kiếp trước hình ảnh chị nàng sinh con đau đớn suốt một ngày một đêm đã trở thành nỗi ám ảnh không nhỏ trong lòng nàng, hiện tại tốt rồi, nữ nhân không cần sinh con nữa, thực sự là một việc tốt.

Lại nói về Liễu Mịch Vân, thân là con của chính phu, từ nhỏ trắng ngần trông rất là khả ái. Vì là đứa con duy nhất trong nhà nên Liễu Mịch Vân được cả nhà vô cùng thương yêu, mẹ Liễu Mịch Vân còn không ngại tiêu một số tiền lớn để mời thầy giỏi đến dạy học. Mười lăm tuổi, Liễu Mịch Vân càng lớn càng tuấn mỹ, hơn nữa cầm kỳ thư họa cái nào cũng đều thông thuộc, cùng với nhị công tử của Lam Phàn thành chủ được ca tụng là “Lam Phàn song tú’’. Đến khi Liễu Mịch Vân đến tuổi lập thất, các bà mối đến nhà nhiều không kể xiết, những người muốn lấy Liễu Mịch Vân lúc đó gồm có thiên kim của một gia tộc giàu có nhất trong thành, tiểu thư của một gia tộc thư hương thế gia (1), còn có nữ nhi của tri phủ đại nhân…

Nhiều nữ tử tuyệt sắc như vậy, ấy vậy mà chẳng ai có thể lọt vào mắt xanh của “mỹ nhân”. Cuối cùng, Liễu Mịch Vân lại đem lòng yêu thương một tên lính quèn tại biên giới tên là Chúc Hải Lan, hai người lưỡng tình tương duyệt, hẹn ước dưới ánh trăng sẽ sống bên nhau suốt đời. Ngay từ đầu mẹ của Liễu Mịch Vân kiên quyết không đồng ý, thế nhưng cũng không lay chuyển được tình cảm của con trai, đành phải đáp ứng hôn sự của hai người.

Chúc Hải Lan vốn là người ở kinh thành, hình như cũng có rất nhiều của cải. Để chuẩn bị cho hôn sự, Chúc Hải Lan đã bán đi ba mảnh đất, đưa sang bên nhà Liễu Mịch Vân một khoản sính lễ không nhỏ, dùng một cái kiệu lớn tám người nâng cưới Liễu Mịch Vân về nhà. Hai năm sau, khi Chúc Tuyết Nghênh mới sinh ra được hai tháng, Chúc Hải Lan bị điều trở lại kinh thành. Trước khi chia tay, Chúc Hải Lan hứa sau khi thu xếp ổn thỏa mọi chuyện sẽ trở lại mang hai cha con nàng lên kinh thành sống cùng. Lần này đi một lần liền đi suốt sáu năm, vào những ngày sinh thần (2) của Chúc Tuyết Nghênh, Chúc Hải Lan mới quay trở về, nhưng chỉ được một thời gian ngắn nàng lại phải trở về kinh thành.

Liễu Mịch Vân tựa hồ cũng cảm giác được chuyện gì xảy ra, mấy năm gần đây khi trở về Chúc Hải Lan chưa bao giờ nói đến chuyện muốn đón hai cha con hắn lên kinh thành. Từ lúc Chúc Tuyết Nghênh một tuổi, Chúc Hải Lan còn đưa tới rất nhiều hộ vệ cao cường bảo vệ cả gia đình Liễu Mịch Vân. Sau đó, nàng lại vội vội vàng vàng hồi kinh trước tết âm lịch. Liễu Mịch Vân đoán có khả năng ở kinh thành Chúc Hải Lan có lẽ còn một chủ phu, dù sao khi bọn họ thành thân, Chúc Hải Lan đã hai mươi mốt tuổi. Ở một đất nước mà tiểu cô nương mười ba tuổi đã có thể lấy chồng như Hoa Diễm quốc thì một đại cô nương như Chúc Hải Lan không có khả năng là không có phu thị. Thế nhưng Liễu Mịch Vân vẫn không hề lo lắng, hắn tin tưởng Chúc Hải Lan và hắn chắc chắn sẽ vượt qua được tình cảnh này. Chỉ cần có tình, có trở thành trắc phu hay thị phu hắn đều đồng ý.

Cũng may, Chúc Hải Lan cũng không có làm cho hắn thất vọng, mùa xuân năm nay đã phái một đội binh sĩ đi đón hai cha con bọn họ hồi kinh. Sau đó còn gửi thư nói: mấy năm nay để cho bọn họ phải chịu nhiều ủy khuất, bởi vì có người đã nói cho chủ phu của nàng biết chuyện nàng ra ngoài lập thất, nên chủ phu của nàng kiên quyết không cho nàng nạp phu thị. Gia tộc của hắn lại rất có thế thế lực, khiến nàng rất khổ tâm. Trước đây không để đưa Liễu Mịch Vân trở về, vì sợ chủ phu của nàng sẽ tính kế hãm hại cả hai cha con. Hiện tại, may mắn hắn rốt cuộc cũng chịu tiếp nhận việc này, để cho nàng đón hắn trở lại nhưng chỉ có thể làm trắc phu, xin lỗi vì đã làm Liễu Mịch Vân chịu ủy khuất, vân vân…

Liễu Mịch Vân không hề cảm thấy ủy khuất, hắn biết, trong thời đại này có nữ tử nào không có tam phu tứ thị. Bởi vậy, hắn cảm thấy thật vui vẻ thu dọn hành trang, những đồ không cần dùng thì bán đi, người hầu cũng đều phân tán. Chỉ còn lại mấy gia đinh người hầu đi theo hắn từ nhà mẹ đẻ là quyết không rời bỏ, cùng với cả gia đình Cốc Hóa Phong, tất cả đi cùng hắn và con gái lên kinh thành.

Từ phía tây nam biên thùy xa xôi ngàn dặm, muốn về đến kinh thành phải mất đến ba tháng. Liễu Mịch Vân mang theo nữ nhi cùng nhau đi một chiếc xe ngựa. Mẫu thân của Cốc Hóa Phong là Cốc hộ vệ, cùng với hộ vệ ngồi trên lưng ngựa đi ở phía trước, xung quanh là các kị binh do Chúc Hải Lan phái tới. Phụ thân của Cốc Hóa Phong mang theo hắn và đệ đệ hắn ngồi tạm trên một chiếc xe ngựa đi theo phía sau. Đáng lẽ chuyến đi này còn có đệ đệ của phụ thân Cốc Hóa Phong đi cùng, nhưng người đó lại vừa chết đi vì bạo bệnh. Những người còn lại không được ngồi xe nên đều cưỡi ngựa, đoàn người kéo dài nối đuôi nhau tiến về kinh thành.

Mọi chuyện diễn ra vẫn rất bình thường. Nhưng vào nửa tháng trước, lúc đoàn người đi qua Lư Pháp Điệp sơn thì lại xảy ra chuyện.

Đó là khi trời chạng vạng tối, Chúc Tuyết Nghênh khờ dại vỗ tay vui vẻ chỉ chỉ lên các rặng mây đỏ, kinh ngạc kêu lên: “Cha, cha mau nhìn này, nơi đó có một con thỏ màu hồng… A, cái con sư tử màu hồng kia thì lại rất giống hổ phù trước phủ thành chủ… Cha, cha, còn có con ngựa kia kìa, nó có màu hồng hồng giống hệt như những con ngựa đi cùng chúng ta! Cha, con cũng muốn cưỡi ngựa… Con muốn cưỡi ngựa!”. Liễu Mịch Vân vốn là người ôn nhu, hơn nữa hắn nghĩ nữ nhi từ nhỏ không có mẫu thân bên người, so với các hài tử khác thua thiệt hơn rất nhiều, cho nên từ bé đến giờ nữ nhi muốn gì hắn đều nghe theo. Do vậy, Chúc Tuyết Nghênh luôn rất tùy hứng, điêu ngoa. Đối với việc hay tùy hứng làm bậy của nàng, Liễu Mịch Vân không có cách gì khuyên bảo được, những lúc thế này chỉ có Cốc Hóa Phong mới có khả năng dỗ được nàng.

Cốc Hóa Phong nghe thấy Chúc Tuyết Nghênh lại đang quấy khóc, từ trong xe ngựa thò đầu ra ngoài, dùng âm thanh ôn nhu nói rằng: “Tiểu thư, ta thêu cho nàng một cái gối có hình con ngựa hồng hồng, nàng ôm nó đi ngủ đảm bảo là rất mềm mại, thoải mái hơn cưỡi ngựa nhiều lắm.”

Chúc Tuyết Nghênh nghe vậy vẫn mặc kệ, nàng la hét ầm ĩ muốn đi cưỡi ngựa. Liễu Mịch Vân đành phải bảo Cốc Hóa Vũ – em trai Cốc Hóa Phong cưỡi cùng nàng một con ngựa. Vả lại, có đội kị mã đi theo, Liễu Mịch Vân nghĩ, có lẽ Tuyết Nghênh cũng sẽ không có gặp nguy hiểm.

Cốc hộ vệ nhìn sắc trời một chút, đang muốn chọn một địa phương căng trại ngủ lại. Bỗng nhiên, trên sơn đạo xuất hiện mấy hắc y nhân bịt mặt.

Cốc hộ vệ thấy thế vội thúc ngựa tiến lên để bảo vệ xe ngựa. Lâm thủ lĩnh trầm giọng quát: “Người nào?”

Một trong những hắc y nhân chặn đường lên tiếng: “Người đến lấy mạng các ngươi!”.

Lâm thủ lĩnh lấy ra một cái lệnh bài ngân sắc có khắc hoa bên trên, nói: “Ngươi nhìn cho rõ ràng vào đây là cái gì, còn không mau tránh ra”.

Hắc y nhân bịt mặt hừ lạnh một tiếng: “Tránh ra? Ha ha, ‘Thiên Sát các’ chúng ta chưa bao giờ biết chữ ‘’nhường’’ viết như thế nào cả, ngươi nói, phải làm sao bây giờ?”

Cốc hộ vệ trong lòng không khỏi cả kinh, thất thanh nói: “Thiên Sát Các? Trên giang hồ Đệ nhất tổ chức sát thủ ‘Thiên Sát các’ ?”

“Không sai, có người đã bỏ ra một số tiền lớn, muốn chúng ta lấy đi mạng sống của hai cha con ngồi bên trong xe ngựa này, lấy tiền rồi thì phải làm việc. Thức thời thì mau tránh ra, người mà ‘Thiên Sát các’ muốn giết chưa bao giờ có thể chạy thoát được. Hắc hắc hắc hắc…”

Lâm thủ lĩnh cắn răng một cái, quát to một tiếng: “Được lắm, cái đồ đạo tặc nhà ngươi lại còn dám ngang nhiên ở đây càn rỡ. Các huynh đệ, lên cho ta!”. Nói xong, rút đại đao bên hông thúc ngựa vọt tới.

(1) Thư hương thế gia: gia tộc dòng dõi đều làm quan

(2) Sinh thần là sinh nhật
5
Xem
May Mắn Thoát KhỏiChương 5 04/05/2017

Lấy Tên Của Ai Lặng Lẽ Yêu Em

tinybook tinybook
Lấy Tên Của Ai Lặng Lẽ Yêu Em
Bạn đang đọc truyện Lấy tên của ai lặng lẽ yêu em của tác giả Phong Tử Tam Tam trên website tinybook.net.
Dịch Tiểu Liêu là 1 người không thông minh, nó có lối suy nghĩ rất đơn thuần.
Cho nên … khi mà ngày ấy nó bị người anh từ nhỏ mình cướp đoạt nụ hôn.
“Bách Sanh, tại sao phải duỗi đầu lưỡi.”
“Câm miệng.”
“Dịch Tiểu Liêu, em ngậm miêng nhanh như vậy làm gì?”
“Anh kêu em, câm miệng mà.”
“…. Ngoan, mở miệng ra đi.”
“Bách Sanh.”
“Sao?”
“Tại sao … hả, tại sao phải duỗi đầu lưỡi?”
“…..”
“Bách Sanh.”
“Bởi vì … Giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, anh muốn cùng với Tiểu Liêu… giúp đỡ nhau, bên nhau cho đến suốt đời …”
“Bách Sanh, anh biến thái, muốn em ăn nước bọt anh cả đời sao.”
“……”

Tay Buông Tay Và Tim Thôi Nhớ

tinybook tinybook
Tay Buông Tay Và Tim Thôi Nhớ
Tóm tắt nội dung truyện Cuốn sách Tay buông tay và tim thôi nhớ đã thể hiện tất cả những lần ly biệt dù có mang theo tình yêu hay nỗi thù hận, cũng đều là một sự chia cắt đau khổ. Nếu chẳng thể mỉm cười nói lời tiễn biệt, cúi chào rời đi, vậy liệu có nên âm thầm quay bước, cố ngăn giọt nước mắt tuôn rơi, rồi cúi đầu bước vội? Ai khiến ta chìm đắm trong tình yêu thuở trước?

Rồi sớm muộn cũng có một ngày, bạn sẽ mỉm cười khi đối diện với những vết thương của quá khứ. Bạn sẽ biết ơn người khi xưa đã rời bỏ bạn, anh ta không xứng với tình yêu, sự thuần khiết, nỗi đắm say của bạn. Anh ta xét cho cùng không phải là người mà số phận gán định cho bạn...

Thật may là không phải!

Tác giả

Trương Tiểu Nhàn là nữ nhà văn nổi tiếng Hồng Kông, được mệnh danh là “tri kỷ tình yêu” của rất nhiều độc giả trẻ trên toàn thế giới. Cô đã dùng tiểu thuyết để mô tả những dư vị nồng nàn và lạnh nhạt của ái tình, dùng tản văn để kể về những nụ cười và giọt nước mắt trong tình yêu.

Đến nay, Trương Tiểu Nhàn đã cho ra đời hơn 40 cuốn tiểu thuyết và tản văn khác nhau, đón nhận được sự đánh giá rất cao của giới phê bình và độc giả như Tay buông tay và tim thôi nhớ, Kiếp này em từng có anh, Tìm thấy nhau trong nỗi cô đơn…

Một người cũng có thể, nhưng phải có hai người, hai cái miệng và hai cái tôi mới có thể bùng lên cãi vã.

One Way Ticket

tinybook tinybook
One Way Ticket
Bạn đang đọc truyện One Way Ticket của tác giả Chi Long trên website tinybook.net. Khi tình yêu đến không ai biết được Chúng ta đơn giản nhận ra khi nó đã mất Tình yêu là thiên đường, là địa ngục, là thiên thần, là quỷ dữ Tình yêu là ngọt ngào, là cay đắng, là hối hận, là nỗi đau Tất cả cùng nhau tồn tại vĩnh viễn… Tình yêu của tôi không là mật ngọt. Là trái đắng. Nhưng tại sao tôi vẫn cứ yêu???

Yêu Như Vậy, Hận Là Như Thế

tinybook tinybook
Yêu Như Vậy, Hận Là Như Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Như Vậy, Hận Là Như Thế của tác giả Lục Xu thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, với những tâm tư của người phụ nữ bị chồng ruồng bỏ.

Cô gặp vào trường hợp bi đát nhất của phụ nữ, chồng cô ngoại tình mà ai cũng biết nhưng mà cô cũng chẳng có chút rối loạn gì.

Anh gây cho cô đau khổ, cô sẽ tự tay bắt anh nếm trả lại hết những gì thứ đó. Cô sẽ phá hủy từng thừ từng thứ một mà cô đã cất công gầy dựng nên!

Cùng đọc truyện và theo dõi tiếp câu chuyện nhé mọi người.

Độc Sủng

tinybook tinybook
Độc Sủng
Tình cảm độc sủng?

Gian tình hay ngôn tình?

Trên đời này ngoại trừ đàn bà và nam giới, còn có loại thứ ba là Bùi Bạch Mặc.

Anh tự luyến, mắt để trên trán, ăn nói không nể nang gì.

Thích tự thể nghiệm, tốc chiến tốc thắng.

Được anh ấy yêu có lẽ là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này.

Nữ lưu manh PK chuyên gia tâm lý tội phạm kiêu ngạo, tự luyến.

Có sủng, có trinh thám, có ngôn tình.

P/s: Truyện 1×1, sủng, vừa có đô thị tình duyên, vừa có trinh thám.

Chủ yếu là sủng ngọt, đa số các vụ án đều liên quan đến những tên biến thái cấp cao

Bó Hoa Cúc Tây Cuối Cùng

tinybook tinybook
Bó Hoa Cúc Tây Cuối Cùng
Bạn đang đọc truyện Bó hoa cúc tây cuối cùng của tác giả Xuân Thập Tam Thiếu trên website tinybook.net. Khoảng cách giữa linh hồn và thể xác ngỡ là rành mạch nhưng cũng rất mong manh. Cô đã từng cho rằng thể xác chỉ là những phút giây thăng hoa ngắn ngủi, dễ bùng cháy và cũng dễ lụi tàn nhưng giống như trò chơi xúc xắc của số phận cô cứ trôi để cuối cùng nhận ra rằng trong cuộc chơi này, cô đã thua nhưng không phải với người khác mà với chính bản thân mình… Bọn họ giống như là thuốc phiện của nhau, khi không dùng đến thì còn nguyên, có lẽ có thể bảo dưỡng đến suốt đời, nhưng một khi đã chạm đến, hay là do hai bên cùng hoang phí trong những giây phút thăng hoa mà…đến một ngày nào đó khi thuốc phiện đã không còn… cả anh và cô đều hụt hẫng, không ai biết được ngày mai sẽ ra sao ? Bởi quan hệ giữa người với người một khi đã chạm đến thể xác thì đã không còn là chuyện đơn giản….

Trầm Hương Tuyết

tinybook tinybook
Trầm Hương Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Trầm Hương Tuyết của tác giả Thị Kim là tựa truyện ngôn tình kể về tấm gương sáng của một cô nương từ thịt thừa phấn đấu thành thịt trong tim.

Mộ Dung Tuyết vừa gặp đã yêu Gia Luật Ngạn, trao hết tấm chân tình, trải qua trăm ngàn trắc trở cũng không hề dao động, mãi đến khi bị đả kích nản chí mủi lòng… sau khi hòa ly (ly hôn trong hòa bình), Gia Luật Ngạn phát hiện hắn đã đánh mất người mình yêu thương nhất, lúc này mới hạ mình níu giữ.

Nếu đã từng đọc qua các tác phẩm của Thị Kim, hẳn bạn sẽ nhận ra phong cách đặc trưng của tác giả này: Cốt truyện nhẹ nhàng hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, đằm thắm. Nói theo kiểu văn chương một chút là “bạn sẽ ngửi được mùi hương” khi đọc truyện này, đó là mùi hương của những món ăn Mộ Dung Tuyết dành cho Gia Luật Ngạn, hay chính là mùi hương từ lời văn của tác giả!

Ánh Sao Ban Ngày

tinybook tinybook
Ánh Sao Ban Ngày
Bạn đang đọc truyện Ánh Sao Ban Ngày của tác giả Mộc Phạn trên trang tinybook.net.Cố Thả Hỷ, một cô gái với dung mạo bình thường, tính cách bình thường, thậm chí cả đầu óc cũng bình thường. Cô được ví như một ánh sao giữa bầu trời ban ngày, không phải vì nói không đủ sáng mà bởi vì ánh hào quang của nó đã bị ánh mặt trời che lấp hết rồi. Vì một sự cố ngoài ý muốn với mối tình đầu, Cố Thả Hỷ đã vội vàng trao thân gửi phận cho một chàng trai vô cùng ưu tú - Triệu Vĩ Hàng. Trong khi đó, Triệu Vĩ Hàng cũng từng trải qua một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng cũng gặp thất bại và phải mang trong lòng những vết thương còn đang rỉ máu. Cả hai vội vã tìm đến nhau để lấp chỗ trống trong một cuộc hôn nhân không được xây dựng trên cơ sở tình yêu. Quyết định đi tới hôn nhân của họ nhanh chóng tới nỗi không chỉ bạn bè, người thân của họ phải ngạc nhiên mà ngay cả những người trong cuộc cũng cảm thấy kỳ lạ. Hai người xa lạ, không tình yêu nhưng lại sống chung dưới một mái nhà, việc ai nấy làm, chuyện của ai người ấy lo. Họ cứ bình thản sống một cuộc sống vợ chồng no đủ tình dục nhưng thiếu vắng tình yêu.  Sống chung với người chồng xa lạ đó, Cố Thả Hỷ luôn phải chịu làm một người vợ ngoan ngoãn, yên phận, yếu đuối, không có dũng khí... Thế rồi, trong những vụn vặt của cuộc sống vợ chồng, tình yêu giữa hai người dần dần nảy sinh. Ban đầu, họ còn e ngại, còn thăm dò nhau, không dám tin vào tình yêu dành cho nhau. Đến khi tình yêu đã thực sự chín thì một cơn sóng lớn lại bất ngờ phá tan tổ ấm của họ. Hai người quyết định chia tay nhau... Rồi sau khi đã thoát ra khỏi những vấn vương, luyến tiếc với mối tình đã qua, cả hai đã nỗ lực để giành giật lại tình yêu, giành giật lại tổ ấm của mình. Tình yêu bất diệt nhất của họ là thứ tình cảm được sinh ra từ cuộc sống thường ngày, từ những quan tâm nhỏ nhất dành cho nhau và từ những điều bình thường tới nỗi không thể bình thường hơn được nữa.  Mời bạn đón đọc.

Sửu Nương Nương

tinybook tinybook
Sửu Nương Nương
Tác giả Vân Quá Thị Phi viết tiểu thuyết Sửu Nương Nương là câu truyện về một hoàng tử bị bắt, sau khi chết trọng sinh thành Sửu Nương Nương của địch quốc, cùng phúc hắc đế vương công nhà hắn tương ái tương sát, chơi tâm cơ đấu thủ đoạn.

Từ hậu cung đến triều đình gà bay chó sủa không được an bình, cuối cùng cùng nhau an bang định quốc. Sau khi trở về với chính mình thì hoàng tử này có trở lại với hắc đế vương tạo nên một thiên tình sử, ngôn tình đẹp hay không?

Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi

tinybook tinybook
Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi
Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi là truyện ngôn tình sâu sắc, tác phẩm này phê phán và lên án những người đàn ông xấu xa. Cái gọi là “tình một đêm” chính là nhiệt tình ở giữa bọn họ chỉ có một đêm. Nào có người như anh, lại vẫn tìm tới tận cửa đòi danh phận. Cô van anh, anh cho mình là người bán, nhất định cô phải cho một bình luận tốt hay sao, mặt khác đêm đó cô uống say như vậy làm gì biết đến cái gọi là ấn tượng!

Người kì quái này lại còn là lão sư dạy thế ở trường học. Cô đúng là xui xẻo, nhưng chính vận xui này biến cô thành sinh viên trợ giảng thay anh làm việc công. Xem ra mọi chuyện rất thuận lợi cho anh, để anh có thể muốn làm gì cô thì làm khi chuyện này chẳng khác gì là giấy thông hành.

Nhưng đối với cô, cái “đêm hôm đó” của cả hai người lại không hề có một chút ấn tượng gì, thừa cơ hội này đến “ôn cố tri tân” cũng không tồi. Không nghĩ tới chỉ thử một lần, về sau cô liền bị người đàn ông này cuốn lấy càng chặt hơn. Khí thế nữ vương càng không thể địch lại thế công trung cẩu của anh, biến mất sạch sẽ. Để không trái với quy củ của trường học, cô đành phải chấp nhận làm theo những người khác. Cũng phải thử chơi trò chơi “yêu đương vụng trộm”.

Nhưng cô làm sao biết được rằng, càng lún sâu cô càng lạc mất phương hướng, lạc mất chính mình bởi sự mê muội đầy quyến rũ của tình yêu. Khác với những truyện cùng loại như Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi vàTổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi, Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi đem đến câu chuyện khá hài hước về hai con người, một kẻ cố lẩn tránh, kẻ còn lại cứ mãi rượt theo.

Thời Gian Nhiệt Luyến

tinybook tinybook
Thời Gian Nhiệt Luyến
Tác giả Tử Văn gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình khá đặc sắc với những tình tiết đầy sức lôi cuốn. Truyện vẫn là đề tài đầy phúc hắc bá đạo, tình yêu này có nhiều điều còn khúc mắc. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu, nếu bạn muốn đọc những câu chuyện có chút vui vẻ những cũng tràn đầy xúc cảm, có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị, bạn hãy đọc truyện Thời Gian Nhiệt Luyến

Anh thừa nhận anh là một người làm việc điên cuồng, một ngày không làm việc thì cả người khó chịu, cũng chưa từng nghĩ tới muốn bước vào hôn nhân, bởi vì anh muốn cuộc sống tự do, nhưng bề ngoài yên tĩnh này, thực ra là cô vợ khế ước thô bạo, làm rối loạn tất cả mọi thứ của anh.

Trong hợp đồng sớm đã nói rõ, anh cho cô cuộc sống ổn định, và cô không thể can thiệp anh, nhưng cô lại chỉ ngụy biện, dùng vũ lực đe dọa, không để vết thương tai nạn xe cộ của anh tốt lên xuất viện nói chuyện làm ăn, bây giờ còn quấy nhiễu hội nghị chat webcam, phá hỏng cơ hội giành hợp đồng của anh.

Mặc dù mỗi một lần làm gián đoạn cuộc họp của anh, cũng bởi vì cô không muốn để thân thể anh mệt chết, mặc dù anh biết tất cả đều là xuất phát từ yêu và quan tâm của cô dành cho anh. Anh vẫn vì tức giận và khúc mắt quá khứ bị phản bội mà đuổi cô ra khỏi nhà... Nhưng nhìn thấy cô hoàn toàn coi anh như người xa lạ, hờ hững với anh thì, anh mới chú ý tới thiếu đi giọng nói tràn đầy sức sống của cô, cuộc sống của anh chỉ là một sự tĩnh mịch, mới phát hiện chỉ có thời gian làm việc trống rỗng cỡ nào, cho nên anh quyết định thay đổi chính mình tìm người đem trở về. Vì thế anh có thể mỗi ngày đến nơi cô làm việc đứng gác, làm bao cát để cho cô đánh nguôi giận, chỉ cần có thể tìm người đem trở về, cho dù bị đánh thành đầu heo anh cũng sẵn lòng…

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Thượng Tá Không Quân Xấu Xa

tinybook tinybook
Thượng Tá Không Quân Xấu Xa
Truyện Thượng Tá Không Quân Xấu Xa là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị viết về câu chuyên tình yêu. Nếu bạn là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình, nếu bạn là một người thích chuyện viết về những câu chuyện với chủ đề quân nhân thì bạn hẳn sẽ hào hứng với câu chuyện này.

Truyện xoay quanh chuyện tình yêu của một cô gái bé nhỏ với anh chàng thượng tướng không quân, câu chuyên tình nhiều thăng trầm và nhiều cảm xúc. Cô là cô gái bé nhỏ, đáng yêu, cũng chịu không ít những uất ức khổ đau. Anh là anh chàng ngạo mạn, đầy quyền uy vô tình cứu vớt cuộc đời cô gái này.

Chuẩn bị kết hôn, bạn trai bốn năm yêu nhau lại trèo cao tới con gái thị trưởng. Con gái ngàn vàng của thị trưởng dùng thái độ bề trên nói, \"Cô không phải chính là một nhà thiết kế nho nhỏ sao? Nhìn cô bộ dạng quê mùa, đúng là hàng ế. Nói đi, chia tay anh ấy, cô muốn bao nhiêu tiền?\"

Cô khẽ mỉm cười: \"Cám ơn cô nhặt đồ mà tôi đã dùng qua rồi, tặng cho cô, anh ta không đáng một đồng.\".... Người con trai anh tuấn nào đó khẽ hừ, là một Thượng tá không quân, cô lại nói anh là Ngưu Lang (ý nói con trai được bao nuôi).

Liệu truyện này sẽ còn tiếp nối ra sao, chuyện tình yêu của anh và cô sẽ kéo dài ra sao, còn khổ đau dai dẳng hay là hạnh phúc ngập tràn. Liệu mọi thứ sẽ tiếp diễn ra sao, cô và anh sẽ còn trải qua những thử thách gì nữa, mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Nhĩ Đàm Luyến Ái Vi Hà Bất Án Sáo Lộ Lai

tinybook tinybook
Nhĩ Đàm Luyến Ái Vi Hà Bất Án Sáo Lộ Lai
Bạn đang theo dõi truyện Nhĩ Đàm Luyến Ái Vi Hà Bất Án Sáo Lộ Lai của tác giả Ale Lưu Bạch

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thiếu nữ công x mỹ nhân thô hán thụ, có H văn, ngọt ngào.

Tựa truyện hay này là chuỗi những tình huống ngọt ngào nhưng cũng có thịt, kể về một người con gái công và một mỹ nhân thô hán thụ.

Cố Diễn: Tuy rằng tôi vẫn luôn yêu cầu khi người yêu hôn môi tôi thì phải nhắm mắt, có tặng hoa thì phải hoa hồng phấn, nhưng tôi biết, tôi là công thứ thiệt.

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

tinybook tinybook
Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược
Tóm tắt nội dung truyện Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược thuộc thể loại truyện ngôn tình, truyện teen của tác giả Song Tử kể về một cô nàng có nhiều tính cách, ngốc nghếch khờ kệch hết sức.

Cô vốn xuất thân từ gia cảnh nghèo khó từ sớm đã phải ra ngoài lăn lội kiếm sống nhưng không vì thế mà sự lạc quan của cô bị mất dần.

Do duyên phận sắp đặt, đã tình cờ để cô gặp anh- một anh chàng lạnh lùng, anh yêu cô nhưng có lẽ anh không biết thể hiện như nào cho đúng, hai người sẽ ra sao??

Cùng theo dõi truyện online để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Vương Phi Của Bạo Vương

tinybook tinybook
Vương Phi Của Bạo Vương
Nếu bạn yêu thích truyện, nếu bạn lại là một độc giả yêu thích truyện xuyên không thì đây hẳn là câu chuyện thú vị đang chờ bạn, một câu chuyện xuyên qua, vượt không gian thời gian đầy những bất ngờ chờ đón. Có đôi lúc trong cuộc sống, trong trí tưởng tượng chưa hề có những điều hoang đường này nhưng không đây là thực, là câu chuyện hoán hồn đổi xác, là câu chuyện quay ngược thời gian, hãy đọc truyện Vương Phi Của Bạo Vương để trải nghiệm.

Lee Sung Min, chuyên gia đàm phán đỉnh đỉnh đại danh tuổi mới hai mươi của thế kỉ 21, vào một ngày nọ, vì cứu một vị nam nhi định nhảy lầu tự sát, bất cẩn trượt ngã xuống tòa nhà trở thành nệm thịt cho người khác, trong phút chốc xương thịt mơ hồ, máu chảy thành dòng. Định mệnh an bài số cậu chưa tận, ông trời đưa linh hồn của cậu vượt thời gian trở về vương triều Beakje, nhập vào thể xác của vị thiếu gia của tể tướng. Nhưng ông trời không có thiện đãi với cậu, đêm xuyên không đến đây lại làm vật thế thân làm vương phi thay người khác, bị tên vương gia tàn bạo ấy đánh đến thương tích đầy mình, sau đó còn bị đày đến nơi lãnh cung rách nát.

Từ đó về sau, cuộc sống của cậu như trong biển lửa, tên ác ma tàn bạo - thất vương gia đẹp đến mê người đó có vẻ như không để cho cậu yên ổn, không những tìm mọi cách hành hạ cậu mà còn mặc cho bọn nữ nhân trong phủ ức hiếp cậu! Nhưng ta là Lee Sung Min đỉnh đỉnh đại danh của thế kỉ 21! Tuyệt đối không dễ dàng thần phục dưới quyền thế của tên ác ma đó!Vậy nên, hành hạ ta hả? Bắt ta làm nô tỳ à? Trong canh bổ của hắn, ta cho thêm ớt bột và nắm cát! Cho nghẹn chết tên yêu nghiệt nhà ngươi!

Những nữ nhân này ức hiếp ta phải không? Được, bổn thiếu gia vốn xuất thân cảnh sát, trước tiên cho các ngươi một trận sau đó tặng thêm một cước thật hoa lệ! Để xem các ngươi có còn dám bắt nạt người khác? Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn, hỷ hả hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Người Tình Của Yêu Râu Xanh

tinybook tinybook
Người Tình Của Yêu Râu Xanh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Tình Của Yêu Râu Xanh, câu chuyện kể về một cô gái rất ngây thơ hồn nhiên trong sáng, mới vừa bước chân vào đời còn rất nhiều lạ lẫm đối với cuộc sống này, thế gian lòng người rất khó đoán.

Cô bắt đâu xin việc vào một tập đoàn lớn nhất thành phố làm việc, cô được mọi người đối đãi rất là tốt rất nhiệt tình giúp đỡ người mới như cô. Nhưng sếp lớn cô lại là người thích hành hạ những cô gái yếu đuối và nhất là lại xinh đẹp nữa, sẽ không bao giờ buông tha cho cô.

Hắn có biệt danh là yêu râu xanh chuyên giở trỏ đồi bại với nữ nhân viên trẻ đẹp, mọi người khuyên cô ít tiếp xúc với hắn thì hơn, nhưng công việc lại làm chung một công ty thì làm sao có thể ít gặp mặt được.

Cùng chiêm nghiệm những phút giây lắng đọng trong tựa truyện ngôn tình hoàn của tác giả Tô Cẩn Nhi nhé.

I Know You Don't Know

tinybook tinybook
I Know You Dont Know
Truyện I Know You Don\'t Know là một tựa truyện hot của tác giả Bích nhãn hồ ly, thuộc thể loại xuyên không, trùng sinh, đồng nhân Harry Potter, couple Draco x Astoria

Vì sao Draco Malfoy lại cưới cô gái nhỏ nhà Greengrass- Astoria Greengrass?

Làm trùng sinh gặp phải xuyên không nữ cường, hai người đội lốt trẻ con phải ở chung thế nào???

Sau khi Draco sống lại bắt đầu để ý vợ kiếp trước của mình, đáng tiếc cô vợ này làm sao cũng không giống người vợ ngôn tình sủng trong kí ức. Liền tò mò, Draco bắt đầu đào móc bí ẩn không muốn ai biết của vợ mình, vậy mà cái vỏ này thực là vợ hắn, nhân bánh đã sớm thay đổi.

Nữ xuyên qua Astoria cực kì hoài nghi con mắt của mình, rõ ràng tên nhóc chưa trưởng thành Draco, làm sao lại khác nhau như vậy?

Liền anh/em biết em/anh không biết, hai người bắt đầu trò chơi xem ai đoán được ai?

Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt

tinybook tinybook
Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt
Câu chuyện Chúng Ta Cũng Phải Sống Thật Tốt của Thính Vũ Yên Nhiên nói về cô cả đời ngôn tình này từng có ba người đàn ông quan trọng, người thứ nhất cô yêu anh mà anh lại không yêu cô, vì một người con gái khác mà từ bỏ cô.

Người đàn ông thứ hai, anh yêu cô bởi sắc đẹp khó cưỡng mà cô lại không thương anh, anh dồn hết tâm tư nghĩ cách đem đến niềm vui cho cô, nhưng lại sắp đặt lừa cô.

Cô vân đạm phong khinh cười, rời khỏi bọn họ cũng không phải là không sống nổi, cô lựa chọn dùng phương thức oanh liệt rời đi, truyện mấy năm sau cô một tay kéo cánh tay người đàn ông thứ ba, một tay dắt theo con trai bảo bối phách lỗi xuất hiện bên trước mặt hai tên đàn ông kia, chỉ là lần này, cô mới là vương.

Nương Tử Đứng Lại: Hoàng Hậu Muốn Đào Hôn

tinybook tinybook
Nương Tử Đứng Lại: Hoàng Hậu Muốn Đào Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Nương Tử Đứng Lại: Hoàng Hậu Muốn Đào Hôn của tác giả Nguyệt Thanh Thu. Truyện ngôn tình sủng nói về ba năm trước bản thân hắn trúng mị độc. Vì cứu hắn, nàng cùng hắn giao hoan.

Hắn nói chờ đến khi đề tên lên bảng vàng khi đó sẽ quay về cưới nàng, nhưng vừa đi liền đi đến ba năm. Ba năm sau hắn vẫn chỉ là một tên thư sinh nghèo túng.

Nghèo thì nghèo đi, ai bảo nàng thương hắn như vậy! Ai ngờ hắn lại người trong truyền thuyết kia, biết nhẫn nhục, giành lại Hoàng quyền của mình.

Lột xác, giả làm thư sinh nghèo, chỉ vì muốn thử nghiệm tấm lòng của nàng.

Không thể chịu được nữa! Diệp Mộ Liễu nổi giận. Nàng, nàng, nàng muốn đào hôn!

Hoàng thượng tìm được nàng rồi!

Hãy đọc truyện để khám phá tiếp cuộc hành trình của nàng nhé.

Cúc Đãng

tinybook tinybook
Cúc Đãng
Bộ Cúc Đãng của Lâm Quải Nhi này khá là biến thái, bởi anh thụ chính là thái tử thất lạc được anh cả đưa về làm vua.

Nhưng khi làm vua thì mới lĩnh hội hết cái sự biến thái của đất nước này. Đi chầu mà cũng bị ngọc dương xuyên hết buổi chầu.

Chưa kể mỗi đêm là một anh hầu hạ ngôn tình, mỗi anh phải được mang thai một đứa con.

Nói chung chuyện cực kỳ biến thái hắc dục, mời các bạn đón đọc truyện và theo dõi.
tinybook Kho Sách
Thú Phu Nạp Thị

4
Chat